Ý Nghĩa Của Ipad / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Thanhlongicc.edu.vn

Ý Nghĩa Của Iphone Os 4.0 Với Ipad

5 ngày sau khi ra mắt iPad, Apple tiếp tục trình làng phiên bản mới của iPhone OS hôm thứ Năm chỉ sau 3 ngày cung cấp thông tin về sự kiện trên đến báo chí. Rõ ràng sự thay đổi trên là nỗ lực của hãng trong việc làm rõ các tính năng của iPad và tránh làm cho khách hàng cảm thấy băn khoăn, vì iPad dựa trên cùng một hệ điều hành với iPhone.

Apple cũng đưa ra những phân biệt rõ ràng giữa hai thiết bị nói trên vào hôm thứ Năm. iPhone OS 4.0 mới này sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa hè dành cho iPhone và iPod Touch, vào mùa thu dành cho iPad. Vì thế, nếu người sử dụng vừa mua một chiếc iPad và rất hứng thú với các đặc điểm đa nhiệm và chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng thì hãy cố gắng kiềm chế.

Trên thực tế, có một số đặc điểm của iPhone OS 4.0 cũng đã có trên iPad. Nguyên nhân của tình trạng trên là do iPad chạy iPhone OS 3.2 trong khi các thiết bị iPhone OS khác dựa trên phiên bản 3.1.3. Do đó, người sử dụng iPad thực chất đang đi trước các thiết bị iPhone OS khác, ít nhất là cho đến tận mùa hè này.

Một số các đặc điểm của iPhone OS 4.0 đã có trên iPad như: hỗ trợ bàn phím Bluetooth, trình ứng dụng iBooks và hỗ trợ iBookstore của Apple, khả năng tạo danh sách chơi nhạc trên iTunes, kiểm tra chính tả, hỗ trợ Places trên trình ứng dụng Photo và màn hình nền cho trang chủ…

Giờ đây, người sử dụng iPad sẽ phải chờ đến tận mùa thu mới có được các chức năng còn lại. Nhưng khoảng cách thời gian cho đến ngày những tính năng mới này được đưa ra cũng làm người ta nghĩ đến một khả năng khác. Đó là việc người sử dụng iPad sẽ có được phiên bản iPhone OS với một số tính năng vượt trội hơn những gì iPhone và iPod cảm ứng sẽ có trong mùa hè này.

Khả năng này cũng được nhen nhóm trong phần Hỏi và Đáp của Apple với các nhà báo ngay sau ngày sự kiên trên. Joshua Topolsky của Engadget đưa ra một câu hỏi khá hay về việc tại sao Apple không đưa vào các tính năng đơn giản và có thể xem xét dễ dàng ví dụ như dự báo thời tiết, trên màn hình khóa hoặc trên màn hình chủ. Topolsky cũng chỉ ra rằng iPad, với màn hình khá lớn, có thể tận dụng khá tốt những đặc tính này. CEO của Apple, Steve Jobs trả lời ngay lập tức ” Chúng tôi mới chỉ bắt đầu từ Thứ Bảy và nghỉ vào Chủ Nhật”.

Nhưng vào Thứ Năm thì các kỹ sư của Apple rõ ràng là đã trở lại làm việc, và iPad chắc sẽ có những tính năng đó. Chỉ là không phải vào mùa hè này.

Vấn Đề Sức Nóng Của Ipad Mới Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Tôi đã nghe một chút công bằng về các vấn đề với iPad mới “quá nóng”. Tuy nhiên các chi tiết có vẻ hơi run rẩy.

Là sự gia tăng nhiệt đáng chú ý? Có phải chỉ khi chơi game và xem video, hay chỉ là từ việc sử dụng nó trong thời gian dài?

Ngoài ra, vấn đề chỉ ảnh hưởng đến một số iPad, hay đây là vấn đề chung (tôi nghĩ rằng một số thành phần được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau, ví dụ như màn hình)? Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc iPad mới, có khả năng bạn sẽ nhận được một chiếc nóng hơn mức cần thiết không?

