Ý Nghĩa Logo Công Ty / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

100+ Logo Công Ty Nước Khoáng Đẹp Nhất 2023

Ngành công nghiệp nước khoáng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đột phá do tỷ lệ người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe ngày càng tăng. Ngày nay bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm nước khoảng ở khắp mọi nơi từ sân bay, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, tạp hóa và cả các hộ gia đình,… Khía cạnh chính của kinh doanh thương hiệu nước khoáng là duy trì, bảo vệ và tự nhiên nạp lại nguồn nước.

Nước khoáng được khai thác từ nguồn suối khoáng thiên nhiên hoặc từ nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất, không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học, có tính đặc thù của từng nguồn nước khai thác, cung cấp một lượng chất khoáng phù hợp, có công dụng tuyệt vời và là người bạn đồng hành cho những người vận động thể thao và dân văn phòng…

Tiếp thị nước khoáng thông qua hình ảnh của các vận động viên thể thao và các hình ảnh thiên nhiên trong lành gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ về tác dụng của thức nước uống có lợi cho sức khỏe. Những từ như “nước khoáng tinh khiết” hay “nước khoáng thiên nhiên” đi kèm thương hiệu cũng giúp giảm bớt nỗi sợ hãi của người dân.

Logo chính là biển chỉ đường đơn giản và thiết thực sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và nhận diện công ty nước khoáng của bạn giữa hàng ngàn công ty đối thủ cạnh tranh khác. Logo chính là cách khách hàng nhận ra công ty của bạn, và nó giúp thể hiện sự khác biệt của bạn với các đối thủ – ấm áp hơn, xanh sạch hơn, mạnh mẽ hơn, etc…

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu tới các bạn một loạt các logo công ty nước khoáng nổi tiếng nhất trong ngành.

#1: Nước khoáng LaVie

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2023, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

La Vie được đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm rất sâu.

Logo công ty nước khoáng La Vie

#2: Nước khoáng Evian

Nguồn nước khoáng thiên nhiên Evian đã được 8000 năm tuổi và được khám phá lần đầu tiên bởi Marquis de Lessert vào năm 1789. Hoàn hảo từ tự nhiên và hương vị thượng hạng, Evian được hình thành sâu bên trong dãy núi Alps Pháp, được đóng chai với thiết kế đơn giản, hiện đại & thanh lịch. Nguồn nước tinh khiết từ vùng núi cao, cân bằng tuyệt đối về thành phần khoáng chất.

Logo công ty nước khoáng Evian

#3: Công ty nước khoáng thiên nhiên Volvic

Nước khoáng Volvic là một trong 3 thương hiệu hàng đầu về nước khoáng không có gaz ở các nước Châu Âu lớn. Đây là dòng nước khoáng thiên nhiên được tạo ra từ trung tâm của những ngọn núi lửa ở Pháp. Một nguồn nước đảm bảo khoáng chất, dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nguồn nước tinh khiết và đảm bảo nhất.

Logo công ty nước khoáng Volvic

#4: Nước khoáng Vĩnh Hảo

Được xem như tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất 1928 tại Bình Thuận. Là thương hiệu nước khoáng nổi tiếng của công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo, trải qua 80 năm phát triển nước khoáng Vĩnh hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng của mình

Logo công ty nước khoáng Vĩnh Hảo

#5: Nước khoáng Vital

Hương vị của loại nước khoáng thiên nhiên Vital ghi dấu ấn ngay từ lần sử dụng đầu tiên bởi chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên, với hàm lượng và nồng độ khoáng hợp lý, có tác dụng tốt cho cơ thể con người. Nước khoáng thiên nhiên Vital đã và đang đi vào đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao của mỗi người dân Việt Nam và du khách quốc tế để khẳng định niềm tự hào của thương hiệu Việt

Logo công ty nước khoáng Vital

#6: Nước khoáng thiên nhiên Perrier

Được biết đến là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực nước có ga, được đóng từ nguồn duy nhất Vergeze – phía Nam nước Pháp, Perrier rất tốt cho sức khỏe vì hoàn toàn tự nhiên, lượng natri thấp, mùi vị dễ uống, không đường và không calor. Điều đó lí giải tại sao Perrier được ưa chuộng ở hơn 40 nước trên thế giới, và cứ mỗi giây lại có tới 22 chai Perrier được tiêu thụ trên toàn cầu.

