Tặng Gương Soi Có Ý Nghĩa Gì?

Trong thế giới quà tặng hiện nay, có vô vàn món quà cho bạn lựa chọn. Từ công dụng, chất liệu, kiểu dáng đến giá thành v.v đều muôn hình vạn trạng. Với món quà tặng là gương soi thì có lẽ nó sẽ phù hợp với đa số phụ nữ – những người luôn muốn mình đẹp trong mắt những người xung quanh. Vậy bạn đã biết Tặng gương soi có ý nghĩa gì chưa?

Xem bói bài hàng ngày Xem bói chỉ Tay để biết Tương lai Vận Mệnh của bạn ra sao Xem bói tình yêu – chiêm nghiệm tình cảm

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể để đoán tướng giàu sang

Ý nghĩa này xuất phát từ công dụng chính của những chiếc gương. Gương dùng để soi, để phản chiếu lại khuôn mặt của người sử dụng nó. Đặc biệt với phái nữ, gương là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, khi trang điểm, làm đẹp. Với những chiếc gương được thiết kế nhỏ gọn, rất dễ để mang theo thì chị em có thể soi để tút tát lại nhan sắc, để thấy được dung mạo của mình mọi lúc mọi nơi. Với lẽ đó, tặng gương sẽ mang hàm ý rằng: tôi muốn bạn luôn luôn xinh đẹp, luôn nhìn thấy được vẻ đẹp của mình và luôn luôn có thể chủ động làm mình xinh đẹp ở bất cứ đâu.

Phía trên là giải đáp Tặng gương soi có ý nghĩa gì dựa trên công dụng chính của gương soi nhiều người biết đến. Tuy nhiên, gương còn được biết đến là một vật dụng trừ tà ma từ xưa đến nay. Bạn có thể bắt gặp 1 chiếc gương treo ở trước cửa nhà, trước cổng v.v Đó cũng là để tránh trừ tà ma cho gia đạo. Với tính chất phản chiếu của mình, người ta tin rằng gương có thể phản chiếu lại làm chói mắt ma quỷ, khiến chúng không thể làm hại gia đình họ.

+ Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Gương Soi Quà Tặng Ý Nghĩa

Khi tặng cho nhau món quà kỷ niệm, nên lựa chọn những thứ có ý nghĩa bất ngờ, ngộ nghĩnh… Và gương để soi là một món quà như thế! Họ có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, nên hình bóng bạn luôn ở trong tâm trí họ.

 

Tặng quà là văn hóa tốt đẹp có từ bao đời nay. Chúng ta ai cũng đều trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng từ người khác. Nhiều dịp để tặng quà cho nhau, nào dịp sinh nhật, ngày Valentine 14 tháng 2, ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, các sự kiện, lễ tết… Đây cũng là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau.

 

Gương soi quà tặng làm mọi người vui vẻ hơn

 

Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được, khi nhận được món quà ai cũng vui vẻ. Và lần này chúng tôi chia sẻ đến bạn một món quà rất thú vị đó là quà tặng gương soi.

Khi tặng cho nhau những món quà kỷ niệm, nên lựa chọn những món quà có ý nghĩa bất ngờ, ngộ nghĩnh. Những món quà ấy nên là những thứ… để lâu mà không cũ, bền theo thời gian, có thể trưng bày hay sử dụng được. Và gương soi là một món quà như thế!

 

Gương soi quà tặng phụ nữ rất thích

 

Vậy tại sao bạn không chọn lấy chiếc gương soi dễ thương để tặng cho những người mà mình thương yêu và quý trọng nhất. Với tính năng nhỏ gọn, gương soi có thể mang đi được bất cứ nơi đâu, và khi ấy hình bóng bạn luôn ở trong tâm trí họ.

 

Tại sao bạn chưa mang chiếc gương soi quà tặng đến người mình yêu thương?

