Ý Nghĩa Từng Tập Phim Girl From Nowhere / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Review Serial: Girl From Nowhere

Jakarta, CNN Indonesia —

Intrik, kemunafikan, serta pahitnya kehidupan di sekolah menjadi garis besar dari tema cerita serial Girl From Nowhere.

Serial antologi ini sebenarnya telah dirilis sejak 2018, tapi masih menjadi salah satu tontonan asal Thailand yang cukup membekas dan mengesankan.

Bisa dikatakan, gaya serial ini mirip seperti film Thailand Bad Genius, dengan permasalahan yang dilihat lewat kacamata lebih luas tentang ketidakadilan di sekolah. Nuansanya pun dikemas lebih kelam dan mencekam.

Kisah Girl From Nowhere berfokus pada Nanno (diperankan Chicha Amatayakul), seorang gadis misterius yang kerap berpindah sekolah berbeda dan memiliki kemampuan untuk membongkar serta menghukum pelaku ketidakadilan di sekolah.

Girl From Nowhere terdiri dari 13 episode dengan setiap episode dalam serial ini memiliki pembahasan, latar sekolah, serta karakter yang berbeda. Benang merah cerita dalam serial ini hanya bertumpu pada Nanno. Seperti judul serial, asal-usul Nanno pun tak diketahui.

Dia hanya akan selalu muncul kembali di sekolah yang berbeda ketika episode baru dimulai.

Di setiap episode, peran Nanno membawa penonton pada kisah balas dendam yang luar biasa. Kisah itu menyoroti isu tentang pelecehan seksual, kecemburuan satu siswa dengan yang lain, obsesi menjadi nomor satu, mempertahankan eksistensi, perundungan, hingga sosok guru ‘killer.’

Di balik itu, serial ini juga mengusung bagaimana wanita satu hadir untuk memberdayakan wanita lain.

Serial yang diangkat dari kisah nyata ini pun menjadikan cerita dalam Girl From Nowhere terasa dekat dan cukup relevan pada kehidupan di SMA yang tak selamanya indah bagi sebagian orang.

Kisah kelam di bangku SMA dirasakan oleh mereka yang menjadi korban atau tertimpa masalah, kerap tak mampu bersuara atau memperjuangkan haknya. Untuk itu, tokoh Nanno seperti hadir untuk mereka bernafas kembali, menjatuhkan ketidakadilan.

Review Girl From Nowhere menyebut intrik, kemunafikan, serta pahitnya kehidupan di sekolah menjadi garis besar dari serial Thailand tersebut.: (dok. GMM Grammy/Jungka Bangkok/SOUR Bangkok via IMDb)

Review Girl From Nowhere menyebut intrik, kemunafikan, serta pahitnya kehidupan di sekolah menjadi garis besar dari serial Thailand tersebut.: (dok. GMM Grammy/Jungka Bangkok/SOUR Bangkok via IMDb)

Yang menarik, sosok Nanno sendiri hadir bukan hanya bak malaikat yang diam-diam menolong atau membenahi suatu sistem yang rusak, tapi ia juga bisa menjadi iblis jahat yang justru semakin menjerumuskan pelaku kejahatan ke lubang hitam yang kian dalam.

“Orang tidak akan menghargai apa yang dia punya sampai itu menghilang,” kata Nanno (Episode 8 – Lost and Found).

“Orang tidak akan menghargai apa yang dia punya sampai itu menghilang,”Nanno (Episode 8 – Lost and Found).

Aksi Chicha Amatayakul -yang kala itu masih tergolong aktris pendatang baru di Thailand- sebagai Nanno pun patut diacungi jempol. Dia sukses menjadi daya tarik utama dengan berperan sebagai gadis polos lalu seketika berubah menjadi sosok misterius, juga sadis.

Senyum sinis, tawa jahat serta sorotan tajam mata Chicha di serial ini cukup terngiang usai menonton serial Girl From Nowhere.

Setiap episode memiliki kekuatan masing-masing. Namun bagi saya pribadi, episode yang memiliki cerita cukup menarik yakni “Ugly Truth,” “Wonderwall,” “Hi-So,” “The Rank,” “Trap,” serta “Trophy.”

Secara keseluruhan, Girl From Nowhere menjadi tontonan yang sayang dilewatkan khususnya bagi pencinta genre thriller. Girl From Nowhere dapat ditonton secara legal lewat layanan streaming Netflix.