Logo công ty nước khoáng Perrier

#7: Nước khoáng Onsen

Nước khoáng Onsen được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối và các yếu tố vi lượng như sodium, Bicarbonate Calcium, Magiê, Potassium, …cung cấp cho cơ thể bạn các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, tập đoàn Nestlé Waters được kiểm tra chất lượng định kì 1 lần. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của nước đóng chai Onsen có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Logo công ty nước khoáng Osen

#8: Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích

Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, thành viên của Công ty CP Đường Quảng Ngãi, là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành sản xuất nước khoáng khu vực miền Trung- Tây Nguyên. Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, Thạch Bích từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI… trong quản lý sản xuất và kinh doanh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành nước giải khát Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng.

Logo công ty nước khoáng Thạch Bích

#9: Nước khoáng thiên nhiên Vikoda

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda được hình thành từ những giọt mưa lắng đọng trên đỉnh Hòn Chuông (Khánh Hòa) thấm dần vào đất và trải qua hàng trăm năm để hình thành mạch nước ngầm nhờ những vết nứt gãy của địa chất. Cứ xuống sâu 33m thì nhiệt độ trong lòng đất lại tăng 1 độ C làm cho cuộc phiêu lưu của những giọt nước càng trở nên cam go hơn khi tầng địa nhiệt đang bị đốt nóng dần lên. Nguồn nước xuyên qua các mạch đá và hòa tan những khoáng chất quý, có lợi cho sức khỏe con người. Mỗi giọt nước đều phải trải qua cuộc hành trình thiên nhiên đầy gian truân và thử thách, kéo dài hơn 100 năm, vượt qua hơn 220m sâu trong lòng đất. Không chỉ cung cấp đủ các loại khoáng chất, nguồn nước ở đây còn được xem như “bảo bối” của mỗi người dân nơi đây khi mỗi giọt nước đều có tác dụng như một loại thuốc tự nhiên hỗ trợ phòng ngừa và chữa bệnh.

Logo công ty nước khoáng Vikoda

#10: Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi

rải qua nhiều biến đổi sinh tầng địa chất, nguồn nước khoáng Kim Bôi đã tạo nên một dòng suối khoáng với nhiều khoáng chất hữu ích để mang đến cho chúng ta thức uống Kim Bôi tuyệt vời. Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi được các chuyên gia đánh giá là một trong những nguồn tốt nhất Đông Nam Á. Trong thành phần của nước khoáng, có nhiều khoáng chất hữu ích cho sức khỏe như: Canxi, Natri, Magie… Những khoáng chất này đều rất cần thiết nhưng đôi khi chúng ta còn xao lãng trong việc bổ sung cho chế độ dinh dưỡng của mình.

Logo công ty nước khoáng Kim Bôi

Các mẫu logo công ty nước khoáng khác tại Việt Nam

Có Thể Tiến Hành Đăng Ký Logo Công Ty Ở Đâu?

Đăng ký bản quyền logo công ty chính là cách thức tốt nhất để đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp cho chính công ty do logo đóng vai trò quyết định. Có nhiều cách thức và phương pháp để thực hiện được công tác quan trọng này.

Chính vì thế mà mỗi quy trình đăng ký theo những cách thức khác nhau sẽ có nơi đăng ký logo khác nhau. Vậy đăng ký logo công ty ở đâu sẽ chính xác trong từng trường hợp. Hay đâu sẽ là nơi có khả năng áp dụng và tiến hành mọi thức thức đăng ký logo, hãy cùng tìm hiểu.

Địa điểm đăng ký logo công ty ở đâu ?

Như đã nói một logo công ty sẽ có những cách thức đăng ký khác nhau phù hợp với từng điều kiện của chủ sở hữu. Mỗi cách thức cũng sẽ có phương pháp tiến hành khác nhau và có địa điểm diễn ra quy trình đăng ký cũng sẽ khác nhau.

