Ý Nghĩa Từ Fwb / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Thanhlongicc.edu.vn

Fwb Nghĩa Là Gì? Fwb Trên Facebook Là Gì?

Gần đây từ Fwb xuất hiện khá nhiều trên Facebook cũng như các mạng xã hội khác. Và chắc hẳn nhiều bạn vẫn không biết Fwb nghĩa là gì đâu nhỉ?Tôi đã nhận được câu hỏi Fwb nghĩa là gì của khá nhiều độc giả? Chính vì vậy bài viết này sẽ cho các bạn biết Fwb là gì?

Đầu tiên bạn phải biết đó là Fwb là từ viết tắt của một cụm từ tiếng anh “Friends With Benefits” dịch ra thì có nghĩa là Mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích nhưng thực tế thì ý nghĩa đằng sau của nó chỉ những người bạn bè đến với nhau với mục đích sau cùng(lợi ích) là tình dục.

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Friends with benefits (Tên Việt Hóa: Yêu nhầm bạn thân) thì sẽ biết mối quan hệ này là gì. Trong bộ phim nói về một giám đốc nghệ thuật Jamie và nhân viên của Công ty săn đầu người. Cả hai đều chia tay người yêu nên họ tìm đến nhau để tâm sự. Họ bắt đầu cảm nhận được sự hấp dẫn từ thể xác của nhau nên đã hợp tác để giải quyết nhu cầu sinh lý mà không có bất cứ sự ràng buộc nào về tình cảm. Nhiều người cho rằng Fwb bắt nguồn từ chính bộ phim này!

4 đặc điểm của một mối quan hệ FWB

Chúng ta sẽ hành xử với nhau như những bạn bè thông thường.

Vì đơn thuần chúng ta là friends, là những người bạn không hơn không kém. Chúng ta không quan tâm quá nhiều về nhau, không có nghĩa vụ lo lắng và không có trách nhiệm với nhau.

Thậm chí ở một số cặp đôi FWB, sự liên kết của họ còn hời hợt hơn cả giới hạn bạn bè, họ chỉ tìm đến nhau khi cần thiết và chỉ vậy thôi.

Những gì diễn ra trên giường sẽ là khoảnh khắc gần gũi hiếm hoi, và duy nhất

Ở trên giường, chúng ta lao vào nhau như những cặp vợ chồng yêu nhau từ rất lâu. Quấn lấy đối phương với tất cả sự say mê.

Bình thường FWB lạnh nhạt với nhau bao nhiêu thì khi động đến những Benefits trên giường, họ sẽ trở thành những người rất khác, vì đó là chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Sự lạnh nhạt sau khi lên giường đôi khi rất đáng sợ

Nó đáng sợ như cái cách mà mối quan hệ này sinh ra, cũng là bản chất của FWB.

Chỉ vừa mấy tiếng trước chúng ta bằng mọi cách làm cho đối phương và bản thân thỏa mãn, bây giờ lại nhìn nhau với những cái cười nhạt nhẽo không đâu vào đâu.

Đây chỉ là hành vi của một số người sau khi có được cái mình mong muốn, dễ hiểu thôi.

Đối tác của FWB vẫn có thể có những mối quan hệ yêu đương khác

Đó là điều hết sức bình thường, chúng ta vẫn có người yêu, vẫn có chàng trai/cô gái mà mình trân trọng bên ngoài và tất nhiên vẫn quan hệ với cô ta hay anh ta đều đều.

Kết thúc của mối quan hệ FWB

Bạn có biết mối quan hệ FWB là gì không? Ngoài việc lựa chọn đường ai nấy đi và tiếp tục làm bạn thì có đến 15% trong số đó nên duyên với nhau. Rất nhiều người đã trở thành gia đình của nhau nhờ mối quan hệ này mang lại.

Tìm Hiểu Định Nghĩa Fwb ? Mối Quan Hệ Fwb Nên Hay Không Nên ?

