Ý Nghĩa Pentacles / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit Of Pentacles 2022

Home » Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit of Pentacles

Ý Nghĩa Bộ Pentacles Trong Tarot

Khía cạnh: Trần tục, tiền bạc, sung túc, đảm bảo và ổn định.

Nguyên tố chiêm tinh: Đất.

[related_posts_by_tax title=””]

[related_posts_by_tax title=””]

Dấu hiệu hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Tính cách ẩn sâu trong con người đại diện bởi Pentacles bao gồm: tính tập trung, tham vọng, trân trọng những mối liên kết trong gia đình, và có xu hướng là một người suy nghĩ chất phác và có phương pháp vốn thường chậm trong việc tiến triển và đưa ra quyết định.

Các lá bài Pentacles giúp chúng ta xem xét các trạng thái trong cuộc sống của mình và những tham vọng theo hướng đó, tuy nhiên, chúng cũng hàm ý những khái niệm tinh thần như sự phụ thuộc lẫn nhau của cuộc sống và khả năng tìm kiếm và cho đi sự sung túc từ nhau. Bộ Pentacles cũng là những gì mà chính chúng ta đang biểu thị trong cuộc sống của mình, một cách ý thúc hay vô thức. Đừng sai lầm khi suy nghĩ Pentacles chỉ nói về tiền bạc. Những hàm ý của chúng sâu xa hơn nhiều.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Pentacles [ Xuôi

Tổng quan về lá bài Five of Pentacles

Lá bài còn dự đoán sự cô đơn được đẩy đến đỉnh điểm, bạn không tìm được sự an ủi ở bất kỳ thứ gì. Bệnh tật, nghèo đói, thiếu thốn tình cảm đều có thể đến tại thời điểm này.

Về tình yêu

Tuy Five of Pentacles không phải là lá bài đẹp với nhiều khía cạnh nhưng với tình yêu thì đây là lá bài tốt. Đây sẽ giai đoạn bạn và người ấy khá hòa hợp và cảm thông lẫn nhau. Những nỗ lực của bạn sẽ khiến người ấy cảm động và dành sự quan tâm nhiều hơn cho bạn. Five of Pentacles trong tình yêu thường đại diện cho sự thăng hoa trong tình yêu, nhưng bạn cần lưu ý những tranh cãi về tài chính trong tình yêu sẽ gây ra sự rạn nứt

Về công việc

Lá bài ám chỉ những rắc rối trong công việc kinh doanh. Những hợp đồng và sự cộng tác trong kinh doanh không mấy thuận lợi trong giai đoạn này. Bạn hoàn toàn có thể đứng bên bờ vực phá sản nếu bất cẩn. Hãy hết sức cẩn trọng khi tiến hành đầu tư hay mở rộng thị trường trong giai đoạn này. Lá bài Five of Pentacles khuyên rằng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi muốn nhảy việc.

Về tiền bạc

Five of Pentacles mang ý nghĩa ám chỉ những sự sụt giảm nghiêm trọng về mặt tài chính. Đây là giai đoạn bạn sẽ rỗng túi và lâm vào cảnh nợ nần. Tuy rơi vào trạng thái thiếu thốn nhưng bạn vẫn chưa biết cách quản lý chi tiêu, những món nợ sẽ tăng dần khiến bạn khốn đốn. Lời khuyên là hãy tiết chế chi tiêu những khoản không cần thiết, lên kế hoạch cho các dự định để tránh phung phí tiền bạc. Nếu bạn không am hiểu nhiều về tài chính thì nên nhờ vả sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm khi cần quyết định đầu tư hoặc chi tiền.

Về sức khỏe

Rất tiếc là Five of Pentacles chưa bao giờ là lá bài may mắn với sức khỏe. Đây là giai đoạn của ốm đau và bệnh dịch. Hãy cẩn thận trong đi lại và ăn uống. Những tai nạn luôn rình rập nên bạn cần hết sức thận trọng. Ngoài ra, những suy sụp trong kinh doanh và tiền bạc khiến bạn nhanh chóng kiệt sức và căng thẳng. Lời khuyên của lá bài là đây là giai đoạn nhạy cảm nên hãy cố gắng thư giãn, mạnh mẽ đi qua giai đoạn này.

