Ý Nghĩa Well Done / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Thanhlongicc.edu.vn

Các Câu Hỏi Về Omega, Wellness Kid, Wellness Tóc

HỎI: TẠI SAO VIỆC BỔ SUNG OMEGA 3 LẠI QUAN TRỌNG?

ĐÁP: Các axit béo Omega 3 là những loại axit thiết yếu, nghĩa là cơ thể không tự sản xuất ra những chất này và do đó chỉ có thể tìm được thông qua chế độ ăn uống. Hầu hết mọi hoạt động trong cơ thể đều được hỗ trợ bởi các loại axit béo thiết yếu như hệ tim mạch (huyết áp thấp hơn, lượng cholesterol thấp hơn, rủi ro nhồi máu cơ tim và đột quị thấp hơn); hệ thần kinh (trí nhớ và khả năng tư duy tốt hơn); mắt (thị lực tốt hơn); hệ miễn dịch (giảm tình trạng kích ứng); hệ tuần hoàn, hệ sinh sản cũng như các khớp xương. Các axit béo này cũng có đặc tính chống viêm nhiễm (rất có ích cho bệnh viêm khớp xương mãn tính). Điều quan trọng nhất là axit béo Omega 3 giúp da trông rạng rỡ và khỏe khoắn hơn do chúng tạo thành 1 phần màng tế bào da và giữ cho da luôn ẩm và mạnh khỏe! Axit béo Omega 3 còn thúc đẩy quá trình sản xuất các sợi collagen và elastin, giúp da trông luôn trẻ trung và tươi mới; nếu kết hợp cùng với vitamin A, D và E sẽ bảo vệ làn da tuổi dậy thì khỏi mụn trứng cá, mụn đầu trắng và mụn đầu đen.

HỎI: HIỆN NAY, DẦU CÁ THÔNG THƯỜNG VẪN CÓ THỂ CHỨA CHẤT Ô NHIỄM ĐỘC HẠI. VẬY CÒN TINH DẦU CÁ OMEGA 3 TRONG WELLNESS CỦA ORIFLAME THÌ SAO?

ĐÁP: Tinh dầu cá của chúng tôi có nguồn gốc từ cá sống tại các nguồn nước sạch ở Đại Tây Dương. Thêm vào đó, tinh dầu cá trong Wellness còn được tinh lọc trong suốt quá trình sản xuất, được bảo vệ hoàn hảo khỏi quá trình oxi hóa, thông qua qui trình chưng cất phân tử, và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về dược phẩm.

HỎI: NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG VỚI CÁ CÓ THỂ SỬ DỤNG WELLNESS CHỨA DẦU CÁ OMEGA 3 KHÔNG?

ĐÁP: Triệu chứng dị ứng với cá là do cơ thể có phản ứng với protein từ cá. Dầu cá của chúng tôi chỉ chứa 1 lượng ít protein từ cá, nhưng thật tiếc là vẫn có khả năng gây kích ứng. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng viên bổ sung tinh dầu cá nếu bạn bị dị ứng nặng với cá.

HỎI: TRẺ CON CÓ THỂ DÙNG TINH DẦU CÁ CỦA WELLNESS KHÔNG?

ĐÁP: Các sản phẩm bổ trợ của Wellness, Oriflame được phát triển cho người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy, không nên cho trẻ em sử dụng sản phẩm này (trẻ em dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định của pháp luật nước sở tại cho việc bổ sung dinh dưỡng). Tuy nhiên, Omega 3 từ dầu cá có rất nhiều đặc tính có lợi cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ: tăng hoạt động não bộ và hệ thần kinh do tăng khả năng tập trung, trí nhớ ngắn hạn và khả năng đọc. Bên cạnh việc tăng cường chức năng não bộ, dầu omega còn có tác dụng chống viêm nhiễm độc đáo, bảo vệ xương, khớp xương và sức khỏe cơ bắp. Trẻ em nên bổ sung 1 lượng Omega 3 cân bằng với chế độ ăn uống, nghĩa là nếu trẻ hấp thụ bao nhiêu calorie thì phải bổ sung bấy nhiêu lượng Omega 3 như 1 người trưởng thành. Dĩ nhiên, phụ huynh nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi cho trẻ dùng bất kỳ loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào.

HỎI: TẠI SAO VIÊN OMEGA 3 CHỨA TINH DẦU CÁ, MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DẦU THỰC VẬT (NGUỒN DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN)?

