Ý Nghĩa We Are One / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

We Are One – Một Chương Trình Teambuilding Ý Nghĩa

Chương trình Teambuilding  Hãng Phim Trẻ –We are One 

Teambuilding mà theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Hãng Phim trẻ đưa ra phải đáp ứng 3 yêu cầu sau đây:1. Gắn kết tất cả các thành viên của các phòng ban lại với nhau,  chia sẻ, hợp tác, phối hợp nhịp nhàng. hoàn thành mục tiêu Ban Tổ chức chương trình đặt ra. Từ đó thay đổi tư suy, suy nghĩ, hành động áp dụng vào thực tế của Hãng Phim Trẻ để đồng tâm, hiệp lực xây dựng và phát triển hãng phim

2. Gắn kết với hoạt động chính trị của cơ quan: Chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4/2015

3. Vui, khoẻ, cơ hội giao lưu, hợp tác tốt.

Storming: Trong quá trình vượt qua cùng lúc 2 thử thách: Thảm thần, Ma trận số đã xảy ra những xung đột nhỏ trong việc tìm ra phương pháp tối ưu nhất giải quyết vấn đề. Ai cũng cho rằng cách của mình là đúng nhất, chính xác nhất. Thảm thần: người thì cho rằng “lếch đi” nhanh hơn, người thì bảo ” Nhảy lên và kéo ra” nhanh hơn. Đội cứ thử nghiệm từng cách một, chậm hơn so với đội khác thì họ sẽ thay bằng phương pháp khác. Cũng chính vì việc làm thử để xác định cách nào là tối ưu đã đem đến những bất đồng, những tranh cải của các đội trong giải quyết vấn đề. Đối với Ma trận số cũng tương tự như vậy.Performing: Các đội đã có những gắn kết, chia sẻ, hợp tác tốt trong giai đoạn này: đóng góp nhiều ý kiến tìm ra giải pháp, cùng thực hiện nhiện vụ, tôn trọng người thủ lĩnh nhóm, biết đặt cái tôi cá nhân xuống thấp so với lợi ích của tập thể. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về đội xanh vì tinh thần đồng đội, biết sẻ chia, biết lắng nghe, biết tôn trọng nhau, cùng hướng tới mục tiêu chung là đưa đội hoàn thành các thử thách và về nhanh hơn đội còn lại.

We are one – Một chương trình teambuilding thật sự vui, ý nghĩa và hấp dẫn. Ban lãnh đạo đánh giá khá cao nội dung và kịch bản chương trình mà  Pyramid Teambuilding tổ chức. Pyramid tự hào đồng hành cùng Hãng Phim Trẻ tổ chức chương trình này.

“We Are One” – Thêm Một Phong Trào Dân Chủ Giả Hiệu

Thực sự, tôi sinh ra và lớn lên trên đất Mỹ, mang hai dòng máu Việt – Mỹ. Ba tôi sang đây lập nghiệp từ trước những năm 1975. Mặc dù, xa quê nhưng gia đình tôi luôn theo dõi sự phát triển của Việt Nam, xem quê hương đổi mới từng ngày. Trước đây, khi kinh tế gia đình chưa có điều kiện, khi Internet chưa phát triển, chúng tôi thường xuyên đóng góp cho những phong trào tự xưng là đòi tự do, dân chủ cho nhân dân Việt Nam. Họ tuyên truyền cho chúng tôi một hình ảnh Việt Nam nghèo nàn, lạc hậu, người dân bị đàn áp dã man về mọi mặt, không có tự do dân chủ. Chính vì thế tôi đã chọn học ngành Khoa học Chính trị, với mong ước mang cái gì đó tốt đẹp cho quê hương. Nhưng khi tôi càng học, càng lớn lên, tôi nhận thấy những “phong trào, chiến dịch” đó, không mang lại một lợi ích nào cho nhân dân Việt Nam, thực chất đó là phương tiện kiếm sống của một nhóm người. Khi mâu thuẫn về lợi ích, ăn chia không đồng đều, thì họ nói xấu nhau, bôi nhọ, hạ bệ nhau mà những người này toàn những bậc cha, chú. Họ hưởng welfare (phúc lợi xã hội) không đủ, khi nào thiếu tiền thì họ sẵn sàng hùa theo để kiếm ít tiền tiêu vặt.

Giữa năm 2014 vừa rồi, có một nhóm người vận động đóng một con tàu ra Trường Sa để khẳng định chủ quyền, phản đối Trung Quốc. Nhưng khi nghe toàn bộ những luận điệu của họ, tất cả những người có hiểu biết đều khẳng định, họ bị hoang tưởng về mặt chính trị, hoặc tìm cách đánh bóng tên tuổi mình để kiếm chút tiền hỗ trợ từ những chương trình tuyên truyền của Chính phủ Mỹ.