Ý nghĩa lá bài Five of Pentacles xuôi

Lá bài xuôi mô tả một nghịch cảnh. Hai người xuất hiện trong lá bài đang đi bộ dưới tuyết. Họ lạnh, ốm và nghèo đói. Họ thiếu tất cả những điều cơ bản trong cuộc sống. Một người trong số hộ đi chân trần trên tuyết, hình ảnh phía xa xa là cửa sổ của một nhà thờ ấm cúng nào đó.

Lá bài Five of Pentacles xuôi ám chỉ rằng giai đoạn này, sức khỏe của bạn sẽ có sự suy giảm đột ngột. Một người trong lá bài có sử dụng nạng thể hiện sự xui xẻo và cô đơn. Lá bài xuôi còn thể hiện các khoản nợ cũ, những khoản vay chưa thanh toán sẽ gây rắc rối cho bạn tại thời điểm này. Bạn nên sắp xếp lại các khoản tài chính của mình. Bên cạnh đó, những sai lầm trong quá khứ đang có dấu hiệu ám ảnh bạn. Lời khuyên là nên cố gắng giữ cân bằng cho dù có rất nhiều khó khăn đang ập đến, bạn cần vượt qua giai đoạn này.

Ý nghĩa lá bài Five of Pentacles ngược

Lá bài ngược mang ý nghĩa tích cực. Dù đang phải đói rách, bệnh tật đi trong tuyết lạnh giá, tuy nhiên lá bài lại xuất hiện hai người. Họ đồng hành với nhau, chính vì vậy mà hành trình ít cô đơn hơn. Lá bài ngược ám chỉ một tình bạn đẹp mà bạn đang sở hữu sẽ tiếp sức cho bạn rất nhiều. Hình ảnh ô cửa đầy màu sắc nơi nhà thờ đại diện cho những tia sáng đang đến gần.

Lá bài Five of Pentacles ngược thông báo rằng con đường đen trước mắt đang dần kết thúc. Tuy nhiên, đừng mơ mộng rằng mọi khó khăn sẽ chấm dứt chỉ sau một đêm. Bạn sẽ phục hồi lại trạng thái ban đầu một cách từ từ và chậm dãi.

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Two Of Pentacles

Nghĩa xuôi: Cân bằng, khả năng thích ứng, khả năng quản lý thời gian

Nghĩa ngược: Không có sự sắp xếp, tình trạng hỗn loạn tài chính

TWO OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Ở Two of Pentacles, một người đàn ông nhảy múa như đang tung hứng trên tay các vấn đề trong cuộc sống. Biểu tượng “vô cực” chạy vòng quanh Two of Pentacles cho thấy khả năng xử lý của ông là vô hạn. Ở phía sau, 2 chiếc thuyền lướt trên mặt sóng như đang bay cùng thăng trầm cuộc sống. Gương mặt ông phảng phất sự lo lắng nhưng vẫn hoà mình vào điệu nhảy một cách thoải mái, bất chấp những khó khăn sau lưng.

Trong Two of Pentacles, sự nhận thức, đại diện bởi nguyên tố nước, bị cuốn đi bởi các mối bận tâm trái ngược nhau. Trong khi Ace of Pentacles đại diện cho sự khởi đầu của một công việc mới, Two of Pentacles đại diện cho nhu cầu cân bằng các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, cũng như thể chất, trí tuệ, tinh thần và hạnh phúc . Lá này cho thấy sự cân bằng giữa các mong muốn đối lập và lợi ích nói trên. Cuộc sống luôn thay đổi không ngừng, nhưng nếu bạn có thể tạo ra sự cân bằng và hòa hợp giữa các yêu cầu trên, bạn sẽ có được hạnh phúc và thịnh vượng.

Như vậy, Two of Pentacles như một lời nhắc nhở hãy cố gắng để sắp xếp gia đình, bạn bè, công việc, tài chính, và những thách thức mới. Bạn cần phải rõ ràng về các ưu tiên của mình để có thể đầu tư thời gian và năng lượng một cách thích hợp. Bạn vô cùng bận rộn và có thể bị phân tâm bởi công việc, nên hãy ưu tiên các hoạt động cần thiết và cẩn thận quản lý thời gian của mình.