ĐÁP: Cả 2 loại tinh dầu đều chứa các axit béo Omega 3. Nhưng có nhiều nhóm axit béo Omega 3 khác nhau trong dầu cá và dầu thực vật. Dầu cá chứa axit béo EPA và DHA, còn dầu thực vật chứa axit béo ALA. Đối với các hoạt động trong cơ thể, các axit béo quan trọng nhất là EPA và DHA – có trong não, dây thần kinh, mắt (retina) và là những dưỡng chất tối quan trọng vì chúng hỗ trợ tối ưu cho hoạt động tim, mạch máu, não bộ, mắt, da và khớp xương. Dầu thực vật chứa ALA (Alfa linoleic acid). Cơ thể một số người có thể chuyển hóa ALA thành EPA, nhưng khác biệt lớn nhất giữa dầu cá và dầu thực vật là không phải cơ thể tất cả mọi người đều có thể chuyển hóa ALA thành EPA và DHA. Quá trình chuyển hóa thường diễn ra chậm hơn hoặc không diễn ra ở những người càng lớn tuổi. Thậm chí nếu cơ thể có thể chuyển hóa ALA thành EPA chúng ta vẫn cần DHA cho những chức năng quan trọng khác trong cơ thể. Và bởi vì chúng ta không thể biết được cơ thể ai có thể chuyển hóa ALA, chúng ta nên dùng viên dầu cá Omega 3 để bảo đảm bổ sung đầy đủ EPA và DHA.

HỎI: TÔI ĐANG MANG THAI VÀ NGHE NÓI OMEGA 3 RẤT TỐT CHO THAI NHI. ĐIỀU ĐÓ CÓ ĐÚNG KHÔNG?

ĐÁP: Đúng vậy. Các axit béo Omega 3, đặc biệt là DHA rất quan trọng đối với sự phát triển và chức năng hệ thần kinh của trẻ – não bộ và mắt – đặc biệt trong 3 tháng đầu mang thai và 6 tháng đầu tiên sau khi sinh. Do đó, việc người mẹ hấp thụ đầy đủ nguồn axit béo Omega 3 là cách duy nhất cung cấp đủ cho thai nhi những axit béo quan trọng này.

VITAMIN & KHOÁNG CHẤT TÔNG HỢP?

HỎI: TÔI CÓ THỂ UỐNG CÁC LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP KHÁC CÙNG VỚI WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Các vitamin tổng hợp và khoáng chất có trong Wellness của Oriflame chứa 1 lượng cân bằng hoàn hảo những khoáng chất và vitamin thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng kèm với những loại thuốc bổ sung vitamin và/hoặc khoáng chất khác. Hấp thụ quá mức những yếu tố thiết yếu cho cơ thể có thể gây hại đến sức khỏe.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG VITAMIN TỔNG HỢP VÀ KHOÁNG CHẤT CỦA WELLNESS, ORIFLAME TRONG THỜI GIAN MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TRẺ EM CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Wellness Pack được phát triển cho các nhu cầu của người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy chúng tôi khuyên không nên để trẻ em dùng Wellness Pack (trẻ dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định hiện hành về thực phẩm bổ trợ của mỗi quốc gia).

HỎI: CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK VỚI MỌI LOẠI THỨC UỐNG (NHƯ CÀ PHÊ, TRÀ, NƯỚC NGỌT…)?

ĐÁP: Nên uống nhiều nước và những loại nước uống không cồn khác mà bạn thích cùng với Wellness Pack. Chúng tôi khuyên bạn nên uống Wellness Pack với ít nhất 200ml nước nhằm hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng vì nước giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng vào cơ thể và loại bỏ các độc tố.

VITAMIN & KHOÁNG CHẤT TÔNG HỢP CHO TRẺ EM?

– Hỏi: Con tôi không thích mùi vị đó. Tôi phải làm sao bây giờ?

– Đáp: Sẽ mất một thời gian trước khi trẻ quen với mùi vị của viên dầu và viên vitamin tổng hợp khoáng chất – thường là đến 3 tuần.

+ Khi lần đầu tiên cho trẻ uống, bạn nên tạo không khí vui nhộn và kết hợp uống 2 thứ cùng lúc. Hãy làm ra vẻ ” Thật ngon miệng” qua âm thanh và viểu cảm trên gương mặt bạn.

+ Liều lượng uống rất quan trọng, bạn nên bắt đầu với một thìa (muỗng) dầu và tiếp theo sau đó là viên nhai.

+ Hãy cho bé uống vào trước hoặc sau bữa ăn sáng. Bạn còn có thể hòa vào canh trước khi cho bé ăn, trộn với rau hoặc dùng với bánh mì cùng một ít muối.

– Hỏi: Thực phẩm bổ sung có an toàn cho trẻ?

– Đáp: Vâng, cả hai đều an toàn và có lợi cho sức khỏe. Thực phẩm bổ sung Wellness Kids chứa nguồn dinh dưỡng cần thiết cho trẻ được khuyên dùng hàng ngày bởi tổ chức Y tế thế giới và thành phần đạt mức chuẩn để sử dụng an toàn cho sức khỏe của trẻ.

– Hỏi: Tôi có thể cho bé dùng thực phẩm bổ sung liên tục hay không?

– Đáp: Vâng, bạn hoàn toàn có thể. Tất cả dinh dưỡng đều ở mức an toàn.

– Hỏi: Dầu cá Omega 3 và viên vitamin tổng hợp và khoáng chất có lợi gì cho trẻ?