Không có gì. Tôi đã nhận thấy rằng nó ấm hơn khi ngồi trong thời gian dài (ví dụ như đọc trong iBooks, chơi Hero Academy) nhưng nó không phải là vấn đề lớn và thậm chí không khó chịu trừ khi trời nóng. Nếu bạn nhìn vào điều này ở một tỷ lệ tương đối mà tôi vừa tạo ra:

10 - 2007 MacBook Pro 17 " playing World of Warcraft 9 - Hell 8 - Dave's Insanity Sauce 7 - Chili con carne 6 - cup of coffee 5 - iPhone 4 in Personal Hotspot mode 4 - cup of coffee when you remember to drink the last bit 3 - New iPad 2 - Old iPad 1 - Fonzie

Bạn có thêm một số quan điểm.

Như thường lệ Gruber đóng đinh vấn đề vào tường ở đây :

Câu trả lời ngắn gọn là HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ.

So sánh Nhiệt độ ★

Sam Byford, viết cho The Verge, Thử nghiệm cho thấy iPad mới chạy tới 18% nóng hơn iPad 2.

Trang web chúng tôi của Hà Lan đã đưa một camera hồng ngoại lên iPad mới và tiết lộ rằng nó chạy tới 33,6 độ C (92,5 Fahrenheit) khi chạy GLBenchmark – tăng 18,7% trên iPad 2, đạt 28,3 độ C ( 82,9 độ F).

Như Alex Dedalus chỉ ra trên Twitter, để nói rằng đây là một tiêu đề tào lao được đặt cho tiêu đề tào lao một tên xấu. Celsius và Fahrenheit là thang đo nhiệt độ tương đối, không tuyệt đối, vì vậy bạn không thể thực hiện so sánh dựa trên tỷ lệ phần trăm. Hãy suy nghĩ về điều này: 33,6 / 28,3 mang lại cho bạn mức tăng 18,7 phần trăm, nhưng nếu bạn làm toán với cùng nhiệt độ ở Fahrenheit, bạn sẽ nhận được 92,5 / 82,9 = tăng 11,6%. Nếu bạn thực sự muốn thực hiện so sánh dựa trên tỷ lệ phần trăm, bạn cần chuyển đổi sang thang đo nhiệt độ tuyệt đối như Kelvin, điều này cho bạn thấy rằng nó thực sự tăng nhiệt độ 1,8 phần trăm (306,75 / 301,45). Đây là khoa học trung học.

Tuy nhiên, điều đó không tạo ra một tiêu đề Verge tốt, và cả 5,3 độ (Celsius) cũng vậy, vì vậy tôi khuyên bạn nên đi với Fahrenheit – Thử nghiệm cho thấy iPad mới chạy nóng hơn 10 độ so với iPad 2 nhiệt – để tối đa hóa cảm giác tác động trong khi vẫn đúng về mặt kỹ thuật.

Đây là một vấn đề hoàn toàn. Vâng, iPad mới có một chút ấm ở góc sau, nhưng nó không khó chịu và nó không là gì so với mức độ nóng của MacBook của tôi. Nó đáng chú ý , không có gì hơn. Các thiết bị iOS được cấp, bao gồm iPad, có thể bị quá nóng, nhưng điều đó dựa trên môi trường mà chúng hoạt động và không nóng như thế nào.

Báo cáo khác nhau đã được công bố. Trong khi hầu hết các blog nói rằng nhiệt độ là bình thường – nếu không – được mong đợi do đồ họa mạnh mẽ của A5X, tôi muốn có quan điểm quan trọng hơn.

Khuyến nghị của Apple về nhiệt độ pin

IPad của bạn được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện từ 32 ° đến 95 ° F. Đó là 0 ° đến 35 ° C cho độ nghiêng theo số liệu. Nhưng giữ iPad của bạn càng gần nhiệt độ phòng càng tốt (72 ° F hoặc 22 ° C) là lý tưởng. ( liên kết )

Apple nói rằng “Nhiệt sẽ làm giảm hiệu suất pin của bạn nhiều nhất”.