 

Mỗi lần muốn tặng quà cho bạn bè hay người thân, nhất là các nàng, bạn hãy nghĩ ngay đến chúng tôi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những món quà là những chiếc gương soi quà tặng đầy ý nghĩa.

 

http://www.guongsoi.com/guong-soi/guong-soi-2-mat/

 

 

 

 

Tặng Gương Soi Làm Quà Cho Bạn Gái Có Mang Ý Nghĩa Gì?

Tặng gương soi làm quà sẽ “ghi điểm” trong mắt bạn gái bởi hình mẫu của một người bạn trai tinh tế, biết quan tâm đến những điều nhỏ nhất. Vậy trước khi chọn sản phẩm này làm quà, bạn có muốn biết tặng gương soi mang ý nghĩa gì không?

Tại sao nên tặng gương soi làm quà cho bạn gái?

Thực tế hiện nay cho thấy, trong chuyện tình cảm của các cặp đôi thì bạn nam luôn là người phải đau đầu, suy nghĩ và đắn đo xem nên mua quà gì tặng cho bạn gái vào mỗi dịp lễ. Trong khi đó, một năm có khoảng trên dưới 10 ngày lễ bạn gái cần nhận quà. Vậy làm thế nào để có những món quà thật đặc sắc, tinh tế và không trùng lặp đây?

Người ta vẫn thường cho rằng các cô gái ngày nay chuộng vật chất, quà tặng phải là những món đồ đắt tiền. Nhưng không, đó chỉ là thiểu số – tâm lý các bạn gái thường rất thích những gì đơn giản, gần gũi đời thường mà có thể dùng được. Việc tặng một chiếc gương soi cho bạn gái cũng đáp ứng được những tiêu chí như thế.

Tại sao nên tặng gương soi làm quà cho bạn gái?

Trong túi xách của các bạn nữ thường có ít nhất một chiếc gương soi cầm tay mini để thỏa mãn nhu cầu trang điểm mọi lúc, mọi nơi của các nàng. Việc các anh chàng quan tâm đến các chi tiết nhỏ ấy sẽ “ghi điểm” trong mắt bạn gái bởi hình mẫu của một người bạn trai tinh tế, biết quan tâm đến những điều nhỏ nhất. Đôi khi, sự bất ngờ không nằm ở những món quà đắt giá mà chúng nằm ở sự nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt rất đỗi đời thường. Những chiếc gương soi thời hiện đại từ công dụng, chất liệu, kiểu dáng đến giá thành v.v đều muôn hình vạn trạng. Như vậy, với món quà tặng bạn gái là gương soi thì chắc chắn các bạn nam không khó để tìm ra được một sản phẩm độc đáo và ưng ý nhất cho người thương của mình. Vậy trước khi chọn sản phẩm này làm quà, bạn có muốn biết tặng gương soi mang ý nghĩa gì không?

Tặng gương soi làm quà cho bạn gái có ý nghĩa gì?

1. Tặng gương soi với mong muốn bạn gái luôn xinh đẹp

Gương soi từ xưa đến nay là vật không thể thiếu trong hành trang của mỗi người phụ nữ, những thập kỷ trước các cô gái trẻ thường sử dụng gương đính kèm hộp phấn để soi và tiện dặm lại lớp trang điểm. Tuy nhiên hành động này dường như gây phản cảm với người đối diện, bởi vậy ngày nay chiếc gương mini trong lòng bàn tay sẽ giúp các cô gái khắc phục vấn đề này, bằng cách soi lướt qua khuôn mặt mọi lúc, mọi nơi mà không bị để ý.