– Đáp: Các axit béo thiết yếu omega 3 như EPA và DHA là vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trí não, mắt và thị lực. Vitamin tổng hợp và khoáng chất hỗ trợ cho chức năng thông thường của hệ miễn dịch, cơ, sản sinh năng lượng và mức tăng trưởng bình thường của tất cả các mô như xương, răng, trí não và mắt.

– Hỏi: Con tôi mắc bệnh và dùng thuốc trị bệnh. Liệu bé có thể cùng lúc dùng thực phẩm bổ sung?

– Đáp: Vâng, để con trẻ có được nguồn dinh dưỡng tốt là điều rất quan trọng cho dù thể trạng của bé như thế nào. Hãy tư vấn với bác sỹ nếu bạn có thắc mắc.

– Hỏi: Con tôi dùng viên  vitamin tổng hợp và khoáng chất khác. Tôi có thể cho chúng dùng đồng thời với thực phẩm bổ sung của oriflame được không?

– Đáp: Không, không phải là ý hay khi sử dụng  cùng lúc nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau, điều này sẽ dẫn đến việc dùng quá liều lượng các khoáng chất và vitamin hòa tan ( A,D,E,K). Vitamin là trường hợp ngoại lệ – nó an toàn khi dùng với vài gram và bạn có thể tăng thêm lượng vitamin C nữa.

Hỏi về Wellness Hair and Nail – Thực phẩm bổ sung cho tóc và móng?

– Đáp: Vâng, Wellness Pack cũng chứa những dưỡng chất cơ bản thiết yếu cho mái tóc và bộ móng chắc khỏe như biotin, đồng, selen, iot, kẽm.

– Hỏi: Nhưng như vậy lượng Sắt sẽ thừa khi dùng cả hai sản phẩm cùng lúc?

– Đáp: Hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng thiếu chất sắc nhẹ và điểu này cần phải được khắc phục để có mái tóc và bộ móng khỏe đẹp. Các thực phẩm từ sữa như phô mai, sữa tươi sẽ ngăn cản sự hấp thu chất sắt và hầu như chúng ta đều thường xuyên dùng những thực phẩm như vậy, vì thế mà chúng ta cần một lượng sắt dồi dào cho cơ thể.

– Hỏi: Bao lâu thì tôi mới nhận thấy kết quả?

– Đáp: Vì tóc chỉ dài thêm khoảng 1 cm/ tháng và móng thì khoảng 3 mm. Nên cần phải kiên nhẫn chờ kết quả, hãy đảm bảo rằng bạn uống đủ 2 viên mỗi ngày và uống liên tục ít nhất là 3 tháng. Đừng chỉ uống 1 viên mỗi ngày – bạn cần phải dùng đủ liều lượng để mang lại hiệu quả cao.

– Hỏi: Tôi không hiểu về thành phần của nó. Chúng là gì? Chúng có an toàn không?

– Đáp: Chúng là những chất chống oxy hóa từ quả táo xanh non, axit amin ( một lượng nhỏ protein), vitamin C và sắt. Chúng hoàn toàn tự nhiên và là dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tổng hợp của chất sừng (một loại protein giúp hình thành nên móng và tóc) và giúp mái tóc chắc khỏe ngay từ bên trong da đầu.

– Hỏi: Tôi là một người đàn ông và tôi bị hói. Liệu nó có thể giúp ích cho tôi?

– Đáp: Nó sẽ không giúp bạn phục hồi lại những phần tóc đã mất, nhưng nó sẽ giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc nếu bạn uống thường xuyên. Dùng TPBS này song song với những loại thuốc đặc trị được bác sĩ da liễu kê toa, thì điều này đôi khi đẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn.

– Hỏi: Tôi có thể dùng lâu hơn 3 tháng?

– Đáp: Hãy ngưng thuốc 3 tuần và sau đó bắt đầu lại với chu kỳ thuốc kế tiếp.

– Hỏi: Tôi nên uống 2 viên cùng lúc hay chia ra uống 1 viên vào buổi sáng, 1 viên vào buổi tối?

– Đáp: Tốt nhất bạn nên uống 2 viên cùng 1 lúc. Bạn cũng có thể uống 2 viên đó vào buổi sáng ( hoặc có thể uống cùng Wellness Pack) để hình thành thói quen uống viên TPBS này. Tình trạng quên uống thuốc cũng khá phổ biến trừ khi bạn biến nó thành thói quen hàng ngày của mình.

– Hỏi: Tôi có nên uống chúng cùng với những thức ăn khác?

– Đáp: Không cần thiết phải làm thế để viên Thực phẩm bổ sung ngấm vào cơ thể. Vì tất cả các thành phần đều hòa tan trong nước.

– Hỏi: Viên Thực phẩm bổ sung Hair & Nail NutriComplex có kích thích quá trình tăng trưởng của các vùng lông khác của cơ thể hay không?

– Đáp: Không! Chỉ những kích thích tố mới làm được điều đó. Procyanidin kích thích da đầu để duy trì giai đoạn anagen (sự tăng trưởng) hoặc telogen (sự nghỉ ngơi).