Nhìn vào điều này, nhiệt độ có thể được coi là có hại cho pin của bạn về lâu dài. Nhưng đây chỉ là khi bạn liên tục giữ cho iPad của mình hoạt động ở mức tối đa (trò chơi, Wi-Fi, GPS, Đẩy …).

Macrumors báo cáo rằng họ đã đạt được nhiệt độ tối đa 133 ° F , điều này không tốt cho pin.

Táo đưa ra lời khuyên trong tài liệu này về cách tối ưu hóa cài đặt của bạn để có hiệu suất pin tốt nhất.

Tôi thực sự đã nhận thấy iPad Verizon LTE của tôi ấm lên ở “phía dưới bên trái”. (tốt, phía dưới bên trái nếu được định hướng bằng nút home ở phía dưới) Tuy nhiên, nó không tệ hơn bất kỳ sản phẩm nào khác của Apple mà tôi từng sở hữu. Chiếc iMac cuối năm 2009 của tôi tệ hơn rất nhiều và có thể chạm vào được. Điều này không hoàn toàn nghiêm trọng. Tôi không nghĩ đó là một vấn đề.

Tuy nhiên, MacRumors nói rằng iPad mới được báo cáo là đã đạt tới mức 116 độ F. Điều đó nghe có vẻ có vấn đề với tôi.

Giả sử rằng các báo cáo là đúng, đó là GPU. Nếu đó là trường hợp, nó phụ thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn. Tôi không có kế hoạch phát triển cho Infinity Blade II, nhưng nếu bạn là vậy, nó có thể là một vấn đề.

Biên tập:

Cnet đã thực hiện một số thử nghiệm và họ nói đó chưa phải là vấn đề .

Tôi nghĩ rằng đây đơn giản là một ví dụ khác về sự cường điệu của truyền thông. Tôi đồng ý rằng có sự chênh lệch nhiệt độ và nó có thể khiến một số người dùng hơi khó chịu khi chơi game cực độ. Nhưng đó có phải là một vấn đề xứng đáng với báo chí quốc gia? Tôi nghiêm túc nghi ngờ nó.

34 ° C – Nhiệt độ trung bình của da người thường được chấp nhận.

33,6 ° C – Nhiệt độ tối đa của iPad 3 của bạn khi bạn đập nó ra.

Vấn đề? Bạn quyết định … Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi xem bạn có bao giờ lo lắng về việc tự thiêu khi chạm vào chính mình không. Bạn đã bao giờ lo lắng về việc đốt cháy quần của bạn chỉ bằng cách ngồi trong chúng . Nếu câu trả lời là không, rất có thể bạn vẫn ổn

Sau khi sử dụng iPad mới được hơn một tuần và thực hiện một vài thử nghiệm, tôi thấy rằng nó ấm hơn đáng kể so với các thế hệ iPad trước đó, nhưng không thể coi là “nóng” – không thoải mái khi chạm vào hoặc giữ

Sức nóng sẽ tăng lên một chút đối với các trò chơi có cường độ đồ họa rất cao, nhưng không đến mức nó tăng lên khi chỉ có kết nối di động.

Hiệu quả về năng lượng như chipset LTE, nó vẫn tiêu thụ năng lượng đáng kể, ngay cả khi không chủ động truyền dữ liệu và năng lượng đó dẫn đến nhiệt lượng tăng thêm. Cân nhắc tắt nó đi cho những lúc bạn biết rằng bạn sẽ ở trong khu vực có wifi, khi bạn cần pin để sử dụng lâu hơn hoặc khi bạn lo lắng về độ ấm thêm.

Việc sưởi ấm hoàn toàn nằm trong phạm vi nhiệt độ hoạt động của tất cả các thành phần iPad và con người, vì vậy nó sẽ không làm hỏng iPad, cũng như không đốt cháy bất cứ ai trong điều kiện sử dụng bình thường.

Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Wifi Của Ipad Air 2

iPad Air 2 không kết nối được wifi

1, Nguyên nhân iPad Air 2 không kết nối được wifi

Hình ảnh iPad Air2 không bắt được sóng wifi

‑ Do bạn chưa bật tính năng wifi cho iPad Air 2.

‑ Mạng wifi mà bạn đang sử dụng bị lỗi nên iPad Air 2 không thể truy cập mạng.