Đối với đa số bà con Việt kiều ở Mỹ đều đã chán ngán với tất cả những gì họ làm, chúng tôi không còn muốn đóng tiền cho những “dự án, phong trào” trên mây nữa! Tất cả đều là giả hiệu! Chính những người tự xưng là “dân chủ chính hiệu” như Phạm Văn Hải, Lê Công Định qua đây thời gian đầu còn được tiền hô, hậu ủng nhưng khi miếng bánh lợi ích không được như cũ thì tất nhiên, trong chính trị, ma mới phải im lặng và dần mất tiếng! Khi nào cần tiền họ sẽ viết bài, hoặc khi nào có một vấn đề gì đó xảy ra trong nước, các đài truyền hình của người Việt ở bên này “đoái hoài” đến họ thì sẽ cho họ một cuộc phỏng vấn! Nhưng cũng chẳng trúng trật vào đâu.

Theo sự phát triển, bất kỳ quốc gia nào đều có hai mặt, những việc chưa làm được và làm được. Nếu như, các nhà “dân chủ” ở Việt Nam hay lấy hình mẫu tự do, dân chủ kiểu Mỹ thì Mỹ cũng có pháp luật, và mọi thứ đều trong khuôn khổ của pháp luật. Hơn nữa, tại Mỹ hay bất kỳ đâu ở châu Âu, luôn có những thành phố bị bỏ hoang sau một thời gian phát triển thịnh vượng vì nó không còn có tác dụng kiếm ra tiền cho các ông chủ dầu mỏ, khai khoáng. Năm 2014, cử tri ở thị trấn nhỏ Cormorant bang Minnesota bầu chú chó Duke 7 tuổi làm thị trưởng; thành phố Hampton bang Florida đứng trước nguy cơ biến mất mãi vì tham nhũng; rồi những thanh niên da đen bị cảnh sát đánh, bắn chết không vì bất kỳ lý do nào…, da đen và da vàng chỉ là sắc dân thứ 2, thứ 3. Như vậy, dân chủ kiểu Mỹ luôn có hai mặt, khuyến khích người ta nói, phát triển cá nhân nhưng tự mọi người phải biết điều đó luôn nằm trong pháp luật. Hơn nữa, dân chủ kiểu Mỹ cũng chứa đựng trong nó những điều “bất ngờ bật ngửa” mà không có nơi nào có.

Việt Nam mấy ngày gần dây, xảy ra hai vụ việc thu hút sự chú ý của là chặt 6.700 cây ở Hà Nội, lấp sông Đồng Nai làm dự án xây nhà cao tầng. Thế là được dịp, các nhà dân chủ tự xưng lu loa lên. Nhưng nếu như bình tĩnh thì có thể nhận thấy, bất kỳ quốc gia đang phát triển nào cũng đều mắc phải những vấn đề khó khăn nhất thời, điều quan trọng là nhận thấy và khắc phục, không mắc phải sai lầm nữa. Trong dịp Tết Ất Mùi vừa rồi, tôi có về Việt Nam, đi về Bến Tre, Cà Mau. Trái ngược với lời kể của ba tôi lúc trước là những căn nhà lụp xụp, ánh đèn dầu leo lét, là những con đường quê lát beton, những mái ngói đỏ, tất nhiên vẫn còn đó những khó khăn, vất vả nhưng tất cả đều tin vào một tương lai tốt hơn. Mong rằng, với nhận thức của mình, các bạn trẻ tại Việt Nam, những người bằng lứa sinh viên năm thứ 3 như tôi hiểu, biết, nhận thức được một cách khách quan. Và một ngày kia, tôi sẽ về Việt Nam làm việc, cống hiến cho quê hương là điều tôi mong ước.

Hoàng Ly (viết từ California)

Bánh Gạo One One Bao Nhiêu Calo, Ăn Bánh Gạo Có Mập Không?

Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc về hàm lượng calo trong 1 gói bánh gạo One One cũng như việc ăn bánh gạo One One có gây tăng cân, mập? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

1 gói bánh gạo One One bao nhiêu calo?

Bánh gạo là một loại bánh làm từ bột gạo  ngày xưa bánh chỉ đơn thuần là được nướng hoặc chiên và không kèm với bất cứ gia vị nào. Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu thị trường và kích thích người tiêu dùng bánh gạo đã được thêm nhiều hương vị khác nhau.

Để biết trong 1 gói bánh gạo One One chứa bao nhiêu calo thì bạn cần dựa vào những thông tin về thành phần nguyên liệu của loại bánh này.