Review Nhau Thai Cừu Maxi 50000 Placental Well

Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition của Úc chiết xuất từ các dưỡng chất tinh túy từ nhau thai cừu guyên chất, cung cấp các yếu tố tăng trưởng cho sức khỏe và sắc đẹp làn da. Chống lão hóa, trị nám, tàn nhang hiệu quả cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

Không biết các chị sau sinh có ai như mình không. Da thì xỉn màu còn xuất hiện mấy đốm nâu li ti hai bên má, thức khuya khiến da nhăn hơn, bọng mắt thâm quầng. Thật sự mình không còn tin vào mắt mình khi đứng trước gương nữa các chị ạ.

Lúc này mình mới bắt đầu lên các trang mạng tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp. Tình cờ mình thấy thông tin về Viên uống Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition của Úc rất tốt với nhiều review tích cực. Đặc biệt nó rất lành tính, vừa làm đẹp da vừa tốt cho sức khỏe nữa nên mình đã quyết định mua sử dụng. Nếu chị nào còn băn khoăn Viên uống Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition có tốt không thì mình sẽ chia sẻ trải nghiệm này sau 3 tháng sử dụng

Trước khi mua sản phẩm này mình đã tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình lại bị nám da sau sinh, mới biết là do rối loạn nội tiết tố sau sinh làm tăng tiết sắc tố melanin dưới da gây ra nám. Vì thế khi đọc được công dụng giúp điều hòa nội tiết, cải thiện hệ miễn dịch và sức sống cơ thể của Viên uống Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition

Ngoài ra sản phẩm này còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp cải thiện các vấn đề lão hóa da sau sinh của mình như da nhăn nheo, lỗ chân lông to, khô ráp, kém mịn màng,… Và quả thật sau 3 tháng kiên trì sử dụng, mình đã thấy được hiệu quả bất ngờ.

Sau 3 tháng, các vết nám trên da đã mờ đi rõ rệt. Da trở nên đề màu, tươi sáng, hết thâm sạm. Mình cảm giác sờ lên da mịn màng, mềm mượt, căng bóng hơn rất nhiều. Trước đó thấy rõ lỗ chân lông nhưng giờ thì không, da mịn đi trông thấy.

Ngoài làn da đẹp hơn, mình cũng giảm thiểu stress, lo âu, ăn ngủ ngon hơn giúp tinh thần và sức khỏe tốt hơn hẳn.

Wellness Bột Oriflame Có Tốt Không? (Giá Bán 2023)

Bạn lo lắng công việc, tuổi tác, chế độ ăn uống của mình có thể làm giảm sức khỏe. Bạn băn khoăn các thực phẩm bổ sung trên thị trường gây ra tác dụng phụ và để lại hậu quả về sau.

Bạn mong muốn tìm một sản phẩm chất lượng, có thành phần từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và đã được người tiêu dùng kiểm chứng.

Trong bài chia sẻ này, mình muốn giới thiệu một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ Thụy Điển, bán chạy nhất tại Việt Nam. Đó chính là Wellness Bột Oriflame, được người tiêu dùng biết đến với những cái tên như sữa Wellness hay Wellness Shake.

Vậy Wellness Bột Oriflame có tốt không mà lại được nhiều người tin dùng. Thành phần, công dụng Wellness Bột Oriflame như thế nào và khách hàng phản hồi về sản phẩm ra sao?

Thông tin thương hiệu Oriflame

Oriflame là một tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng của Thủy Điển, được thành lập từ 1967. Đến nay, Oriflame đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và là công ty mỹ phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Âu.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và mỹ phẩm là 2 dòng sản phẩm chủ lực của Oriflame tại thị trường Việt Nam. Theo báo cáo mới nhất năm 2023, Việt Nam là thị trường sử dụng Wellness lớn nhất thế giới.

Toàn bộ sản phẩm Oriflame đều có thành phần từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng khắc khe nhất từ Châu Âu như Non – GMO, Gluten Free, Vegan,..

Wellness By Oriflame là gì?

Wellness là một thuật ngữ về sức khỏe, chỉ ra 8 loại sức khỏe của con người như: sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, sức khỏe xã hội, sức khỏe tài chính,..

Oriflame cho ra dòng sản phẩm Wellness By Oriflame với mong muốn mang đến sức khỏe tốt, một làn da trẻ trung, một nguồn năng lượng dồi dào để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Dòng sản phẩm Wellness By Oriflame gồm 10 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác nhau như: Wellness Bột (Wellness Shake), Tảo Nâu Astaxanthin, Dầu cá Omega 3, Wellness Aqua Glow, Wellness Pack,…

Trong đó, Wellness Bột chính là sản phẩm Best Seller của Oriflame tại thị trường Việt Nam. Wellness của Oriflame xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 và có gần 11 năm để khẳng định giá trị với người tiêu dùng.

Sản phẩm Wellness có khả năng:

Nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào bị tổn thương trên cơ thể

Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính (tim mạch, tiểu đường, xương khớp,…), giúp cho những người bệnh lấy lại sức khỏe trong thời gian ngắn.