Two of Pentacles nhắc nhở bạn tập trung vào mục tiêu rộng lớn hơn trong cuộc sống, đồng thời đảm bảo công việc hằng ngày được sắp xếp cẩn thận. Đây lá bài nói lên việc quản lý thời gian và tài chính. Hãy đảm bảo rằng các hóa đơn của bạn được trả đúng thời hạn cũng như ghi chú rõ ràng các lịch hẹn. Lá này nhắc nhở bạn rằng ghi nhớ thời khoá biểu hàng ngày cũng quan trọng như việc theo đuổi các mục tiêu rộng lớn hơn trong cuộc sống.

Đôi khi, Two of Pentacles có thể chỉ ra rằng có những vấn đề và khó khăn trong tương lai. Những trở ngại sẽ xuất hiện và cản trở những gì bạn theo đuổi trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy lo âu nếu không sắp xếp các ưu tiên và quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn.

Tương tự, Two of Pentacles dự đoán sự thay đổi. Sự linh hoạt và khả năng thích ứng với hoàn cảnh là vô cùng cần thiết. Bạn phải tập trung vào vấn đề, giữ vững sự linh hoạt và nắm giữ đầy đủ thông tin, đồng thời không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, và thay đổi con đường bạn đang đi theo chiều hướng tốt nhất có thể.

TWO OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Trong cuộc sống hằng ngày của bạn, Two of Pentacles ngược cho thấy bạn đang rất bận rộn và đôi khi phải cố gắng hết sức để quản lý các hoạt động và cam kết của mình. Bạn cũng có thể gặp khó khăn về vấn đề quản lý tài chính và thanh toán hóa đơn. Sự căng thẳng khiến bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi trách nhiệm của mình. Vì vậy, lá này khuyến khích bạn có tổ chức hơn và có kế hoạch hơn trong công việc hằng ngày.

Đảo ngược, Two of Pentacles có thể chỉ báo rõ ràng rằng bạn không quản lý công việc và các cam kết gia đình. Bạn đang đầu tư phần lớn thời gian vào công việc, bỏ bê gia đình hoặc người yêu. Ngoài ra, Two of Pentacles ngược còn chỉ ra rằng bạn cảm thấy quá khó khăn để quản lý tài chính. Bây giờ là lúc để bắt đầu một ngân sách chi tiêu hợp lý.

Trong một trải bài quan hệ, Two of Pentacles ngược khuyên bạn không nên cam kết, đặc biệt là khi mọi chuyện đang trở nên căng thẳng hoặc không chắc chắn về tương lai. Không nên ôm ấp quá nhiều kế hoạch như việc “có bồ” ở giai đoạn này hoặc thực hiện bất kỳ cam kết tài chính nào với nhau. Xem xét chi tiêu của bạn và làm thế nào bạn quản lý thời gian của mình hợp lý. Bạn đang cố gắng bắt kịp với công việc và các cam kết của mình tại thời điểm này mà sao lãng sự chú ý đến các mối quan hệ của mình. Hãy biết mình thật sự cần gì và muốn gì trong lúc này và xem xét liệu nó có thật sự đáng để bạn tập trung vào những cam kết khác, không cần thiết hay không.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Two of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles [ Xuôi

[Xem bói bài tarot] Lá bài Eight of Pentacles đại diện cho sự đam mê và làm chủ bản thân. Với sự xuất hiện của lá bài này, bạn sẽ trở thành người làm chủ mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó trong thời gian tới. Những gì bạn làm trước đây chỉ vì đam mê thì bây giờ có thể thành công cụ kiếm tiền.

Tổng quan về lá bài Eight of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles ám chỉ rằng những trò tiêu khiển của bạn đang trở thành sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ rất bất ngờ khi những thứ mình làm vì đam mê và sở thích lại có thể trở thành một nguồn khai thác tạo ra giá trị kinh tế và nuôi sống chính bạn.