‑ Do bạn nhập sai mật khẩu cũng là một nguyên nhân khiến iPad Air 2 không kết nối được mạng wifi.

‑ Xung đột phần mềm cũng có thể ảnh hưởng tới việc kết nối wifi trên máy.

‑ Một nguyên nhân khác khiến iPad Air 2 không kết nối được wifi là do hư hỏng chip wifi trong main.

2, Cách khắc phục iPad Air 2 không kết nối được wifi

Cách 1: Kiểm tra nguồn phát wifi

‑ Trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn phát wifi và đảm bảo nguồn phát wifi ổn định. Bạn có thể khởi động lại Modem wifi và kết nối lại mạng wifi cho iPad Air 2.

Cách 2: Bật tính năng wifi, gia cố kết nối cho iPad Air 2

Bật tính năng wifi và gia cố kết nối lại cho máy

Cách 3: thiết lập cài đặt mạng cho iPad Air 2

‑ Một giải pháp khác cho bạn là thiết lập cài đặt mạng lại cho iPad Air 2. Sau khi thiết lập cài đặt mạng cho iPad Air 2 , máy sẽ ổn định lại và có thể khắc phục được lỗi trên. Bạn hãy thử và cảm nhận kết quả.

Cách 4: Khởi động lại máy

‑ Cách thứ tư bạn nên thử khi iPad Air 2 không bắt được sóng wifi là khởi đông lại máy. sau khi khởi động lại máy, máy sẽ ổn định lại và bạn có thể khắc phục được lỗi không kết nối được wifi.

Cách 5: Di chuyển tới vùng có sóng wifi ổn định

‑ Một nguyên nhân khác khiến iPad Air 2 không bắt được sóng wifi là do đường truyền wifi không ổn định. Lúc này, bạn hãy di chuyển tới nguồn phát wifi xem tình hình có khá hơn không.

Bạn di chuyển tới vùng có sóng wifi ổn định

Cách 6: Đổi bảo mật wifi trên iPad Air 2

‑ Một số Router cài đặt giao thức bảo mật cũ là WEP sẽ khiên iPad Air 2 của bạn thường xuyên bị ngắt kết nối wifi. Trong tình huống đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu và truy cập lại từ đầu. Nếu iPad Air 2 của bạn không kết nối được wifi vì lý do này thì hãy thử thay đổi giao thức bảo mật mới cho máy.

Cách 7: Cập nhật bản Firmware phù hợp với Router wifi

‑ Có thể bản Firmware mà bạn đang sử dụng trên iPad Air 2 dù hỗ trợ chuẩn kết nối 802.11n. Nhưng nếu đây chỉ là bạn dự thảo thì iPad Air 2 của bạn cũng không kết nối được với wifi. Bạn thử vào trang web sản xuất Router và cập nhật bản Firmware phù hợp với Router mà mình đang sử dụng trên iPad Air 2.

Cách 8: Loại bỏ tính năng AutoFill trên iPad Air 2

Tắt tính năng AutoFill cho iPad Air 2

Cách 9: Thay chíp wifi mới cho iPad Air 2

‑ Một nguyên nhân khác khiến iPad Air 2 không thể bắt sóng wifi là do hư hỏng phần cứng bên trong máy. Nếu iPad Air 2 không kết nối được wifi vì nguyên nhân này thì tốt nhất bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa main.

‑ Nếu bạn ở Hưng Yên có thể tham khảo địa chúng tôi số 227 thị trấn Văn Giang- Văn Giang- Hưng Yên. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iPad Air 2 không kết nối được wifi uy tín, giá rẻ được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Bạn thay chip wifi mới cho iPad Air 2