Tặng gương soi với mong muốn bạn gái luôn xinh đẹp

Với những lý lẽ lẽ đó, các bạn nam tặng gương sẽ mang hàm ý với người thương rằng: anh muốn em luôn tự nhìn thấy được vẻ đẹp của mình mọi lúc mọi nơi, để tự tin – xinh đẹp – làm chủ mọi tình huống ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

2. Tặng gương soi để bảo vệ bạn gái tránh khỏi tà khí

Ngoài công dụng làm đẹp thì gương cũng được coi như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà khí. Người Trung Hoa cổ đại cho rằng, việc mang bên mình chiếc gương sẽ giúp cho ma ủy sợ đến “hồn siêu phách lạc” vì chúng bị phản chiếu, tự nhìn thấy bản thân trong gương mà sợ hãy bỏ chạy. Đó cũng chính là lý do vì sao các bạn dễ dàng bắt gặp một chiếc gương treo ở trước cửa hay trước cổng một ngôi nhà.

Tặng gương soi để bảo vệ bạn gái tránh khỏi tà khí

Việc tặng gương soi cho bạn gái cũng mang ý nghĩa tương tự, khi bạn gái đi làm về muộn hay phải đi công chuyện qua những nơi có tà khí mạnh thì trong người có một chiếc gương sẽ phản chiếu lại làm chói mắt ma quỷ, khiến chúng không thể làm đến người này. Có lẽ ý nghĩa này sẽ ít được được bạn gái biết đến hơn nhưng trong tín ngưỡng tâm linh người Việt thì điều này có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc, một khi bạn gái hiểu được vấn đề này các bạn sẽ “ghi trọn điểm” về sự tinh tế, hiểu chuyện.

Gương cầm tay nhựa tròn trắng 133

Gương cầm tay Hàn Quốc Do Your Best mã GTD157

Gương cầm tay gỗ thông mã GTD144

Gương cầm tay công chúa Oval 137

Gương trang điểm cầm tay nhựa Hàn Quốc mã GTD141

Gương trang điểm cầm tay Chanel cao cấp GTD161

Gương trang điểm cầm tay vintage vuông 142

XEM THÊM

Gương Soi Quà Tặng Là Một Nghệ Thuật

Ngày sinh nhật người yêu hay mẹ, các đấng nam nhi thường vắt óc để tìm món quà để tặng. Nhưng họ đâu biết rằng người nhận đang mong chờ một tặng vật đầy ý nghĩa là chiếc gương soi xinh đẹp.

Tặng ai đó món quà là thể hiện tình cảm, sự hiểu biết, trình độ văn hóa của người tặng đối với người nhận. Tặng cho ai, tặng cái gì, tặng như thế nào đều có những ý nghĩa sâu xa, không nên tặng một cách tùy tiện, người nhận quà cũng không vui, đôi khi còn có tác dụng ngược.

Tặng quà theo sở thích của người nhận

Nếu bạn tặng quà ít ý nghĩa, không hợp với không gian, hoàn cảnh, tạo cho người nhận cảm thấy mình chưa được tôn trọng đúng mức. Còn bạn tặng món quà quá đắt tiền, sang trọng làm cho người bên kia có cảm giác mắc nợ.

Qua đó nên lấy sở thích, sự hài lòng của người nhận làm nền tảng để chọn quà tặng. Tặng vật phải biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu…

Trên thực tế, cứ đến ngày sinh nhật người yêu hay mẹ, các đấng nam nhi thường vắt óc để tìm món quà để tặng. Nhưng họ đâu biết rằng người nhận đang mong chờ một tặng vật đầy ý nghĩa như chiếc gương soi xinh đẹp. Hàng ngày người yêu lấy ra trang điểm lại nhớ đến chàng một cách yêu thương trìu mến. Mẹ ngồi bên gương thầm nghĩ tấm lòng hiếu thảo của con trai. Chàng nào không sung sướng nhỉ?

Ngày Valentine, thay vì tặng bó hoa, bạn nam tặng cho người vợ tương lai của mình món quà xinh xắn, bí mật. Chàng nói rằng: “Tặng em một cô gái đẹp nhất trần gian”, khi mở ra, nhìn vào gương nàng sẽ bất ngờ, thích thú vô cùng.