FWB là một trong những xu hướng khá mới mẻ đang du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì sự mới lạ cũng như độc đáo của xu hướng này mà được khá nhiều bạn trẻ thanh niên từ nam đến nữ, từ già đến trẻ hưởng ứng. Những nhiều người lại thắc mắc không biết FWB mà sao lại du nhập vào Việt Nam được hưởng ứng đến thế. Nhiều người truyền tai nhau, FWB là xu hướng tình dục mới năm 2023 ? Cùng chúng tôi tìm hiểu định nghĩa FWB ? Nếu bắt đầu mối quan hệ FWB nên hay không nên ?

FWB là gì?

Chung quy lại, mối quan hệ FWB khá phức tạp. Không đơn thuần là những người bạn chơi với nhau như thông thường. Mà họ còn là những người bạn có thể sẵn sàng ngủ với nhau. Lý giải vì sao mối quan hệ FWB du nhập vào Việt Nam và được khá nhiều bạn trẻ “hưởng ứng” bởi đây là hành động tự nguyện của cả 2, chủ yếu giải tỏa về mặt cảm xúc sinh lý. Ngoài ra vẫn tôn trọng cuộc sống riêng tư, tình yêu riêng biệt của đối phương. Tuyệt đối không ghen tuông và kiểm soát, chen chân vào thế giới của mỗi người. Đặc biệt là luôn làm “chuyện ấy” với mức độ an toàn là trên hết.

Lưu ý khi có mối quan hệ FWB

Điều đầu tiên: Bạn nên xác định được suy nghĩ và phải làm chủ được những suy nghĩ đó của bản thân mình. Nên biết đâu là điểm dừng, nên biết đâu là giới hạn trong mối quan hệ FWB kẻo bạn sẽ dấn thân vào quá cuộc sống, tình yêu của partner của mình đấy!!!

Điều thứ 2: Trong mối quan hệ FWB không có tình yêu và sự ràng buộc. Nên nhớ kĩ điều đó.

Điều thứ 4: Mối quan hệ FWB có thể có tình yêu hay không? Đây cũng được xem là câu hỏi khá nhiều bạn thắc mắc. Bởi trải qua nhiều cuộc “mây mưa” tìm hiểu nhau trên giường rồi bỗng 1 ngày muốn có tình cảm, có 1 mối quan hệ chính thức thì lúc này FWB hầu như đều… khá khó xử. Và Bloghoangu nên khuyên các bạn một khi đã có tình yêu nghiêm túc thì nên chấm dứt hẳn FWB. Còn nếu phát triển tình yêu từ FWB lên thì đó là 1 quá trình rất gian nan và buộc 2 bạn phải cố gắng vì nhau rất là nhiều. Vấn đề này mình sẽ đề cập sau ở bài viết “Muốn người tình trở thành người yêu? Nên hay không nên yêu FWB”.

Với những bạn đang sống theo chủ nghĩa độc thân và cần giải quyết về mặt sinh lý. Và đang gặp phải các vấn đề như ngại ràng buộc, chẳng hạn như việc: Sống chung hoặc ngần ngại khi bàn/ nghĩ đến chuyện hôn nhân. Thì FWB là 1 cách giúp những người cô độc này giải quyết nhu cầu sinh lý 1 cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể tìm partner của mình và đi đến “chuyện ấy” ở trên giường. Vui vẻ thì ở bên nhau còn không thì bạn cũng có thể rời đi khi thấy không còn hợp với nhau về “mặt kia” nữa. Rất tự do, thoải mái và đơn giản là những điều mà người ta hay nhắc đến FWB.

Ngoài ra, mối quan hệ FWB còn có ưu điểm “kiếm bạn tình phù hợp” còn hơn là “ONS” (ONS: One Night Stand) với những người lạ mặt vào những cuộc “tình một đêm”. Bạn sẽ băn khoăn và lo lắng khi không biết bạn ONS của mình có an toàn không? Và liệu 2 bạn có thể làm chuyện ấy thoải mái không khi 2 người không hiểu nhau gì về chuyện trên giường như FWB.

Và bởi vì khái niệm FWB còn khá mới mẻ và chỉ mới du nhập vào các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nên vẫn phần đa mọi người chưa thực sự hiểu hết ý nghĩa của mối quan hệ FWB hay FWB là gì? Vì vậy ngoài ưu điểm trên, FWB còn dính phải khá nhiều nhược điểm khi hình thành tại các nước phương Đông (nhiều định kiến xã hội vẫn còn) nên khó tồn tại cũng như phát triển như các nước Châu Âu khác.