Như vậy, bài viết trên mình vừa hướng dẫn cho các bạn một số cách khắc phục lỗi iPad Air 2 không bắt được wifi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0985.22.66.11 – 0938.388.198 Đc : 227 Thị trấn Văn Giang- Văn Giang- Hưng Yên  Đến với Hà Nội Phôn:  • Nếu quý khách chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi,chúng tôi xin lắng nghe và sẽ cố gắng nhất để làm hài lòng quý khách. HÀ NỘI PHÔN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Iphone, sửa điện thoại iphone, sua dien thoai iphone, sửa điện thoại iphone uy tín, sua dien thoai iphone uy tin, sửa điện thoại iphone tại hà nội, sua dien thoai iphone tai ha noi, sửa điện thoại iphone tại hưng yên, sua dien thoai iphone tai hung yen, sửa điện thoại tại bắc ninh, sua dien thoai iphone tai bac ninh, sửa điện thoại iphone tại thái bình, sua dien thoai iphone tai thai binh, sửa điện thoại iphone tại thái nguyên, sua dien thoai iphone tai thai nguyen, sửa điện thoại iphone uy tín tại hà nội, sua dien thoai iphone uy tin tai ha noi, sửa điện thoại iphone uy tín tại hưng yên, sua dien thoai iphone uy tin tai hung yen, sửa điện thoại iphone uy tín tại bắc ninh, sua dien thoai iphone uy tin tai bac ninh, sửa điện thoại iphone uy tín tại thái bình, sua dien thoai iphone uy tin tai thai binh, sửa điện thoại iphone uy tín tại thái nguyên, sua dien thoai iphone uy tin tai thai nguyen, sửa điện thoại iphone tại hà nội uy tín, sua dien thoai iphone tai ha noi uy tin, trung tâm sửa điện thoại iphone, trung tam sua dien thoai iphone, trung tâm sửa điện thoại iphone uy tín, trung tam sua dien thoai iphone uy tin, trung tâm sửa điện thoại iphone tại hà nội, trung tam sua dien thoai iphone tai ha noi, trung tâm sửa điện thoại iphone tại hưng yên, trung tam sua dien thoai iphone tai hung yen, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone tại bắc ninh, trung tam sua chua dien thoai iphone tai bac ninh, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone tại thái nguyên, trung tam sua chua dien thoai iphone tai thai nguyen, trung tâm sửa điện thoại iphone uy tín tại hà nội, trung tam sua dien thoai iphone uy tin tai ha noi, trung tâm sửa điện thoại iphone tại hà nội uy tín, trung tam sua dien thoai iphone tai ha noi uy tin, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone uy tín tại hưng yên, trung tam sua chua dien thoai uy tin tai ha noi, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone uy tín tại bắc ninh, trung tam sua chua dien thoai iphone uy tin tai bac ninh, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone uy tín tại thái nguyên, trung tam sua chua dien thoai iphone uy tin tai thai nguyen, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone uy tín tại thái bình, trung tam sua chua dien thoai iphone uy tin tai thai binh, trung tâm bảo hành điện thoại iphone, trung tam bao hanh dien thoai iphone, trung tâm bảo hành điện thoại iphone tại hà nội, trung tam bao hanh dien thoai iphone tai ha noi, trung tâm bảo hành điện thoại iphone tại hưng yên, trung tam bao hanh dien thoai iphone tai hung yen, trung tâm bảo hành điện thoại iphone tại bắc ninh, trung tam bao hanh dien thoai iphone tai bac ninh, trung tâm bảo hành điện thoại iphone tại thái bình, trung tam bao