Tăng cường sức đề kháng

Wellness bột Oriflame là gì? Có phải là thực phẩm chức năng không?

Wellness Bộtlà thực phẩm bổ sung giúp cân bằng dinh dưỡng, giúp bạn bổ sung những dưỡng chất còn thiếu mà bữa ăn hằng ngày không đáp ứng đủ.

Về bản chất, thực phẩm bổ sung sẽ khác thực phẩm chức năng:

Thực phẩm bổ sung giúp bổ sung dinh dưỡng bên cạnh bữa ăn hằng ngày

Thực phẩm chức năng giúp bổ sung dinh dưỡng nhưng đặc thù cho từng mục đích cá nhân như đốt mỡ, tăng cơ, kiếm muộn,…

Cơ thể thiếu chất chính là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Wellness Bột là một giải pháp hoàn hảo bổ sung những khoản thiếu hụt đó, giúp bạn có một sức khỏe hoàn hảo.

Sơ khai, Wellness Bột được phát triển dành cho các bệnh nhân cấy ghép nội tạng sau phẫu thuật, nhầm cung cấp các vi chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Sau đó, Wellness Bột được thương mại hóa bởi Tập đoàn Oriflame Thụy Điển, với mong muốn đưa sản phẩm đặc biệt này đến với nhiều người đang có vấn đề về sức khỏe trên thế giới

Các thành phần bên trong Wellness Bột Oriflame đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và nguyên chất nên hoàn toàn có thể sử dụng thường xuyên.

Sản phẩm bổ sung nguồn chất đạm và chất xơ dồi dào và các axit amin thiết yếu. Nó giống như một bữa ăn nhẹ hằng ngày, bổ sung các dưỡng chất còn thiếu trong bữa chính.

Do đó, Wellness Bột còn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cảm thấy mệt mỏi, đói, mất tập trung trong quá trình làm việc hoặc thể dục thể thao.

Thành phần Wellness Bột Oriflame

Wellness bột Oriflame gồm những thành phần từ thiên nhiên được chắt lọc rất kỹ lưỡng, bổ sung nguồn đạm và nguồn chất xơ chất lượng cao.

Nguồn đạm và chất xơ được kết hợp theo tỷ lệ khoa học, tạo nên một hỗn hợp cân bằng tối ưu, giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, cải thiện sức khỏe rõ rệt ở những người mắc bệnh mãn tính.

Thành phần chính trong Wellness Bột gồm:

Bột trứng (14,2%): Chứa nguồn đạm có giá trị sinh học cao, giàu Vitamin và khoáng chất, giàu Omega 3 nhờ gà được nuôi bằng hạt lanh.

Bột đậu Hà Lan (30,2%): Chứa nguồn protein dồi dào, không gây kích ứng, không Cholesterol hoặc Lactose.

Bột Whey từ sữa: bổ sung nguồn đạm Whey chất lượng cao, cung cấp các axit amin thiết yếu cho cơ thể

Bột táo (20%): Thành phần thiên nhiên tích cực giàu chất xơ và vitamin C

Bột củ cải đường (5%): Chứa gần 70% chất xơ và không có Gluten

Bột quả tầm xuân (9,6%): Thành phần thiên nhiên tích cực giàu chất xơ và vitamin C.

Công dụng của Wellness bột Oriflame

Nhờ chứa nguồn đạm và chất xơ thiết yếu chất lượng cao, Wellness Bột có khả năng nuôi dưỡng tế bào, bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, mang đến nguồn năng lượng tràn trề và khả năng tập trung cao độ.

Với những người muốn giảm cân, Wellness Bột giúp bạn giảm khẩu phần ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ hàm lượng chất dinh dưỡng trong 1 ngày.

Với người bị bệnh mãn tính (suy thận, tim mạch, gan, xương khớp, tiểu đường, huyết áp), khi dùng Wellness khoảng 1 tuần sẽ thấy thay đổi rõ rệt. Người khỏe hơn, các triệu chứng bệnh giảm bớt trong thời gian ngắn.

Với người bình thường có sức đề kháng, họ sẽ cảm thấy không bị đuối sức khi làm việc, tăng khả năng tập trung, có nhiều năng lượng hơn cho dù tăng ca hay thức khuya.

Sản phẩm này không phải là thuốc chữa bệnh mà nó chỉ bổ sung các dưỡng chất cơ thể cần, nuôi dưỡng và tái tạo lại các tế bào tổn thương, tăng sức đề kháng cho cơ thể

Chính vì thế, những người bệnh có cảm giác người khỏe hơn, năng lượng hơn khi dùng sản phẩm. Đó là do các tế bào bị tổn thương được chữa lành.

Ai nên sử dụng Wellness Bột Oriflame?

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Wellness Bột Oriflame thích hợp cho các đối tượng sau:

Người già yếu, bị các bệnh như rối loạn tiền đình, tê tay chân, viêm xoang, mất ngủ, rụng tóc,…

Người bệnh cần phục hồi sức khỏe hoặc đang trong quá trình điều trị

Người bị suy nhược cơ thể, thiếu dinh dưỡng, thiếu máu

Tốt cho những người có có tiền sử tại biến, cao huyết áp, các vấn đề về tim mạch.