Với hình thức đăng ký logo thông qua quyền tác giả hay còn gọi là bản quyền thì quy trình trực tiếp sẽ được diễn ra tại Cục bản quyền tác giả Việt Nam. Với trụ sở chính tại địa chỉ 151 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Ngoài ra Cục bản quyền tác giả còn có hai văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng với chức năng là tiếp nhận đơn đăng ký.

Còn với việc đăng ký logo dưới hình thức của một nhãn hiệu thì quy trình trực tiếp sẽ diễn ra tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trụ sở chính của cơ quan này được đặt tại 384-386 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cũng như Cục bản quyền tác giả, cơ quan này cũng có các văn phòng đại diện tiếp nhận đơn tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Đăng ký logo công ty ở đâu phổ biến nhất ?

Với những thông tin trên phần nào bạn có thể nhận thấy mỗi hình thức đăng ký logo công ty sẽ có địa điểm diễn ra quy trình trực tiếp khác nhau. Tuy nhiên vẫn có một địa điểm ứng dụng được trong mọi trường hợp đăng ký bảo hộ logo dù là trường hợp nào. Địa điểm được nhắc đến đó không đâu khác hơn chính là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.

Đây không chỉ là địa điểm có thể tiến hành mọi quy trình đăng ký logo công ty mà còn đảm bảo cho yêu cầu của quý công ty được thực thi một cách tối ưu nhất. Tại đây ngoài việc công ty được tư vấn kỹ càng về hồ sơ cũng như thủ tục trong quá trình bảo hộ logo. Ngoài ra sẽ còn là sự hỗ trợ của Phan Law Vietnam nếu xảy ra những tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện.

Trên đây là những thông tin cần thiết chia sẻ để giải đáp cho câu hỏi đăng ký logo công ty ở đâu. Có thể thấy Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam chính là giải pháp cũng như địa điểm có thể ứng dụng trong mọi trường hợp bảo hộ logo.

Với sự lựa chọn địa điểm này trong yêu cầu quan trọng liên quan đến logo thì đây quả thực là điểm đến thích hợp nhất. Không những thế Phan Law Vietnam sẽ còn hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến thủ tục chứ không chỉ đơn giản là tiếp nhận đơn so với việc đăng ký trực tiếp tại các cơ quan có thẩm quyền.

Thật Là Một Thiếu Sót Lớn Nếu Như Bạn Không Biết Ý Nghĩa Logo Của Các Công Ty Bảo Hiểm

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trên thị trường bảo hiểm, thành lập từ năm 1996 đến nay Bảo Việt nhân thọ đã và đang xây dựng cho mình được 1 thương hiệu vô cùng thân thuộc và gần gũi với người tiêu dùng.

Ý nghĩa logo Bảo Việt Nhân Thọ:

Màu xanh da trời biểu đạt sự bình yên và hy vọng vào tương lai

Màu vàng ánh kim biểu thị cho sự phồn thịnh và thịnh vượng

Màu trắng thể hiện tính chuyên nghiệp và liêm khiết của Bảo Việt khi phục vụ khách hàng

Thêm vào đó, logo mới của Bảo Việt hiện nay với điểm nhấn hình tam giác trên đầu chữ V, cùng quả cầu 3 chiều với các đường nối trên bề mặt thể hiện năng lực vươn xa và tầm nhìn chiến lược của Bảo Việt trong phạm vi hoạt động ra khu vực và thế giới, xứng đáng với tầm vóc của một Tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Logo Prudential

Tự hào là 1 trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới đang phát triển vượt bậc và phát triển bền vững với các cam kết đầu tư và gắn bó chặt chẽ với thị trường Việt Nam. Logo của Prudential được khách hàng biết đến như sau:

– Nữ thần Prudence tay cầm gương soi, phía sau chòm tóc là một con rắn quấn quanh mũi tên hướng thẳng là hình ảnh quen thuộc gắn liền với thương hiệu Prudential từ năm 1848.