Mối quan hệ FWB được cho là không đi đúng với đạo lý khi mà người đã có gia đình nhưng vẫn đi tìm cho mình mối quan hệ FWB. Và đó cũng sẽ là nguyên do khiến các gia đình, cặp đôi đổ vỡ nếu như xu hướng FWB này ăn sâu vào nước ta. Nôm na thì sống thử (dựa trên nền tảng có tình yêu) mà hiện nay phụ huynh Việt Nam còn cấm lên cấm xuống huống chi mối quan hệ FWB!!! Vì vậy việc tìm đến nhau (chỉ là bạn bè) và tự nguyện lên giường với nhau chỉ tốt khi bạn là người độc thân. Và khi thực hiện tìm hiểu đối phương “trên giường” nên đặt vấn đề an toàn là trên hết. Bởi hình thức này sẽ dễ khiến chúng ta có thai ngoài ý muốn và có nguy cơ bị lây nhiễm khá lớn. Vì vậy đây KHÔNG PHẢI là mối quan hệ an toàn nếu bạn chưa trang bị cho mình kiến thức lẫn hành xử đúng đắn trong mối quan hệ FWB.

Cuối cùng đó là FWB không nên có tình cảm xen vào. Đây được xem là điều tối kị bởi bạn sẽ không tưởng tượng được partner của mình 1 tháng gặp gỡ biết bao nhiêu người và lên giường với tần ấy người. Trải qua cảm giác chịu đựng, tức giận hoặc ghen tuông sẽ thật khủng khiếp nếu bạn dính vào “tình yêu ngàn dặm” này. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ partner của mình trước và trang bị kiến thức tình dục an toàn và hãy bên cạnh nhau trải qua “chuyện ấy” thoải mái nhất.

Fwb Là Viết Tắt Của Từ Gì, Nghĩa Là Gì Trên Facebook/ Group Chát/ Zalo?

Fwb – Friends with benefits: một mối quan hệ dựa trên tình bạn và tình dục nhưng không bao gồm tình yêu, không được phép ghen tuông, chiếm hữu nhau.Nếu bạn đã từng xem bộ phim Friends with benefits (Yêu nhầm bạn thân) thì sẽ biết mối quan hệ này là gì. Trong bộ phim nói về một giám đốc nghệ thuật Jamie và nhân viên của Công ty săn đầu người. Cả hai đều chia tay người yêu nên họ tìm đến…

Fwb – Friends with benefits: một mối quan hệ dựa trên tình bạn và tình dục nhưng không bao gồm tình yêu, không được phép ghen tuông, chiếm hữu nhau.

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Friends with benefits (Yêu nhầm bạn thân) thì sẽ biết mối quan hệ này là gì. Trong bộ phim nói về một giám đốc nghệ thuật Jamie và nhân viên của Công ty săn đầu người. Cả hai đều chia tay người yêu nên họ tìm đến nhau để tâm sự. Họ bắt đầu cảm nhận được sự hấp dẫn từ thể xác của nhau nên đã hợp tác để giải quyết nhu cầu sinh lý mà không có bất cứ sự ràng buộc nào về tình cảm.

Khi bắt đầu mối quan hệ Friends with bensefits họ sẽ không phải tỏ ra mình là con người mà đối phương đang kỳ vọng. Họ sẽ cùng nhau chia sẻ về những vấn đề về tình dục, sẵn sàng lên giường cùng nhau mà không có bất cứ sự ràng buộc nào về cảm xúc. Và trong công việc, cuộc sống hàng ngày họ vẫn hành xử với nhau như những người bạn.

Fwb sex mà không cần cảm xúc

Khi bắt đầu mối quan hệ này, hai người có thể lên giường với nhau mà không cần biết mình có tình cảm gì với đối phương hay không. Họ chỉ cần vui vẻ với nhau và ra đi bất cứ lúc nào mà không phải ganh gánh 2 chữ “trách nhiệm”. Bởi, họ chỉ là bạn tình của nhau mà cần bất cứ sự ràng buộc nào về cảm xúc.