Một loại bánh gạo One One sẽ có thành phần khác nhau tuy nhiêu chúng đều có các thành phần chính sau: Gạo thơm (63%), đường tinh luyện, dầu thực vật, tinh bột biến tính, muối tinh. Với những hương vị khác nhau sẽ có thêm các loại phụ gia khác nhau như: vị tôm, vị bò, vị phô mai ngô, vị tảo biển…

Bánh gạo One One dù có nhiều hương vị khác nhau nhưng trên thực tế, giá trị dinh dưỡng có trong các loại bánh gạo lại không có nhiều sự khác biệt. Theo nghiên cứu đến từ các chuyên gia dinh dưỡng: 1 cái bánh gạo One One sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 35 calo. Theo đó, trung bình 50gr bánh gạo One One sẽ cung cấp trung bình 240 calo năng lượng cho cơ thể của bạn hay 480kcal trong 100g bánh.

Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng trong bánh gạo one one có thể thay đổi tùy thuộc vào hương vị của loại bánh này, cụ thể như sau:

Theo các thông số giá trị dinh dưỡng được công bố trên bao bì sản phẩm thì trong một khẩu phần ăn 50g – bánh gạo One One vị ngọt mang đến 210 – 240Kcal tùy vào hương vị; bao gồm: chất béo: 9.0g, Carbohydrate: 36g, Protein: 2.5g, Natri: 250mg.

Vậy còn trong bánh gạo One One mặn như thế nào? Một khẩu phần 50g sẽ có 240 – 250Kcal tùy vào vị bánh bao gồm: chất béo: 8.5g, Carbohydrate: 37g, Protein: 2.2g, Natri: 350mg.

Ngoài ra, bánh gạo còn chứa chất béo, natri, kali, chất xơ, canxi, sắt, đạm, vitamin B6. Nếu so sánh với các loại bánh kẹo khác trên thị trường thì lượng đường trong bánh gạo không quá cao. Chi tiết hơn về hàm lượng calo trong các loại bánh gạo One One.

Bánh gạo one one mặn bao nhiêu calo

Nhìn chung bánh gạo One One mặn có lượng calo giao động từ 480kcal – 500kcal trong khẩu phần ăn là 100g.

Hiện bánh gạo One One mặn gồm có:

Bánh gạo One One vị bò nướng với khẩu phần ăn: 50g – Năng lượng: 245 kcal.

Bánh gạo One One vị tôm nướng với khẩu phần ăn : 50g – Năng lượng: 240 kcal.

Bánh gạo One One vị tảo biển bạch tuốc nướng với khẩu phần ăn : 50g – Năng lượng: 250 kcal.

Lượng calo trong bánh gạo One One ngọt

Đối với các loại bánh gạo vị ngọt thì One One đã tung ra thị trường 2 hương vị chính là: vị ngọt dịu và vị phô mai ngô. Ta có hàm lượng Calo trong mỗi loại như sau:

Bánh gạo One One vị ngọt dịu 150g, 230g với khẩu phẩn ăn: 50g – Năng lượng 243Kcal.

Bánh gạo One One vị phô mai ngô 80, 118g với khẩu phẩn ăn: 50g – Năng lượng: 196 kcal.

Ăn bánh gạo One One có mập không?

Sau khi biết và hàm lượng calo và giá trị dinh dưỡng trong từng chiếc bánh gạo One One chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào?

Bánh gạo One One mang đến 460kcal trong mỗi 100g bánh, đây không phải là hàm lượng năng lượng quá cao tuy nhiên việc ăn không kiếm soát sẽ khiến bạn mập lên đấy. Bánh gạo One One sẽ phù hợp hơn cho những bạn đang trong qua trình duy trì cân nặng và giữ dáng. Vậy ăn như thế nào để không tăng cân mời bạ cùng tiếp tục tham khảo ở phần nội dung ngay sau đây.

Cách ăn bánh gạo để không bị tăng cân

Điểm nổi bật của các dòng bánh gạo One One chính là nhờ vào công nghệ chế biến theo dây chuyền không chiên qua dầu làm cho hàm lượng Cholesterol gần như bằng 0mg. Kết quả này đã được kiểm nghiệm và công bố sản phẩm. Bên cạnh đó, lượng protein trong bánh gạo one one ngọt là khoảng 5.5g, canxi 8.5mg, sắt 1.8mg. Nếu bạn có ý định giữ dáng với bánh gạo one one thì đây là sản phẩm đáng để tham khảo.

Mỗi ngày chỉ nên ăn 30-40g bánh gạo (tương đương 4-5 cái bánh)

Những loại bánh gạo ngọt chứa lượng đường cao thì chỉ nên ăn 1-2 cái.

Bánh gạo chứa tinh bột nên bạn hoàn toàn có thể thay thế trong các bữa ăn chính nhưng hãy nhớ bổ sung thêm thật nhiều rau xanh. Uống đủ 2 lit nước mỗi ngày và kết hợp thể dục thể thao hợp lý để quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn.