Hỗ trợ tăng cân và giảm cân (Sử dụng trước hoặc sau bữa ăn tùy theo mục đích)

Tốt cho người đang cho con bú, tăng số lượng và chất lượng sữa.

Tốt cho người tập thể dục, bổ sung năng lượng hạn chế mệt mỏi, đuối sức.

Hỗ trợ các bệnh tiểu đường, dạ dày & gout (chỉ số GI thấp chỉ có 28, an toàn cho người tiểu đường)

Cách sử dụng Wellness Bột Oriflame

Một hộp Wellness bột chứa 378g tương ứng cho 21 lần uống dành cho người trưởng thành, pha 1 muỗng bột (18g) vào 150ml nước lọc và lắc đều.

Cách sử dụng dành cho trẻ:

Đối với trẻ 3-7 tuổi: Dùng 1/3 muỗng Wellness với 150ml nước.

Đối với trẻ 7-11 tuổi:Dùng 1/2 muỗng Wellness với 150ml nước.

Trẻ từ 12 tuổi: Dùng 1 muỗng Wellness như người trưởng thành.

– Không dùng quá 7 ly/ ngày

– Nếu muốn giảm cân, dùng 1ly trước bữa ăn trưa và tối 30 phút, đồng thời hạn chế ăn tinh bột, mỡ động vật và kết hợp tập thể dục 30-60 phút/ ngày.

– Nếu muốn tăng cân, dùng 1 ly sau bữa ăn trưa và tối 30 phút, ăn sáng đầy đủ + uống kèm Wellness pack.

– Người có vấn đề về sữa khỏe như tiểu đường, cao huyết áp, đau nhức xương khớp,…dùng từ 2-3 ly mỗi ngày sau bữa ăn chính 30 phút.

Phản hồi của khách hàng khi dùng Wellness Bột Oriflame 1. Wellness chữa bệnh hiếm muộn

Hiện nay, tỉ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộn ngày càng cao. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ các bệnh lý về tinh hoàn và buồn trứng. Hoặc nó có thể đến từ việc ăn uống thiếu chất, lối sống thiếu khoa học.

Ông bà ta thường nói ” Có bệnh thì vái tứ phương”. Hai anh chị lấy nhau nhiều năm nhưng vẫn không thể có em bé, dù đã chữa từ Tây Y đến Đông Y.

Nhờ một người bạn giới thiệu mà anh chị biết đến sản phẩm Wellness Bột Oriflame, dùng được 4 tháng thì cả nhà đã có tin vui.

Nhiều người bảo, người bị mắc bệnh ung thư chắc chắn sẽ chết. Nhưng may mắn đã mỉm cười với chị Bùi Thị Bạch Lan.

Chị phát hiện mình bị bệnh ung thư tử cung vào cuối năm 2023 trong khi đang mang gánh nặng gia đình là 3 đứa con nhỏ. Nhờ biết đến Wellness, chị đã sử dụng trong qua trình xạ trị 25 mũi và hóa trị 10 mũi.

Đến tháng 10/2023, sau 1 năm chống chọi với căn bệnh quái ác, chị đã được xuất viện trong niềm vui của gia đình. Đến nay, chị vẫn dùng Wellness để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

3. Phục hồi sức khỏe sau tai nạn

Anh Tuấn không may bị tai nạn trung thế khi đang làm việc, cháy nửa thân người. Khi được đưa đến bệnh viên, toàn thân anh bất động, mọi người nghĩ rằng anh không qua khỏi vì ăn uống cực kỳ khó khăn.

Nhờ một người bạn giới thiệu đến sản phẩm Wellness, anh uống thêm 3 -4 lần mỗi ngày kết hợp với uống Wellness Pack.

Dùng Wellness được khoảng một tuần thì vết thương đã khô ráo rõ rệt, bác sĩ điều trị cũng không ngờ anh hồi phục nhanh đến vậy.

Sau hơn 15 năm điều trị, anh đã được xuất viện. Đây là một điều bất ngờ với người bị tai nạn lao động nặng như anh.

Oriflame hoạt động theo hình thức bán hàng trực tiếp, hạn chế tình trạng khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Giá bán lẻ sản phẩm Wellness Bột trên catologue làKhách hàng có thể chọn mua 1 hộp hoặc đặt 919.000 VNĐ/hộp. bộ Combo 4 hộp () để tiết kiệm chi phí.

Với những bạn đang thắc mắc Wellness Bột Oriflame có tốt không, công dụng, cách dùng như thế nào thì bài viết này phần nào đã giúp bạn có câu trả lời.

F.A.Q: Các câu hỏi thường gặp về Wellness Bột Oriflame

Wellness Bột có thể sử dụng và rất tốt cho phụ nữ đang cho con bú. Đặc biệt, các mẹ thiếu sữa cho con nên dùng Wellness để tăng tiết sữa và chất lượng sữa.