[Gambas:Youtube]

(end)

Ý Nghĩa Từng Tập Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô Và Xếp Hạng Nên Xem

Ý nghĩa từng tập phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô ( Girl From Nowher) và xếp hạng, review Girl From Nowhere hay nhất nên xem.

dài 13 phần kể về một cô gái tuổi teen, Một trong những bộ phim kinh dị từng phát sóng cách đây 2 năm giờ lại hót trên Netflix là Girl From Nowhere của Thái Lan. Girl From NowhereNanno (Chicha Amatayakul), người phá hoại mọi trường học mà cô đăng ký tham gia. loạt loạt từ đẫm máu dữ dội đến ảm đạm sâu sắc, và nếu bạn là một fan hâm mộ của một cái gì đó như Tetsuya Nakashima năm 2010 thì nên xem phim này.

13. The Rank (S01E11, dir. Chaianan Soijumpa)

Bắt đầu danh sách này với một chút trớ trêu khi tập phim yếu nhất của Girl From Nowhere tình cờ trở thành câu chuyện hoàn toàn xoay quanh câu chuyện về nỗi ám ảnh và hoang tưởng của một cô gái trên bảng xếp hạng. Lấy bối cảnh ở một ngôi trường toàn nữ đã thành lập một hệ thống để xếp hạng những học sinh xinh đẹp nhất của mình, Nanno đến để làm đảo lộn tình trạng bằng cách đùa giỡn với Ying, một cô gái chưa bao giờ tiến xa hơn vị trí số 10 trong số 10 người đẹp ưu tú của trường. The Rank tạo nên sự khác biệt so với các tập khác trong sê-ri bằng cách vừa đẹp mắt nhất (phủ lên nhà của huynh đệ của tập phim và đồng phục của học sinh trong các sắc thái sáng của màu hồng và tím) và hoàn toàn không phù hợp. Những khoảnh khắc như Ying phá hoại đồng nghiệp của cô và thông báo sắc đẹp của hiệu trưởng của học sinh chủ yếu là để cười.

12. Trap (S01E09, dir. Jatuphong Rungrueangdechaphat)

11. Thank You Teacher (S01E10, dir. Varayu Rukskul)

10. Apologies (S01E02, dir. Sitisiri Mongolsiri)

9. BFF, Part 1 (S0E12, dir. Khomkrit Treewimol)

Phần đầu tiên của đêm chung kết mùa của Girl From Nowhere là một phần rất chậm mà chỉ thực sự được đền đáp trong phần thứ hai. Trong tập này, một nhóm cựu sinh viên trung học tái hợp mười năm sau khi tốt nghiệp. Trong các lễ hội, họ mở ra một viên nang thời gian được chôn cất tại thời điểm tốt nghiệp và mở khóa, chỉ để thấy rằng có gì đó không ổn với một số nội dung bên trong. Một phần lớn của tập phim được sử dụng trong quá khứ khi các cựu sinh viên hồi tưởng và tự hỏi về những gì đã xảy ra với ‘Psycho Nanno’, một cô gái từng theo học trường trung học của họ. Không có nơi nào nói rằng đây là câu chuyện gốc của Nanno nhưng bạn chắc chắn có thể làm cho nó ở đây. ‘BFF, Phần 1’ có thể không cực kỳ thú vị như một tập duy nhất, nhưng có đủ ở đây để đảm bảo sự chú ý từ những người xem sẵn sàng ở lại cho tập thứ hai bùng nổ và khủng khiếp của câu chuyện.