Dùng gương soi quà tặng là một nghệ thuật giúp sếp giữ gìn dung nhan

Nhân dịp nào đó trong năm, bạn tặng Sếp nữ chiếc gương soi để bàn sang trọng, cùng với lời chúc: “Sếp sẽ trở thành người không tuổi với món quà này”. Về nhà khi khui quà, họ rất ấn tượng về bạn, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Gương soi quà tặng là một nghệ thuật mang tính nhân văn

Nói chung, bạn chọn gương soi quà tặng là một nghệ thuật. Giá trị của món quà vượt qua giá trị vật chất, mang tính nhân văn, tính nghệ thuật, tính ý nhị, tính kỷ niệm, không rơi vào khuôn sáo thông thường.

http://www.guongsoi.com/guong-soi/guong-soi-de-ban/

Gương Trang Điểm Là Quà Tặng Bạn Gái

Tại sao các bạn không chọn một chiếc gương xinh xắn và đáng yêu để tặng cho những người mình thương yêu và quý trọng nhất. Khi đi đến bất cứ đâu họ cũng có thể nghĩ ngay đến bạn.

 

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều được trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng từ người khác. Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau, nào dịp sinh nhật, dịp lễ tết, dịp kỷ niệm hay thậm chí đơn giản tặng quà chỉ để làm vui lòng ai đó. Đây cũng là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là, món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ. Và lần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một món quà rất thú vị đó là Gương trang điểm vô cùng xinh xắn.

Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến và muốn làm điều gì cho họ. Một câu nói mà ta cần nhớ là: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Gương trang điểm – quà tặng cho bạn gái

 

Những món quà đặc biệt là những thứ ta tặng cho gia đình và bạn bè của chúng ta vào các dịp lễ, tết hay các ngày quan trọng như Giáng Sinh, Sinh nhật, Valentine,  ngày 8 tháng 3, 1-6… Những món quà này nên được lựa chọn với sự thận trọng đặc biệt. Quà tặng không cần phải quá đắt đỏ để chứng tỏ rằng mình đã dành cho họ những tình cảm tốt đẹp nhất.

Món quà sẽ trở nên ý nghĩa nếu như món quà đó thích hợp với người nhận, và người nhận sẽ cảm thấy thích thú với món quà ấy. Kiểu như, có một người bạn nói vui rằng: “Giá trị món quà cũng tuỳ theo lúc, tuỳ theo hứng lúc đó. Có khi chỉ đáng giá vài đồng xu lẻ, ví dụ như cái lần Sinh nhật người bạn, chỉ mua cho hắn ấy 2 ổ bánh mì. Tại hắn đói, hắn thiếu ăn, và như thế lại vui !.”

Khi tặng cho nhau những món quà kỷ niệm, nên lựa chọn những món quà có ý nghĩa bất ngờ, ngộ nghĩnh. Những món quà ấy nên là những thứ… để lâu mà không cũ, không hư hỏng, có thể trưng bày hay sử dụng được. Và Gương trang điểm là một món quà như thế !

Vậy tại sao các bạn không chọn lấy một chiếc gương trang điểm thật xinh xắn và đáng yêu để tặng cho những người mà mình thương yêu và quý trọng nhất. Đặc biệt với tính năng nhỏ gọn của 1 chiếc gương trang điểm có thể mang đi được bất cứ nơi đâu, thì nó còn tuyệt vời và ý nghĩa hơn nữa. Khi đi đến bất cứ đâu họ cũng có thể nghĩ ngay đến bạn.

Bạn không nên lưỡng lự nữa hãy chọn ngay một chiếc gươngtrang điểm phù hợp với người mà bạn muốn tặng. Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mà đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn.

Mỗi lần muốn tặng quà cho bạn bè hay người thân mà đặc biệt là phái nữ bạn hãy nghĩ ngay đến chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những món quà là những chiếc gương trang điểm ưng ý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

http://www.guongtrangdiem.vn/lien-he

 

Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi miễn phí cho Quý khách trong phạm vi Tp.HCM.

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

chúng tôi