– Phía sau logo là những giá trị ẩn giấu mà công ty muốn gửi gắm đến tất cả mọi người:

Mũi tên thể hiện cho sự tự tin vào khả năng chuyên môn, biểu tượng cho việc sống kiên định, có mục tiêu rõ ràng để hướng tới thành công. Chính Prudential cũng xác định mục tiêu là mang lại sự an tâm tới cho các khách hàng.

Chiếc gương thể hiện cho sự cẩn trọng, thông qua việc luôn tự nhìn nhận bản thân mỗi ngày để thay đổi và thành công hơn.

Con rắn tượng trưng cho sự tài trí, linh hoạt trong hoạt động quản lý và kinh doanh. Đây cũng là những phương châm mà Prudential luôn hướng đến nhằm phát triển về mọi mặt.

Cùng với slogan “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” logo của Prudential đã thực sự đi vào tâm trí nhiều người dân Việt Nam.

Logo Manulife

Chắc hẳn bất kỳ ai cũng dễ dàng nhận ra logo của tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng với gam màu trắng và xanh quen thuộc. Những hình hộp cách điệu của chữ M tượng trưng cho sức mạnh, bền vững và chất lượng. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tăng trưởng và thành công.

Thông qua logo của mình Manulife muốn khẳng định sự phát triển bền vững của công ty với những giá trị cốt lõi và khát vọng mang tới khách hàng những giải pháp hữu ích để bảo vệ gia đình cũng như đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Logo Generali

Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, hiện tập đoàn này đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Logo của Generali gắn liền với hình ảnh một chú sư tử hiện đại và năng động, nay đã trở thành biểu tượng độc đáo nhận dạng tập đoàn Generali trên toàn thế giới.

Logo Generali là biểu tượng của thành phố Vience và sư tử có cánh tượng trưng cho Sứ đồ Mark (Thánh Marco)

Chuyện kể rằng, sau khi Thánh Marco đi truyền giáo một vòng châu Âu, về tới một đầm lầy ở Venice, thì có một Thiên thần hiện ra nói với ông :”Bình an cho bạn, Mark, nhà truyền giáo của tôi”

Chính vì vậy, qua logo của mình Generali muốn gửi tới tất cả khách hàng thông điệp: “Nếu bạn tham gia Bảo hiểm của Generali, thì bạn sẽ có được sự bình an như của Sứ đồ Mark sau khi đã hoàn thành sứ mạng mà Chúa giao phó”.

Logo Chubb Life

là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu thuộc Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

Logo Chubb Life là sự biểu hiện một cách đơn giản của thương hiệu Chubb – rõ ràng, tinh tế, hiện đại.

Để cân bằng sự đơn giản của logo, tập đoàn đã phá cách trong việc sử dụng 9 màu sắc khác nhau đại diện cho thương hiệu Chubb mới, nhằm phản ánh sự đa dạng và năng động của văn hóa, tư duy, sự hiện diện toàn cầu, đối tượng khách hàng và sản phẩm đa dạng mà Chubb cung cấp.

Logo Prévoir

Prévoir Việt Nam được thành lập từ năm 2005 và bắt đầu triển khai bán sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại thị trường vào năm 2006. Từ đó đến nay Công ty đã đạt tđược nhiều thành tựu to lớn, xếp thứ 10 trên tổng số 17 công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại Việt Nam với thị phần 1,4% về tổng doanh thu thu phí.

Từ năm 2023, Tập đoàn Prévoir đã thay đổi logo nhằm thể hiện khát vọng vươn xa cùng khẩu hiệu mới với thông điệp “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”. Logo của Prévoir không quá cầu kỳ chỉ bao gồm dòng chữ Prévoir được viết cách điệu, cùng dòng khẩu hiệu được đặt ngay dưới tên thương hiệu và 1 đường vòng cung ở phía trên thể hiện cho sự che chở và gắn kết không ngừng giữa Prévoir và khách hàng của mình.

Màu sắc của logo cũng hết sức đơn giản chỉ với với hai màu chủ đạo, vừa dễ nhớ lại về dễ nhìn giúp Prévoir nhanh chóng có trong tâm trí của khách hàng.