hanh dien thoai iphone tai thai binh, trung tam bao hanh dien thoai iphone tai thai nguyen, trung tâm bảo hành điện thoại iphone tại thái nguyên, sửa điện thoại iphone ở đâu uy tín, sua dien thoai iphone o dau uy tin, địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín, dia chi sua dien thoai iphone uy tin, địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín tại hà nội, dia chi sua dien thoai iphone uy tin tai ha noi, trung tâm bảo hành điện thoại iphone ở đâu, trung tam bao hanh dien thoai iphone o dau, sửa chữa điện thoại iphone, sua chua dien thoai iphone, sửa chữa điện thoại iphone uy tín, sua chua dien thoai iphone uy tin, sửa chữa điện thoại iphone tại hà nội, sua chua dien thoai iphone tai ha noi, sửa chữa điện thoại iphone uy tín tại hà nội, sua chua dien thoai iphone uy tin tai ha noi, sửa chữa điện thoại iphone tại hà nội uy tín, sua chua dien thoai iphone tai ha noi uy tin, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone, trung tam sua chua dien thoai iphone, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone uy tín, trung tam sua chua dien thoai iphone uy tin, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone tại hà nội, trung tam sua chua dien thoai iphone tai ha noi, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone uy tín tại hà nội, trung tam sua chua dien thoai iphone uy tin tai ha noi, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone tại hà nội uy tín, trung tam sua chua dien thoai iphone tai ha noi uy tin, sửa chữa điện thoại iphone ở đâu uy tín, sua chua dien thoai iphone o dau uy tin, địa chỉ sửa chữa điện thoại iphone uy tín, dia chi sua chua dien thoai iphone uy tin, địa chỉ sửa chữa điện thoại iphone uy tín tại hà nội, dia chi sua chua dien thoai iphone uy tin tai ha noi, sửa điện thoại iphone lấy ngay, sua dien thoai iphone lay ngay, điện thoại iphone mất nguồn, dien thoai iphone mat nguon,sửa điện thoại iphone treo logo, sua dien thoai iphone treo logo, sửa điện thoại iphone treo cáp, sua dien thoai iphone treo cap, sửa điện thoại iphone mất nguồn, sua dien thoai iphone mat nguon, sửa iphone ic nguồn điện thoại, sua iphone ic nguon dien thoai, thay ic nguồn điện thoại iphone, thay ic nguon dien thoai iphone, thay ổ cứng điện thoại iphone, thay o cung dien thoai iphone điện thoại iphone hỏng wifi, dien thoai iphone hong wifi, sửa điện thoại iphone hỏng wifi, sua dien thoai iphone hong wifi, điện thoại iphone wifi yếu, dien thoai iphone wifi yeu, sửa điện thoại iphone wifi yếu, sua dien thoai iphone wifi yeu, điện thoại iphone hỏng 3g, dien thoai iphone hong 3g, sửa điện thoại iphone hỏng 3g, sua dien thoai iphone hong 3g, điện thoại iphone 3g yếu, dien thoai iphone 3g yeu, sửa điện thoại iphone 3g yếu, sua dien thoai iphone 3g yeu, điện thoại iphone hỏng sạc, dien thoai iphone hong sac, sửa điện thoại iphone hỏng sạc, sua dien thoai iphone hong sac, điện thoại iphone sạc không vào pin, dien thoai iphone sac khong vao pin điện thoại iphone hỏng camera, dien thoai iphone hong camera, sửa điện thoại iphone hỏng camera, sua dien thoai iphone hong camera, điện thoại iphone camera không lấy nét được, dien thoai iphone khong lay net duoc, điện thoại iphone camera bị ám màu, dien thoai iphone camera bi am