Fwb không có quyền ghen tuông

Ghen tuông không tồn tại trong mối quan hệ ” Friends with benefits “. Vì thế, dù đối phương có làm gì đi chăng nữa thì bạn không có quyền giận hờn hay ghen tuông, thậm chí là họ công khai đi qua đêm với người con gái khác.

FWB nên hay không?

Có nên duy trì mối quan hệ FWB hay không còn tùy thuộc vào quan điểm cũng như suy nghĩ của mỗi người. Trước đây nhiều người cho rằng, mối quan hệ này đi ngược lại với đạo lý, đặc biệt là những người đã có gia đình, vì thế họ bị phản đối khá gay gắt.

Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, ở các nước Phương Tây vấn đề này đã trở nên thoáng hơn rất nhiều. Do đó, mối quan hệ ngoài luồng này vẫn được khá nhiều người hưởng ứng.

Một số bạn trẻ khác lại cho rằng, việc bắt đầu mối quan hệ FWB là không nên. Bởi, mối quan hệ này sẽ không tồn tại mãi mãi, nếu kéo dài ít nhiều cũng sẽ khiến bạn tổn thương. Đặc biệt, với những người có gia đình, nếu như đối phương biết được sự thật thì sẽ như thế nào?

Bởi, một mối quan hệ FWB cần những yếu tố sau:

Cả 2 đều đã trưởng thành, độc lập về tài chính, suy nghĩ chín chắn và có thể tự quyết định về cuộc sống của chính mình.

Sẵn sàng chia sẻ, cùng nhau trải nghiệm bất cứ điều gì về tình dục một cách vui vẻ mà không cảm thấy khó chịu.

Kết thúc mối quan hệ FWB vẫn thể hiện thái độ tôn trọng nhau.

Fwb Là Gì? Có Nên Tìm Fwb Không?

Fwb là viết tắt của từ gì? là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Theo định nghĩa, Fwb là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Friends With Benefits”, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là mối quan hệ trên mức thân thiết giữa 2 người bạn thân với nhau. Nghĩa đen thì là vậy. Nhưng nghĩa bóng của cụm từ Fwb còn được hiểu là Tình bạn + Tình dục nhưng không phải Tình yêu. Thực chất đây là giải pháp cứu cánh dành cho những kẻ độc thân.

Nguồn gốc của cụm từ này xuất phát từ bộ phim Friends with benefits (Yêu nhầm bạn thân). Trong phim này nói về một giám đốc nghệ thuật Jamie và nhân viên của công ty săn đầu người. Cả hai đều mới chia tay người yêu nên tìm đến nhau để tâm sự. Và họ bắt đầu cảm nhận được sự hấp dẫn từ thể xác của nhau nên đã hợp tác để giải quyết nhu cầu sinh lý mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào về mặt tình cảm.

Nhìn chung, Fwb là mối quan hệ không dựa trên mặt tình cảm, chỉ là để đáp ứng nhu cầu sinh lý của cả 2. Những người trong mối quan hệ này sẽ không cần phải tỏ ra mình là con người mà đối phương đang kỳ vọng. Họ có thể thoải mái chia sẻ về những vấn đề về tình dục, sẵn sàng lên giường cùng nhau mà không phải gò bó, ràng buộc. Trong công việc, cuộc sống hàng ngày họ vẫn có thể hành xử với nhau như những người bạn.

Khi bắt đầu mối quan hệ FWB, 2 bạn có thể lên giường với nhau mà không cần biết bản thân có tình cảm gì với người kia không. Bởi thực chất đây là mối quan hệ không có ràng buộc nào về trách nhiệm hay cảm xúc. Chỉ đơn giản là bạn bè để thoả mãn nhu cầu tình dục.

Vì không có ràng buộc nào về trách nhiệm nên ghen tuông trong mối quan hệ này là không hề tồn tại. Dù đối phương có làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng không có quyền can thiệp hay giận hờn. Thậm chí họ có thể công khai qua đêm với người khác ngay trước mặt bạn và ngược lại.