8. The Ugly Truth (S01E01, dir. Pairach Khumwan)

Bất kỳ tập thử nghiệm nào cho loạt phim mới đều có thể truy cập đủ để khuyến khích người xem ở lại và cung cấp cho mọi người ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi từ loạt phim tiến về phía trước. The Ugly Truth ( Sự thật xấu xí) đạt được điều này bằng cách vừa thiết lập tông màu tối vừa nhẹ nhàng giới thiệu Nanno bí ẩn trong tiền đề giúp người xem mới dễ dàng nắm bắt. Nạn nhân đầu tiên của Nanno trong sê-ri là một giáo viên săn mồi, chú rể chọn những cô gái tuổi teen tại một ngôi trường từng đoạt giải thưởng cho thú vui của mình. Sức mạnh của tập phim nằm ở sự đơn giản của nó. Một kẻ ấu dâm làm cho một mục tiêu dễ dàng, cả cho khán giả và cho Nanno. Girl From Nowhere hiếm khi có màu đen và trắng như trong tập đầu tiên, nhưng bằng cách định vị Nanno là một thế lực hủy diệt của công lý, chương trình nhẹ nhàng giới thiệu sự ác cảm của nhân vật theo cách không hoàn toàn xa lánh người xem mới. Tuy nhiên, khi Girl From Nowhere tiến xa hơn tập đầu tiên, tuy nhiên, ranh giới giữa thiện và ác liên tục bị thử thách. Và trong khi nạn nhân của cô không bao giờ là cùng một loại người và luôn thay đổi từ tập này sang tập khác, một điều mà Sự thật xấu xí vững chắc tiến về phía trước là hạnh phúc của chính Nanno sẽ luôn đến từ việc nhìn thấy sự khốn khổ và tủi nhục của người khác.

7. BFF, Part 2 (S01E13, dir. Khomkrit Treewimol)

Tiếp tục từ nơi tập đầu tiên của trận chung kết mùa giải kết thúc, ‘BFF Phần 2’ điều chỉnh sự hỗn loạn lên tầm cao thiên văn. Ở đây, chúng ta thấy Nanno rất hận thù khi cô tiết lộ bí mật về những người bạn học cũ và đẩy họ đến điểm phá vỡ của họ. ‘BFF, Phần 2’ chắc chắn là một trong những tác phẩm gây sốc nhất của loạt phim và có lẽ là một trong những tập phim bạo lực nhất của truyền hình từng được sản xuất. Nó có nhảy con cá mập một chút không? Nhưng với sự vặn vẹo sau câu chuyện, người hâm mộ của những cảnh tượng đẫm máu giống như cách làm phim của Sion Sono có thể sẽ tìm thấy niềm vui trong sự xấu xí tàn bạo của tập phim. Những người khác có thể bị ghê tởm hoặc bị đẩy lùi bởi bạo lực cực đoan của nó hoàn toàn, vì sự tàn nhẫn của tập phim này là một sự tương phản rõ rệt với các kịch bản ít đẫm máu hơn nhưng không kém phần bạo lực của các tập trước đó. Và theo nghĩa đó, có lẽ đó là một phương tiện rất thích hợp để kết thúc Girl From Nowhere, thứ chưa được công bố cho mùa thứ hai tại thời điểm này.

6. Social Love (s01E05, dir. T-Thawat Taifayongvichit)

5. Wonderwall, Part 1 (S01E06, dir. Jatuphong Rungrueangdechaphat)

Những bộ phim tình cảm thực tế không có gì mới trong cách làm phim châu Á, nhưng như Social Love, câu chuyện hai phần đầu tiên của Girl From Nowhere trong loạt phim đã biến một tiền đề lãng mạn khác thành một câu chuyện cảnh báo. ‘Wonderwall, Phần 1 giới thiệu cho người xem về Bam, một cô gái có niềm đam mê lớn với cầu thủ bóng đá ngôi sao tại trường trung học của cô. Sự hiện diện của Nanno ở trường và sự tham gia của cô ấy vào các cuộc tập luyện bóng đá với những nỗ lực của Bam để gần gũi với người yêu của cô ấy. Vì thất vọng, cô viết một lời xúc phạm vị thành niên về Nanno trên một bức tường phòng vệ sinh, chỉ để tuyên bố của cô trở thành sự thật. Đúng như dự đoán, tập phim ban đầu cho thấy việc Bam sử dụng bức tường để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng khi Bam thưởng thức một chút niềm vui với chi phí của Nanno. Nhưng khi tập phim tiến gần hơn đến kết thúc của nó, những phẩm chất đen tối hơn của loạt phim đã giải quyết khi Bam nhận ra cô ấy thực sự có bao nhiêu sức mạnh.