Thành tích đạt được

Trong những năm qua, công ty đã vinh dự được các cấp từ Trung ương, Thành phố và các tổ chức kinh tế tặng bằng khen và nhiều giải thưởng cao quý: các bằng khen của Chính phủ; Ủy Ban Tiêu Chuẩn Việt Nam; Thành ủy Hà Nội; Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao; Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp chứng chỉ ISO 9001-2000…

Đây chính là những phần thưởng xứng đáng, có tác dụng cổ vũ, động viên tinh thần tập thể CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời đây cũng là những minh chứng công ty OneOne Việt Nam ngày càng phục vụ khách hàng của mình được tốt và hoàn thiện hơn.

Bộ Đôi Sữa Tắm Trắng One Day Hàn Quốc Và Sữa Dưỡng Trắng One Day Nhật Bản

Bạn cần những sản phẩm tắm trắng, dưỡng da giá vừa phải xuất xứ từ nhật và hàn, vừa an toàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm trắng và dưỡng ẩm tốt? Vậy thì sữa tắm trắng one day và sữa dưỡng trắng one day nhật bản là những dòng tắm trắng phù hợp với nhu cầu của bạn đấy.

1. Sữa tắm trắng kén tằm one day

Sữa tắm trắng one day của hàn quốc là dòng tắm trắng tự nhiên được chiết xuất từ tinh chất kén tằm giúp bổ sung hàm lượng lớn protein, 12 loại axit amin, vitamin e, vitamin c giúp làm sạch bề mặt da, làm thu nhỏ lỗ chân lông, giảm dầu nhờn, ngăn ngừa mụn trứng cá, xóa tan các vết thâm nám tàn nhang và những vùng da không đều màu, kích thích sự hình thành collagen và elastin tăng tính đàn hồi và cải thiện chức năng da, dưỡng trắng cho làn da, mang đến cho bạn 1 làn da luôn khỏe khoắn, trắng mịn tự nhiên.

Sữa tắm trắng da one day là dòng sữa tắm trắng body hàng ngày tương đối lành tính có thể sử dụng cho làn da nhạy cảm, kể cả đối tượng là phụ nữ sau sinh hay những người hay bị mắc các bệnh ngoài da. Sản phẩm sữa tắm trắng da one day kén tằm đã được các cơ quan y tế của hàn quốc cấp giấy chứng nhận về an toàn và hiệu quả sử dụng.

– Sữa tắm trắng da kén tằm hàn quốc dùng có tốt không?

Được chiết xuất từ những nguyên liệu thảo dược như kén tằm nên sản phẩm khá lành tính, không chỉ được các cơ quan chức năng của hàn quốc kiểm định về chất lượng, sản phẩm sữa tắm dưỡng trắng one day kén tằm còn được chứng minh về hiệu quả sử dụng qua ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng. Theo như review đánh giá từ người sử dụng, kết quả tắm trắng da tương đối khả quan, thường khi dùng sản phẩm sau 2-3 tuần da sẽ bật trắng hơn từ 40-60%, làn da căng bóng và sáng mịn tự nhiên hơn hẳn, tình trạng da khô và các vùng da sáng không đều màu được cải thiện đáng kể.

– Hướng dẫn cách sử dụng sữa tắm trắng body kén tằm one days hàn quốc

Để duy trì kết quả tắm trắng lâu dài bạn nên kết hợp sử dụng với lotion dưỡng trắng da one day (tên gọi đầy đủ là kem dưỡng trắng da oneday whitener) hàng ngày, đặc biệt trong quá trình sử dụng bạn nên áp dụng đầy đủ quy trình chăm sóc da, đầu tiên là tẩy da chết cho toàn thân, sau đó làm ướt da và thoa kem tắm trắng one days kén tằm lên bề mặt da kết hợp với ủ trắng trong 10 phút, cuối cùng tắm lại cho sạch và thoa kem dưỡng ẩm. Mỗi ngày đều thực hiện đều đặn theo hướng dẫn này.

Sữa trắng da one day dưỡng trắng da hàng ngày cũng là 1 lựa chọn không tệ được nhiều chị em yêu thích. Sản phẩm dưỡng trắng oneday nhật hay còn gọi là kem trắng da oneday brightener nhật bản với công thức dưỡng ẩm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên giúp bổ sung dưỡng chất tái tạo tế bào da non, cân bằng độ pH, giảm tình trạng da khô và nhăn nheo, cải thiện chức năng của da.

– Sữa dưỡng trắng one day nhật bản có tốt không?

Bạn nên chú ý sản phẩm dưỡng trắng oneday nhật khác với kem dưỡng trắng da one to day của việt nam, kem dưỡng trắng one day của nhật theo review đánh giá từ phía người tiêu dùng, sản phẩm giúp bổ sung độ ẩm và làm trắng da rất tốt, thường dùng sau 3 tuần da không còn bị khô ráp, bong tróc, tính đàn hồi tốt hơn.