Với trước hợp đang mang thai, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất cứ sản phẩm gì.

2. Wellness Bột có giúp tôi giảm cân?

Nghiên cứu cho thấy những người ăn uống lành mạnh, bổ sung Wellness Bột và luyện tập thể dục đã giảm cân rõ rệt.

Với những người dùng Wellness bột thường xuyên, nồng độ insulin được kiểm soát ở mức an toàn . Kiểm soát nồng độ insulin là cơ chế hoạt động của quá trình giảm cân.

Người dùng có cảm giác no sau khi uống Wellness Bột nhờ bổ sung hàm lượng chất xơ cao. Để giảm cân bằng Wellness bột, bạn nên dùng theo 2 cách sau:

Uống trước 30 phút mỗi bữa ăn chính, để bạn không cảm thấy quá đói và ăn ít hơn khi vào bữa

Uống Wellness bột khi bạn thèm đồ ngọt, hạn chế calo nạp vào cơ thể

3. Wellness Bột có phù hợp với người bị tiểu đường không?

Người tiểu đường có thể sử dụng Wellness bột, vì chỉ số đường huyết GI của sản phẩm cực thấp là 28.

Ngoài vị ngọt tự nhiên đến từ củ cải đường, Wellness Bột có thêm đường Sucralose (0,8%). Đây là loại đường từ tự nhiên, không chứa calo, không làm tăng lượng đường trong máu.

Đây là chất làm ngọt được EU công nhận nhằm tạo hương vị thơm ngon cho sản phẩm nhưng vẫn duy trì hàm lượng calo và đường ở mức thấp.

4. Tôi có thể dùng Wellness bột với dung dịch khác ngoài nước không?

Bạn có thể dùng Wellness bột Oriflame với sữa, nước trái cây,…tùy thuộc vào nhu cầu năng lượng và khẩu vị của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, lượng calo sẽ tăng nếu bạn pha với các dung dịch khác ngoài nước.

5. Để tạo vị dâu, vani, socola cho sản phẩm, Oriflame có dùng hóa chất không?

Oriflame chỉ sử dụng các thành phần dinh dưỡng và hương liệu tự nhiên để tạo nên 3 mùi vị cho sản phẩm.

6. Wellness bột có thay thế cho 1 bữa ăn được không?

Để kiểm soát cân nặng tối ưu, bạn nên uống Wellness bột như một bữa ăn phụ, không nên thay thế bữa ăn chính.

Với những người làm công việc văn phòng, chơi thể thao muốn nạp nhanh năng lượng để giảm mệt mỏi, tăng khả năng tập trung thì chỉ cần dùng 1 ly Wellness mỗi khi cảm thấy đói.

10 Sản Phẩm Wellness Của Oriflame &Amp; Giá Bán (Cập Nhật 2023)

Bạn không biết nên dùng sản phẩm Wellness nào là phù hợp với nhu cầu sức khỏe của bản thân hay đặt mua Wellness như thế nào?

Bài viết này mình sẽ giúp bạn có câu trả lời đầy đủ nhất cho 3 câu hỏi trên.

Wellness là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Oriflame, có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2009.

Oriflame thấu hiểu được việc có được một cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày là điều khó khăn. Do đó, Oriflame đã cho da đời các dòng sản phẩm bổ sung và cân bằng dinh dưỡng thiết yếu cho một sức khỏe tốt mỗi ngày.

Sản phẩm Wellness của Oriflame dựa trên chế độ dinh dưỡng của người Bắc Âu, ăn nhiều rau quả và hạt ngũ cốc.

Dòng sản phẩm Wellness ra đời với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hoàn thiện chế độ dinh dưỡng mỗi ngày của bạn.

1. Wellness Shake ( còn gọi là Wellness Bột hoặc sữa Wellness) Thông tin sản phẩm

Sản phẩm cung cấp 3 nguồn đạm và 3 nguồn chất xơ chất lượng cao cần thiết cho cơ thể, gồm có:

Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được phối trộn theo tỉ lệ khoa học dựa trên chế độ dinh dưỡng của người Bắc Âu.

Sản phẩm đạt 2 tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ EU đó là Non – GMO ( không chứ chất biến đổi gen) và Gluten Free (không chứa Gluten).

Vị ngọt đặc trưng của Wellness Shake đến từ củ cải đường và một ít đường Sucralose (0,8%). Đây là loại đường có nguồn gốc từ tự nhiên, không chứa calo và không làm tăng lượng đường trong máu.

Wellness Shake dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Mỗi 1 ly Wellness chứa từ 68-70 calo, lượng calo chỉ tương đường với 1 quả táo.

Do đó, bạn hoàn toàn không sợ bị thừa quá nhiều calo khi dùng Wellness.