4. Wonderwall, Part 2 (S01E07, dir. Jatuphong Rungrueangdechaphat)

3. Trophy (S01E03, dir. Apiwat Supateerapong)

2. Hi-So (S01E04, dir. Khomkrit Treewimol)

Vài tập phim truyền hình táo bạo như tập phim thứ tư của Cô gái đến từ đâu , Hi-So. Trước khi các tựa phim mở đầu, Nanno nói chuyện trực tiếp với khán giả và nói rõ rằng sự giàu có và đặc quyền là nguồn gốc của mối quan tâm của tập phim này. Cô ấy làm như vậy với một chiếc máy ảnh gây cười một cách kỳ lạ cho chương trình, đó cũng là một gợi ý về loại hình làm phim sắp làm theo. Khi một tập phim truyền hình sử dụng cảnh quay đơn được thiết kế công phu, nó thường được trích dẫn là một trung tâm chính của loạt phim. Và mặc dù nó không được dàn dựng công phu hay dàn dựng như các tác phẩm trong các ví dụ được liệt kê ở trên, Girl From Nowhere bù đắp cho nó bằng cách tạo ra một tập phim bao gồm nhiều cảnh quay một lần với mỗi cảnh có độ dài khác nhau trong thời gian chạy nửa giờ của tập. Không phải mọi cảnh đều hào nhoáng như lần trước, nhưng tất cả đều phục vụ mục đích duy trì sự quen thuộc trực quan cho người xem trong khi nâng cao cảnh ngộ siêu thực của tập phim Dino, một chàng trai trẻ có cha mẹ từ tầng lớp lao động đóng giả là học sinh giàu có để phù hợp với mình trường học giàu có… Ngoài ra còn có một số khởi sắc thực sự sáng tạo trong mise-en-scène và đồ họa trên màn hình khá khéo léo (chẳng hạn như một cảnh quan trọng trong phòng ngủ của Dino). Mặc dù các yếu tố tài liệu có thể đã bị loại bỏ hoàn toàn, Hi-So vẫn là một tập phim sáng tạo và đáng xem nhất trong series.

1. Lost & Found (S01E08, dir. Siwawut Sewatanon)

Nếu Hi-So là Cô gái đến từ nơi táo bạo và phong cách nhất của nó, thì Lost & Found có lẽ là bộ phim ở độ tuổi trưởng thành nhất. Thay vì tự phân biệt bằng cách trở thành một mảnh truyền hình trực quan hoặc nắm lấy một số yếu tố kinh dị đen tối của loạt phim, ‘Lost & Found’ chủ yếu phát trực tiếp và là thứ gần nhất mà bộ phim này giống với một bộ phim truyền hình sắp đến tuổi. Phần này có quy mô nhỏ hơn so với các tập trước đó, nhưng phần lớn được hưởng lợi từ dàn diễn viên bị giảm và câu chuyện được kể sâu sắc hơn.

Với câu chuyện trung tâm xoay quanh một thiếu niên, TK, người mua sắm và gặp rắc rối ở trường chỉ để thu hút sự chú ý của người cha vắng mặt, ‘Lost & Found’ cũng rất quan trọng, lần đầu tiên trong loạt phim, người xem thoáng thấy Nanno là con quỷ nhưng có thể có một trái tim.

Các tập như Lost & Found chắc chắn được tiết lộ cho Nanno và cũng cho phép nữ diễn viên Chicha Amatayakul mang đến nhiều chiều hơn cho nhân vật của mình. Chúng ta có thể không bao giờ nhận được câu trả lời về việc Nanno là gì hoặc Cảnh cuối cùng của cô trong tập phim nhấn mạnh điều này và chia sẻ một số đối xứng thị giác với những giọt nước mắt ‘vượt thời gian’ của Ruthger Hauer trong bài phát biểu từ Blade Runner.Nanno là ai đến thế giới này như thế nào, nhưng như Lost & Found chứng minh, cô ấy phức tạp hơn nhiều so với những gì trước đây và sau các tập phim Girl From Nowhere bạn có thể tin được.

11 Góc Đen Tối Chốn Học Đường Bị Girl From Nowhere Bóc Trần Trụi: Từ Quấy Rối Tình Dục Đến Các Cuộc Thảm Sát Đẫm Máu

Nếu như ai đó nghĩ rằng trường học là nơi trong sạch và lành mạnh nhất trên thế giới này thì chắc hẳn sau khi xem xong series Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) người đó sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác. Gây “bão” trong thời gian gần đây, series kinh dị xứ Thái Girl From Nowhere đã phản ánh vô cùng chân thực bức tranh toàn cảnh về cuộc sống chốn học đường. Phim mang màu sắc u tối kể về hành trình đi qua các trường học của một cô gái bí ẩn mang tên Nanno ( Kitty Chicha Amatayakul). Nanno như tượng trưng cho phần tính cách xấu xa và đen tối của con người, cô xuất hiện, khơi gợi và đẩy nhanh bản chất đó ở những đối tượng mang mầm mống xấu xa.