Logo FWD

Logo của bảo hiểm Việt Nam thể hiện cam kết của công ty mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm đến với khách hàng.

Hình người trong logo thể hiện sự tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, tai nạn cá nhân và các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khác

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Logo Cathay Life

Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định.

Logo của Cathay Life được biết đến với hình ảnh cây xanh thể hiện rõ quan niệm của công ty là xây dựng một thể chế tài chính vững mạnh, trường tồn. Rễ sâu của Cathay được xây dựng trên nền tảng của giá trị cốt lõi “thành tín, trách nhiệm, sáng tạo”

Trong tương lai, từ rễ sâu và lan tỏa rất rộng ấy, Cathay Life sẽ mở rộng phạm vi phục vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa đồng thời phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất trong lòng người dân Việt Nam.

Logo AIA

Tầm nhìn của công ty bảo hiểm là trở thành một công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á Thái Bình Dương.

Logo của bảo hiểm nhân thọ AIA là hình ảnh của những ngọn núi biểu tượng cho sức mạnh và sự trường tồn, vĩnh cửu, đồng thời thể hiện lời hứa của nhân viên và các đại lý bảo hiểm AIA luôn đem đến giải pháp tài chính bảo vệ khách hàng và cả gia đình. Đỉnh núi đại diện cho cam kết của AIA vượt qua mọi trở ngại, không ngừng tiến bộ, đi lên cũng như trở thành vị trí dẫn dắt trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Giờ đây, sau khi đã cảm nhận được ý nghĩa logo của từng công ty, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu ngay về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Tổ Chức Lễ Khai Xuân Công Ty Có Ý Nghĩa Gì?

Tổ chức Lễ khai xuân là buổi lễ chào mừng một năm mới đầy may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Với nhiều công ty, doanh nghiệp sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, trở thành hoạt động thường niên vào mỗi dịp đầu năm.

Ý nghĩa của lễ khai xuân:

Là dịp khích lệ tinh thần nhân viên, góp phần gia tăng sự gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với doanh nghiệp

Nhân sự kiện này, doanh nghiệp có thể nhìn lại một năm đã qua, tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm cũ và xây dựng kế hoạch phát triển cho năm mới

Là cơ hội thể hiện sự uy tín, phát triển của doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, đối tác

Làm thế nào để tổ chức sự kiện Lễ khai xuân thành công và ấn tượng?

Tổ chức sự kiện vốn không phải là một việc đơn giản. Và để tổ chức Lễ khai xuân thật hoành tráng, ấn tượng lại càng không phải điều dễ dàng. Đừng quên: Đẳng cấp của doanh nghiệp thể hiện chính ở sự hoàn hảo trong từng chi tiết của mỗi event mà bạn tổ chức.

Giải pháp tối ưu cho các vấn đề trên đó là bạn nên tìm đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được giải quyết tất cả những vướng mắc đang gặp phải và hơn nữa, mang đến cho bạn một buổi Lễ khai xuân ý nghĩa, ấn tượng hơn cả sự mong đợi.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Lễ khai xuân của Hòa Bình Events

Gắn kết nhân viên: Các gameshow, chương trình Team building, Ngày hội gia đình với kịch bản cực hấp dẫn.

Thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp: Không gì độc đáo hơn nghệ thuật múa tương tác màn led, vẽ tranh cát và sự hòa quyện của các chương trình biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc.

Tổ chức tiệc gala dinner hoành tráng tại các địa điểm sang trọng, tiện nghi với danh sách những đối tác nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp để bạn lựa chọn.Nhân sự chuyên nghiệp: Bạn băn khoăn về vấn đề nhân sự? Đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp toàn bộ lễ tân, PG, MC trẻ trung, các ca sỹ đang nổi tiếng, tài năng và luôn sẵn sàng phục vụ hết mình.

Hòa Bình Events cam kết mang đến cho khách hàng một buổi Lễ khai xuân Độc đáo – Hoành tráng – Ấn tượng, để lại ý nghĩa sâu đậm trong lòng mỗi nhân viên và khách mời tham gia với phương châm “Chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, chi phí tiết kiệm nhất”