Đặt ra luật để 2 bên cùng vui vẻ

Để mối quan hệ fwb được thoải mái nhất, trước khi bắt đầu 2 bạn nên cùng nhau ký 1 bản hợp đồng về những điều nên và không nên làm. Cả hai cần tuân thủ theo những nguyên tắc đó để bảo vệ lợi ích chính mình. Đặc biệt, nên thống nhất các biện pháp tránh thai.

Việc có nên tìm fwb hay không sẽ tùy thuộc vào mỗi quan điểm cũng như cách sống của mỗi người. Trước kia, mối quan hệ này thường bị phản đối vì cho rằng nó đi ngược với đạo lý. Đặc biệt là với những người đã có gia đình. Ngoài ra, nhiều người còn phản đối vì mối quan hệ này không bền lâu, nếu kéo dài thì ít nhiều cũng khiến bạn bị tổn thương.

Nếu bạn thực sự muốn fwb thì cần chú ý những điều sau:

Cả 2 phải là người trưởng thành, độc lập về tài chính, có suy nghĩ chín chắn và có thể tự quyết định về cuộc sống của chính mình.

Không xâm phạm đời sống riêng tư của nhau, kết thúc mối quan hệ trong êm đẹp, thể hiện thái độ tôn trọng nhau.

Bên cạnh fwd thì ons là viết tắt của từ gì cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo tiếng anh ONS là viết tắt của cụm từ One Night Stand.

Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tình 1 đêm. Trên thực tế, ons có thể là những mối quan hệ 2 đêm, 3 đêm hoặc dài hơn nữa nhưng về cơ bản thì chỉ là gặp nhau để quan hệ tình dục chứ không làm gì khác. Về ý nghĩa fwb và ons có nhiều nét tương đồng với nhau.

ONS thường xảy ra nhất ở những nơi như bar, club, vũ trường hay bàn nhậu. Về bản chất thì tình 1 đêm không xấu. Nó chỉ đơn giản là 2 người có nhu cầu về tình dục cần giải quyết và cảm thấy hợp với nhau thì tiến đến quan hệ. Sau khi kết thúc thì sẽ tạm biệt mà không có ràng buộc gì.

Thông thường, để tránh phiền toái trong mối quan hệ này thì sau khi kết thúc cả 2 sẽ không xin số điện thoại hay bất kỳ phương thức liên lạc nào trừ khi muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Đây cũng chính là điểm khác biệt giữa ons và fwb.

Fwb Là Gì? Có Nên Có Mối Quan Hệ Fwb Hay Không?

FWB là gì?

Chung quy lại, mối quan hệ FWB khá phức tạp. Không đơn thuần là những người bạn chơi với nhau như thông thường. Mà họ còn là những người bạn có thể sẵn sàng ngủ với nhau. Lý giải vì sao mối quan hệ FWB du nhập vào Việt Nam và được khá nhiều bạn trẻ “hưởng ứng” bởi đây là hành động tự nguyện của cả 2, chủ yếu giải tỏa về mặt cảm xúc sinh lý. Ngoài ra vẫn tôn trọng cuộc sống riêng tư, tình yêu riêng biệt của đối phương. Tuyệt đối không ghen tuông và kiểm soát, chen chân vào thế giới của mỗi người. Đặc biệt là luôn làm “chuyện ấy” với mức độ an toàn là trên hết.

Lưu ý khi có mối quan hệ FWB

Điều đầu tiên: Bạn nên xác định được suy nghĩ và phải làm chủ được những suy nghĩ đó của bản thân mình. Nên biết đâu là điểm dừng, nên biết đâu là giới hạn trong mối quan hệ FWB kẻo bạn sẽ dấn thân vào quá cuộc sống, tình yêu của partner của mình đấy!!!

Điều thứ 2: Trong mối quan hệ FWB không có tình yêu và sự ràng buộc. Nên nhớ kĩ điều đó.