mau, điện thoại iphone camera bị ám tím, camera điện thoại iphone bị ám tím điện thoại iphone hỏng chân sạc, dien thoai iphone hong chan sac, sửa điện thoại iphone hỏng chân sạc, sua dien thoai iphone hong chan sac, điện thoại iphone gẫy chân sạc, dien thoai iphone gay chan sac, sửa điện thoại iphone mất rung, sua dien thoai iphone mat rung, sửa điện thoại iphone gẫy chân sạc, sua dien thoai iphone gay chan sac, điện thoại iphone hỏng phím, dien thoai iphone hong phim, sửa điện thoại iphone hỏng phím, sua dien thoai iphone hong phim, điện thoại iphone liệt phím, dien thoai iphone liet phim điện thoại iphone hỏng màn hình, dien thoai iphone hong man hinh, sửa điện thoại iphone hỏng màn hình, sua dien thoai iphone hong man hinh, điện thoại iphone màn hình vỡ, dien thoai iphone man hinh vo, điện thoại iphone nứt màn hình, điện thoại iphone hỏng cảm ứng, dien thoai iphone hong cảm ứng, điện thoại iphone liệt cảm ứng, dien thoai iphone liet cam ung, điện thoại iphone loạn cảm ứng, dien thoai iphone loan cam ung , sửa điện thoại iphone hỏng cảm ứng, sua dien thoai iphone hong cam ung, điện thoại iphone cảm ứng vỡ, dien thoai iphone cam ung vo, điện thoại iphone nứt cảm ứng, điện thoại iphone nứt kính, dien thoai iphone  nut kinh, điện thoại iphone vỡ kính, dien thoai iphone vo kinh, thay màn hình điện thoại iphone, thay man hinh dien thoai iphone, thay màn hình điện thoại iphone chính hãng, thay man hinh dien thoai iphone chinh hang, thay cảm ứng điện thoại iphone, thay cam ung dien thoai iphone, thay kính điện thoại iphone, thay kinh dien thoai iphone, thay cảm ứng điện thoại iphone chính hãng, thay cam ung dien thoai iphone chinh hang, thay vỏ điện thoại iphone, thay vo dien thoai iphone, thay nắp lưng điện thoại iphone, thay nap lung dien thoai iphone,thay pin điện thoại iphone, thay pin dien thoai iphone, thay loa điện thoại iphone, thay loa dien thoai iphone, thay mic điện thoại iphone, thay mic dien thoai iphone, sửa chữa điện thoại iphone lấy ngay, sua chua dien thoai iphone lay ngay, sửa chữa điện thoại iphone mất nguồn, sua chua dien thoai iphone mat nguon, sửa chữa ic nguồn điện thoại iphone, sua chua ic nguon dien thoai iphone, sửa chữa điện thoại iphone hỏng wifi, sua chua dien thoai iphone hong wifi, sửa chữa điện thoại iphone wifi yếu, sua chua dien thoai iphone wifi yeu, sửa điện thoại iphone hư cảm biến vân tay, sua dien thoai iphone hu cam bien van tay, sửa chữa điện thoại iphone hỏng 3g, sua chua dien thoai iphone hong 3g, sửa chữa điện thoại iphone 3g yếu, sua chua dien thoai iphone 3g yeu, sửa chữa điện thoại iphone hỏng sạc, sua chua dien thoai iphone hong sac, sửa chữa điện thoại iphone hỏng camera, sua chua dien thoai iphone hong camera, thay camera điện thoại iphone, thay camera dien thoai iphone sửa chữa điện thoại iphone hỏng chân sạc, sua chua dien thoai iphone hong chan sac, sửa chữa điện thoại iphone gẫy chân sạc, sua chua dien thoai iphone gay chan sac, sửa chữa điện thoại iphone hỏng phím, sua chua dien thoai iphone hong phim, sửa chữa điện thoại iphone hỏng màn hình, sua chua dien thoai iphone hong man hinh, sửa chữa điện thoại iphone hỏng cảm ứng, sua chua dien thoai iphone hong cam ung, khôi phục danh bạ iphone, khoi phuc danh ba ip