Xuất hiện ở dạng tiêu cực, lá bài cảnh báo bạn đang có cách làm việc độc tài. Bạn khó chịu khi bị điều khiển. Bạn đang cho rằng mình là một chuyên gia và không muốn bị bất cứ ai chỉ đạo. Nhưng nên nhớ rằng bạn là bậc thầy trong một lĩnh vực không có nghĩa bạn giỏi tất cả mọi thứ.

Về tình yêu

Nếu bạn đang độc thân thì lá bài Eight of Pentacles trong tình yêu ám chỉ rằng ai đó đang bật đèn xanh với bạn đừng ngại ngần mà không thử tìm hiểu. Nếu bạn đang quẩn quanh tìm kiếm một nửa kia thì đừng lo lắng vì người ấy đang đến rất gần. Mối quan hệ tình cảm của bạn có vẻ đang rất tốt. Bạn và người ấy có nhiều phút giây lãng mạn để bồi đắp mối quan hệ yêu đương.

Sự thấu hiểu và chia sẻ của cả hai khiến tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt. Tuy nhiên, sự bận rộn trong công việc của bạn hoặc người ấy khiến cả hai đang không còn thời gian dành cho người còn lại. Hãy cân đối thời gian và cảm xúc để không có một sự đổ vỡ nào xảy ra

Về công việc

Bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn làm việc bằng cả đam mê và trách nhiệm. Tuy nhiên, giai đoạn này công việc có thể trở nên quá tải. Đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Những áp lực từ công việc có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác nên hãy cố gắng cân bằng. Bất kể công việc đòi hỏi như thế nào, bạn vẫn cần dành thời gian cho các mối quan hệ của mình.

Về tiền bạc

Bạn sẽ nhận được sự công nhận và mang về một khoản tiền kha khá trong giai đoạn này. Tuy nhiên, cần lưu ý chi tiêu có kế hoạch, số tiền này không phải do may mắn có được mà đó là thành quả lao động không ngừng nghỉ.

Eight of Pentacles khuyên rằng : Nếu bạn muốn đầu tư hoặc vay mượn tiền bạc hãy tìm sự cố vấn từ những người lớn tuổi, không nên tự ý quyết định trong giai đoạn này.

Về sức khỏe

Eight of Pentacles mang ý nghĩa cảnh báo chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh. Bạn không nên quá đắm chìm trong trách nhiệm và công việc mà bỏ bê bản thân. Nên dành thời gian tập thể dục và sinh hoạt điều độ để giữ một sức khỏe dẻo dai. Chỉ khi có sức khỏe bạn mới có thể dốc sức theo đuổi những đam mê của mình.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles xuôi

Một người đàn ông đang khắc hình ngôi sao vào các đồng tiền vàng. Anh ta hoàn toàn tập trung và công việc mình đang làm. Thành phố phía sau đại diện cho việc anh ta tự cô lập mình với mọi phiền nhiễu để làm công việc của mình.

Lá bài Eight of Pentacles xuôi ám chỉ rằng nếu bạn tập trung hết sức thực hiện nhiệm vụ của mình bạn sẽ gác lại hết mọi phiền phức xung quanh. Bạn hoàn toàn đắm chìm và tận hưởng.

Lá bài cho biết, bạn đang phấn đấu hết sức để trở thành người xuất sắc nhất. Tuy nhiên, dường như nhiệm vụ đang trở nên quá tải vì vậy hãy nhờ sự giúp đỡ của người khác. Bạn đang làm việc bằng tất cả đam mê và sự chăm chỉ, nhưng bạn vẫn cần cân bằng bản thân.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles ngược

Lá bài ngược cảnh báo công việc đang đòi hỏi quá nhiều thứ mà bạn phải nỗ lực hết sức mới có thể gánh vác được. Bạn cần thực hiện mọi thứ thật nhanh chóng và hết sức cẩn thận nếu muốn thành công.

Bạn đang xuất hiện một vài ảo tưởng về bản thân. Bạn có thể đang là người đứng đầu nhưng không có nghĩa bạn không cần tuân theo một quy tắc nào. Sự kiêu ngạo và cái tôi cá nhân quá lớn khiến bạn khó làm theo sự chỉ đạo của ai. Bạn độc đoán cho rằng cách giải quyết của mình luôn là tốt nhất.