Dù là theo trường phái rùng rợn, kinh dị, thế nhưng Girl From Nowhere vẫn mang lại những bài học sâu sắc về giá trị phản ánh hiện thực qua từng tập phim.

2. Sự đố kị và tham dục từ trường học có thể gây chết người

Tập thứ 2 của Girl From Nowhere là một tập phim gây ám ảnh bởi chính những hành vi đáng ghê tởm của nhóm học sinh tại trường mới của Nanno. Đầu tiên, Nanno kết thân với hai cô bạn cùng lớp. Dần dần khi thấy Nanno được các bạn nam trong lớp yêu thích, hai cô bạn “thân” đã ghen tị và bày trò nói xấu Nanno. Lòng đố kị đã khiến cả hai tiến tới quyết định gài Nanno vào bẫy để các nam sinh hãm hiếp rồi chôn sống luôn cô bạn tội nghiệp để tránh bị truy xét.

Xem tập 2 Girl From Nowhere, khán giả nhận ra để sự đố kị và tham dục điều khiển bản thân thì con người sẽ ngày càng lún sâu trong hố đen tội ác, dùng tội ác này để tiếp tục che lấp tội ác khác. Vậy nên cách tốt nhất là ngay từ đầu đừng để bản thân điều khiển bởi những con quỷ sân, si đó.

3. Đằng sau danh vọng đôi khi là thủ đoạn của kẻ bất tài

Trường học là nơi học tập và rèn luyện, nhưng đôi khi nó cũng bị biến thành trường đua một cách không mong muốn giữa các học sinh. Mew của Girl From Nowhere tập 3 cũng là một học sinh như thế. Học ở trường top đầu thành phố thế nhưng cô bé lại không mảy may có một tài năng nào cho cam. Thế nhưng thay vì tìm kiếm một môn nghệ thuật hay ngành học phù hợp với mình thì dưới áp lực của một ngôi trường chạy theo thành tích, Mew đã quyết định sao chép tác phẩm hội họa của người khác để biến mình thành “thiên tài”.

Đến cuối cùng, khi bị phát giác Mew vẫn có thầy hiệu trưởng hám danh đứng sau hậu thuẫn để tiếp tục lừa người dối mình. Vậy nên, thành công cũng có nhiều dạng, dạng đầy tự hào và cũng có dạng đáng hổ thẹn.

4. Sĩ diện và chạy theo đồng tiền chỉ khiến con người thêm khốn khổ

Như muốn nói rằng vị trí đồng tiền không chỉ quan trọng trong xã hội mà nó còn len lỏi đến nơi gọi là thánh đường của tri thức, tập 4 Girl From Nowhere kể về 1 nam sinh vờ rằng mình giàu có trong suốt thời gian trung học để được hòa nhập với đám bạn nhà giàu.

Càng ở trong vỏ bọc giàu có, càng khiến cho cậu học sinh nam chính ngày càng trở nên khốn khổ vì những đòi hỏi từ nhóm bạn học. Từ những lời nói dối đơn thuần, cậu chàng phải trộm cắp tiền, thậm chí là bất hiếu với bố mẹ để duy trì cái vỏ bọc giả dối ấy. Cái kết khiến người ta suy ngẫm nhiều khi bố mẹ của nam chính ngay cả khi bị đánh suýt chết vẫn muốn tham gia vào kế hoạch của con trai để lấy được tiền bồi thường. Nếu chọn giữa có tiền mà phải lao tâm khổ tứ, tìm đủ mọi cách che giấu xuất thân nghèo hèn đôi khi là làm những việc trái với đạo đức và không có tiền nhưng tâm trí luôn thanh thản, không phải lo lắng nhỡ may lỡ miệng nói điều gì đó hớ hênh, thì bạn sẽ chọn cách nào?