Điều thứ 4: Mối quan hệ FWB có thể có tình yêu hay không? Đây cũng được xem là câu hỏi khá nhiều bạn thắc mắc. Bởi trải qua nhiều cuộc “mây mưa” tìm hiểu nhau trên giường rồi bỗng 1 ngày muốn có tình cảm, có 1 mối quan hệ chính thức thì lúc này FWB hầu như đều… khá khó xử. Và Bloghoangu nên khuyên các bạn một khi đã có tình yêu nghiêm túc thì nên chấm dứt hẳn FWB. Còn nếu phát triển tình yêu từ FWB lên thì đó là 1 quá trình rất gian nan và buộc 2 bạn phải cố gắng vì nhau rất là nhiều. Vấn đề này mình sẽ đề cập sau ở bài viết “Muốn người tình trở thành người yêu? Nên hay không nên yêu FWB”.

FWB và vấn đề 2 mặt Ưu điểm của FWB

Với những bạn đang sống theo chủ nghĩa độc thân và cần giải quyết về mặt sinh lý. Và đang gặp phải các vấn đề như ngại ràng buộc, chẳng hạn như việc: Sống chung hoặc ngần ngại khi bàn/ nghĩ đến chuyện hôn nhân. Thì FWB là 1 cách giúp những người cô độc này giải quyết nhu cầu sinh lý 1 cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể tìm partner của mình và đi đến “chuyện ấy” ở trên giường. Vui vẻ thì ở bên nhau còn không thì bạn cũng có thể rời đi khi thấy không còn hợp với nhau về “mặt kia” nữa. Rất tự do, thoải mái và đơn giản là những điều mà người ta hay nhắc đến FWB.

Ngoài ra, mối quan hệ FWB còn có ưu điểm “kiếm bạn tình phù hợp” còn hơn là “ONS” (ONS: One Night Stand) với những người lạ mặt vào những cuộc “tình một đêm”. Bạn sẽ băn khoăn và lo lắng khi không biết bạn ONS của mình có an toàn không? Và liệu 2 bạn có thể làm chuyện ấy thoải mái không khi 2 người không hiểu nhau gì về chuyện trên giường như FWB.

Và bởi vì khái niệm FWB còn khá mới mẻ và chỉ mới du nhập vào các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nên vẫn phần đa mọi người chưa thực sự hiểu hết ý nghĩa của mối quan hệ FWB hay FWB là gì? Vì vậy ngoài ưu điểm trên, FWB còn dính phải khá nhiều nhược điểm khi hình thành tại các nước phương Đông (nhiều định kiến xã hội vẫn còn) nên khó tồn tại cũng như phát triển như các nước Châu Âu khác.

Nhược điểm FWB

Mối quan hệ FWB được cho là không đi đúng với đạo lý khi mà người đã có gia đình nhưng vẫn đi tìm cho mình mối quan hệ FWB. Và đó cũng sẽ là nguyên do khiến các gia đình, cặp đôi đổ vỡ nếu như xu hướng FWB này ăn sâu vào nước ta. Nôm na thì sống thử (dựa trên nền tảng có tình yêu) mà hiện nay phụ huynh Việt Nam còn cấm lên cấm xuống huống chi mối quan hệ FWB!!! Vì vậy việc tìm đến nhau (chỉ là bạn bè) và tự nguyện lên giường với nhau chỉ tốt khi bạn là người độc thân. Và khi thực hiện tìm hiểu đối phương “trên giường” nên đặt vấn đề an toàn là trên hết. Bởi hình thức này sẽ dễ khiến chúng ta có thai ngoài ý muốn và có nguy cơ bị lây nhiễm khá lớn. Vì vậy đây KHÔNG PHẢI là mối quan hệ an toàn nếu bạn chưa trang bị cho mình kiến thức lẫn hành xử đúng đắn trong mối quan hệ FWB.

Cuối cùng đó là FWB không nên có tình cảm xen vào. Đây được xem là điều tối kị bởi bạn sẽ không tưởng tượng được partner của mình 1 tháng gặp gỡ biết bao nhiêu người và lên giường với tần ấy người. Trải qua cảm giác chịu đựng, tức giận hoặc ghen tuông sẽ thật khủng khiếp nếu bạn dính vào “tình yêu ngàn dặm” này. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ partner của mình trước và trang bị kiến thức tình dục an toàn và hãy bên cạnh nhau trải qua “chuyện ấy” thoải mái nhất.