hone,

ip3g, ip3gs, ip4,ip4s, ip5, ip5c, ip5s, ip6, ip6 plus, ip6s, ip6s plus, iphone 3g, iphone 3gs, iphone 4, iphone 4s, iphone 5, iphone 5c, iphone 5s, iphone 6, iphone 6 plus, iphone 6s, iphone 6s plus

, iphone 5se, ipad air 2

10 Tính Năng Thú Vị Của Máy Tính Bảng Ipad

Sử dụng iPad làm điều khiển từ xa

Chỉ cần cài đặt ứng dụng iTunes Remote và kết nối máy tính hay các thiết bị có cài cắm AirPlay khác trong cùng một mạng wifi, chiếc iPad của bạn sẽ có thể biến thành một chiếc điều khiển từ xa để điều khiển video hoặc nhạc.

Chia đổi bàn phím ảo

Một số người có cỡ tay khác nhau nên thích dùng bàn phím ảo chia làm hai nửa. Apple đã rất thấu hiểu điều này. Để làm được như vậy, bạn chỉ cần chạm và giữ phím keyboard phía bên dưới tay phải cho đến khi menu điều chỉnh xuất hiện, tiếp đó là chọn chế độ Split để kích hoạt việc chia đôi bàn phím.

Chuyển đổi qua lại các ứng dụng

Để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện dụng hơn, thay vì phải mở thanh đa nhiệm “Multi tasking”, bạn có thể sử dụng 4 ngón tay cùng lúc để vuốt nhẹ sang 2 bên.

Trở về màn hình chính không cần bấm nút Home

Khi chụm 4 ngón tay lại, bạn có thể trở về màn hình chính (Home Screen) một cách vô cùng nhanh chóng mà không cần ấn nút Home cơ học, tránh hư hại nút mà lại tiết kiệm thời gian hơn.

Anh Quang, sinh viên liên thông cao đẳng dược cho biết: “Mình rất thích khi khám phá ra tính năng này của iPad. Việc thao tác trở nên nhanh chóng hơn và cũng hạn chế nguy cơ hỏng hóc của nút Home.”

Xem video màn hình lớn

Có nhiều cách cho phép bạn xem video trên iPad bằng màn hình cỡ lớn. Cách đơn giản nhất là đầu tư thêm cáp HDMI của Apple với mức giá chỉ 39 USD (khoảng 800.000 đồng). Cách thứ hai là sử dụng AirPlay nếu bạn đã có thiết bị Apple TV. Thế là bạn hoàn toàn có thể thỏa sức chơi game, xem video cũng như duyệt web với màn hình cỡ lớn nhờ cáp HDMI chuyển tín hiệu từ iPad sang TV rồi.

Bạn Có Biết Chữ “I” Trong Iphone, Ipad Thực Sự Có Ý Nghĩa Gì Không?

Một loạt các sản phẩm của apple đều bắt đầu bằng chữ cái “i” như iPhone, iPad, iMac… Vậy chúng có ý nghĩa gì?

Hiện tại, đối với giới công nghệ, chữ cái “i” gần như là một kí tự được quan tâm nhất bởi nó gắn liền với một loạt các sản phẩm của gã khổng lồ Apple trong đó có iPhone.

Chữ cái “i” trong tên gọi sản phẩm Apple lần đầu tiên được giới thiệu cùng với imac . Ra mắt năm 1998, chiếc máy tính này đánh dấu sự trở lại của Apple. Chia sẻ về thiết bị này, Steve Jobs – nhàsáng lập Apple cho rằng nó nhắm đến “tiêu chí đầu tiên người dùng muốn sử dụng khi nghĩ về một chiếc máy tính, đó là mạng Internet”.

Tất cả những sản phẩm của Apple hầu hết đều có tên gọi bắt đầu bằng chữ “i”. (Ảnh: internet)

Steve Jobs nói: “Mặc dù nó là cỗ máy Macintosh nhưng chúng tôi hướng tới mục tiêu số 1 mà người dùng mong muốn ở một chiếc máy tính, đó là kết nối vào Internet – thật đơn giản và nhanh chóng. Đó chính là mục đích của sản phẩm này”.

Steve Jobs lần đầu tiên giới thiệu mẫu máy Macintosh. (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, nghĩa của từ “i” không chỉ dừng lại ở “internet”. Steve Jobs còn nhắc tới rất nhiều khái niệm khác như: individual (cá nhân), instruct (hướng dẫn), inform (thông tin) và inspire (truyền cảm hứng).

Steve Jobs giải thích thêm: “‘i’ còn mang nhiều ý nghĩa khác với chúng tôi. Apple là công ty máy tính cá nhân và mặc dù sản phẩm này sinh ra để kết nối vào mạng Internet nhưng nó cũng là cỗ máy riêng biệt. Nó khá hoàn hảo cho mục đích hướng dẫn và giảng dạy”.

Chiếc iphone trên tay Steve Jobs. (Ảnh: internet)

Sau đó, chữ “i” bé nhỏ này đã định hướng thương hiệu cho hầu hết các sản phẩm của Apple, từ những sản phẩm phần mềm như iTools (tiền thân của iCloud) cho tới các sản phẩm phần cứng như iPod hay ipad .

Sau iMac, Apple đã ghép chữ cái “i” vào đầu tên những sản phẩm khác như iTunes, iCloud, iMess, iPod, iPad… Và trong đó, thành công nhất vẫn là iPhone.