5. Sự sùng bái ngu ngốc các giá trị ảo trên mạng xã hội phải trả giá đắt

Có lẽ không chỉ ở trường học, mà cả xã hội ngày nay đều như phát điên lên về việc thể hiện bản thân trên mạng xã hội. Người ta có thể khoe bất cứ điều gì: một cuộc sống giàu sang, những buổi ăn chơi, khoe mẽ bạn bè hay thậm chí là vẽ vời về một tình yêu đẹp. Câu chuyện giữa Nanno và Han trong tập 5 này cũng là tương tự như thế. Vì muốn được nổi tiếng trên mạng, Han dù có bạn gái rồi nhưng đã quyết định lừa gạt cả thế giới để cùng Nanno xây dựng hình ảnh một cặp đôi hoàn hảo.

6. Khi quyền lực rơi vào tay kẻ ác, không phải một mà là tất cả sẽ bị huỷ hoại

Tập 6 và tập 7 của Girl From Now Where xoay quanh một bức tường diệu kì, thứ biến mọi câu chữ được viết trên đó trở thành hiện thực. Điều đó cũng có nghĩa là quyền lực được trao vào tay bất ai biết được bí mật này. Hầu hết những người tìm đến bức tường đều là những kẻ thua cuộc, bị ức hiếp, bắt nạt hoặc có lòng đố kỵ. Kết phim, khi tất cả đều biến mất, kể cả nữ chính thì người xem mới nhận thấy hậu quả khi quyền lực rơi vào tay kẻ ác.

7. Những đứa trẻ trở thành tội phạm chính là vì nhà trường và gia đình thiếu quan tâm

Ở tập phim lãng mạn nhất series – tập 8, Nanno đã có crush và khán giả thì cảm thấy đáng thương hơn là đáng trách nam chính. Trong tập phim này, TK – một nam sinh giàu có chỉ vì muốn được gặp người bố bận rộn mà làm đủ mọi chuyện để gây chú ý, biến mình trở thành một học sinh chỉ lầm lì, khó hòa nhập và thậm chí là trộm cắp triền miên.

Gia đình đã thiếu sự quan tâm, vừa hay lại gặp nhà trường chỉ cần có tiền là đủ, TK càng ngày càng lún sâu vào con đường sai trái. Và Nanno đã cùng TK đi vào con đường sai trái đó, biến trộm cắp trở thành một thú vui. Dĩ nhiên cô sẽ không khiến TK phải trả giá như những nhân vật khác bởi Nanno biết thứ mà TK cần là tình cảm gia đình, sự quan tâm. Tập 8 là tập duy nhất có kết thúc tạm gọi là hạnh phúc khi TK vỡ òa trong vòng tay của bố. Hóa ra đằng sau những đứa trẻ ngổ ngáo đôi khi là cả một câu chuyện dài không phải ai cũng đủ nhẫn nại để tìm hiểu.

8. Thầy giáo hay học sinh, khi phạm đến mạng sống đều có thể trở nên yếu hèn hơn một đứa trẻ

Tiếp nối câu chuyện về cậu học trò trộm cắp, tập 9 đặt một nhóm người bao gồm giáo viên, học sinh gương mẫu, học sinh năng nổ hoạt động xã hội, cặp đôi yêu nhau và trẻ con vào tình huống lẩn trốn một tên sát nhân trà trộn vào trường học. Phản ứng khi đứng trước cái chết sẽ nói lên bản chất thật của mỗi con người. Cả thầy giáo hay học sinh gương mẫu cũng đều sợ hãi và yếu hèn đến lạ. Cái kết cũng thật bất ngờ, trong khi kẻ sát nhân thật sự không hề giết chết một ai, mà một trong những người tưởng chừng như hiền lành, đáng tôn trọng trong xã hội lại có thể ra tay tàn nhẫn. Đó có thể là thầy giáo, cô học sinh gương mẫu, cậu bạn trai đáng tin cậy, hoặc là cả 3 người bọn họ. Xã hội này thật không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong”!

9. Sự phán xét của xã hội có thể phá hỏng cuộc đời một giáo viên, sự bảo thủ của thầy cô giáo có thể phá huỷ tương lai thế hệ trẻ

Cô giáo Aum trong tập 10 của series được khắc họa là một giáo viên nghiêm khắc, luôn muốn cải cách nền giáo dục đương thời. Nhưng cũng chính cô giáo đó lại là người giết con trong cơn điên và sau đó là gây ra một cuộc thảm sát đẫm máu. Cô Aum có lẽ sẽ không đến bước đường như thế nếu không phải chịu sức ép từ dư luận, không phải nghe những lời đàm tiếu sau khi cô bị chồng ruồng bỏ.

Khi một người giáo viên xảy ra vấn đề thì người đầu tiên gánh lấy hậu quả lại chính là các thế hệ học sinh. Tập 10 muốn nhắn nhủ một góc khuất về cuộc đời của những giáo viên, từ đó hệ lụy xảy ra có thể kinh khủng đến mức nào. Vì thế, không chỉ học sinh cần sự quan tâm từ giáo viên, mà những người giáo viên cũng cần được lắng nghe và chia sẻ.

10. Lấy nhan sắc làm thước đo giá trị, cũng có ngày bị chính giá trị đó đè chết

Vẻ đẹp của con người nên nằm ở lớp “nước son” hay lớp “gỗ” đây? Tập 11 của series đã có ngay câu trả lời cho khán giả. Khi bạn cố gắng tranh đuổi từng bậc một trên bảng xếp hạng top 10 người đẹp nhất trường thì chỉ bằng việc phẫu thuật thẩm mĩ, một cô bạn xấu xí, nói chuyện lắp ba lắp bắp cũng nghiễm nhiên giành được chiến thắng, như vậy bạn có cam tâm?

11. Tình bạn giả dối được xây dựng trên bắt nạt học đường và điều gì càng giấu giếm, lại càng huỷ hoại bạn

Hai tập cuối khép lại series là một combo “siêu to siêu khổng lồ” những tội ác dưới mái trường mà một học sinh có thể gây ra. Phía sau nhân vật nữ phản diện lại là một tập thể lớp mang mặt nạ thân thiết, vui vẻ vì cùng chung một mục đích: cô lập và hành hạ một người bạn trong lớp.

Người ta vẫn thường nói “kẻ thù của kẻ thù là bạn”. Vậy nên khi cả lớp có chung 1 mục tiêu để thù ghét thì tình bạn giữa bọn họ lại càng khắng khít. Đến mức xem việc hạ nhục, đánh đập người khác là trò vui. Kết phim khi cả lớp học bị đặt trong tình huống không còn 1 kẻ thù chung mà mỗi người đều là kẻ thù của nhau, bộ mặt thật của từng người mới được phơi ra.

Girl From Nowhere đã phát hành đầy đủ trên Netflix.

☘️Từng Ý Nghĩa Của Bf?

☘️Từng ý nghĩa của BF🍀 Một chàng trai nói với một cô gái : – Chúng ta là BF! Cô gái hỏi : – BF là gì? – Nghĩa là Best Friend ( bạn tốt nhất ) Sau này khi họ hẹn hò, chàng trai lại nói với cô gái : – Anh là BF của em ! Cô lại nhẹ nhàng hỏi : – BF là gì? Chàng trai đáp : – Là Boy Friend đấy ! ( bạn trai ) Nhiều năm sau khi họ cưới nhau, rồi sinh những đứa con đáng yêu anh lại dịu dàng nói : – Anh là BF của em ! Cô vẫn dịu dàng đáp lại : – BF là gì? Anh nhìn lũ con của mình rồi nhìn người vợ, hạnh phúc nói: -Là Babie’s Father ( bố của các con ) Khi những đứa con lớn dần, chàng trai lại nói : – Chúng mình là BF. Cô vợ tươi cười hỏi : – BF gì nữa đây anh? – Beautiful family ! ( gia đình hạnh phúc ) Một ngày, có đôi vợ chồng già cùng ngắm hoàng hôn, ông lão nói với vợ mình : – Bà nó à, tôi là BF của bà đấy ! Bà lão cười với những nếp nhăn trên mặt: – BF là gì hả ông ? Ông lão mỉm cười thật hạnh phúc và trả lời một cách thần bí : – Là Be Forever ! ( mãi mãi thuộc về nhau ) Khi ông lão hấp hối, ông vẫn nói : – Tôi BF bà nha. Bà lão trả lời với những giọt nước mắt đang lăn trên má : – BF là gì vậy ông? Ông lão đáp : – Là Bye Forever! ( tạm biệt mãi mãi ) Rồi ông nhắm mắt. Vài ngày sau, bà lão cũng ra đi, trước khi nhắm mắt bà nói nhỏ bên mộ ông lão : – BF nha ông ( Beside Forever – Bên nhau mãi mãi ) BF không chỉ có nghĩa best friend đâu thôi, mà nó còn có ý nghĩa khác nữa…

Nguồn: sưu tầm