Trẻ từ 3-7 tuổi: Dùng 1/3 muỗng gạt ngang pha với 150ml nước lọc

Trẻ từ 7-12 tuổi: Dùng 1/2 muỗng gạt ngang với 150ml nước lọc

Trẻ từ 12 tuổi trở lên và người lớn: Dùng 1 muỗng gạt ngang với 150ml nước lọc

Ngoài nước lọc, bạn có thể dùng sữa tươi, sữa các loại hạt, nước trái cây .. để pha với bột Wellness.

Wellness Shake có khả năng nuôi dưỡng và sữa chữa tế bào bị tổn thương, bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Sản phẩm phù hợp cho các đối tượng sau:

Người mắc bệnh mãn tính

Bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc đang điều trị ung thư,..

Người muốn giảm cân, tăng cân

Người chơi thể thao, nhân viên văn phòng

Sản phẩm phù hợp với những người bị bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, đau nhức xương khớp, đau dạ dày…nhờ khả năng sữa chữa tế bào bị tổn thương.

Đặc biệt, Wellness Shake hỗ trợ cực tốt những bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân đang điều trị ung thư nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhờ nguồn đạm và chất xơ dồi dào.

Với những người muốn giảm cân, sản phẩm giúp bạn giảm khẩu phần ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ hàm lượng chất dinh dưỡng trong 1 ngày.

Với nhân viên văn phòng hay người chơi thể thao thường xuyên bị mất tập trung, mệt mỏi do thiếu năng lượng. Hoặc bạn không muốn ăn các thức ăn chứa nhiều calo, nhiều dầu mỡ thì Wellness Shake chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Wellness Pack (Man & Woman)

Sản phẩm gồm 21 túi/ hộp. Mỗi túi gồm có 4 viên:

1 viên đa vitamin: Chứa 12 loại vitamin và 10 khoáng chất cần thiết cho người trưởng thành

2 viên Omega 3: Bổ dung EPA và DHA

1 viên tảo nâu Astaxanthin: Bổ sung chất chống Oxi hóa cực mạnh từ tảo nâu mcoj ở vùng biển Bắc Thụy Điển

Về cơ bản, thành phần Wellness Pack Woman và Wellness Pack Man sẽ khác nhau ở viên đa vitamin để phù hợp với nhu cầu cơ thể của người nam và nữ trưởng thành.

Sản phẩm dành cho người trưởng thành, không dùng cho trẻ nhỏ. Mỗi hộp Wellness Pack gồm 21 túi, tương ứng với 21 ngày sử dụng, dùng tốt nhất vào buổi sáng sau khi ăn no.

Sản phẩm này cực kỳ phù hợp với các đối tượng sau:

Astaxanthin trong tảo nâu là chất chống oxi hóa cực mạnh. Nó mạnh hơn vitamin C 500 lần và mạnh hơn vitamin E tới 6000 lần. Đây là chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Uống viên tảo nâu Astaxanthin sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi, độ ẩm và giảm nếp nhăn. Astaxanthin sẽ trung hòa các gốc tự do, giúp các tế bào da không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với áng nắng mặt trời.

Omega 3 là chất cực kỳ tốt cho hệ tim mạch, giúp cải thiện sức khỏe và giảm nồng độ Cholesterol. Omega 3 cũng là một chất chống lão hóa sớm, dưỡng ẩm, ngăn ngừa mụn cho da rất tốt.

Các vitamin và khoáng chất giúp tăng sức bền cơ bắp trong luyện tập thể thao, hạn chế đau cơ và sưng tấy sau khi tập thể dục.

Thông tin sản phẩm

Người lớn hay trẻ em đều cần bổ sung Omega 3, vì hầu hết chúng ta không ăn đủ thực phẩm chứa omega 3 từ bữa ăn hàng ngày.

Liều lượng dùng: Mỗi ngày dùng 2 viên vào buổi sáng.

Hai viên dầu cá Omega 3 Oriflame chứa 0,3 gam hàm lượng EPA và DHA. Đây là hàm lượng cao nhất trong các sản phẩm Omega 3 đang bán trên thị trường hiện nay

Dầu cá Omega 3 Oriflame bổ sung 0.3g hàm lượng EPA và DHA. Đây là hàm lượng cân bằng hoàn hảo bổ sung hằng ngày bên cạnh tiêu thụ các thực phẩm thông thường khác.

Sản phẩm này phù hợp với các đối tượng:

Omega 3 giúp làm giảm chất béo trung tính, cholesterol xấu, chứng xơ vữa động mạch và huyết áp ở những người có vấn đề về tim mạch.

Sản phẩm hỗ trợ chức năng của não, mắt, hệ thần kinh, hạn chế chứng rối loạn hành vi ở trẻ em.

Omega 3 rất tốt cho da. Nó giúp da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết, tác động vào quá trình sản xuất collagen và elastin giúp ngăn ngừa lão hóa da.

Thông tin sản phẩm

Đây là sản phẩm chống lão hóa tốt nhất trên thị trường hiện nay, với thành phần từ tảo nâu giàu Astaxanthin và quả Việt Quốc giàu Vitamin C.

Thành phần trong 1 viên nang bao gồm chiết xuất Việt Quốc, vitamin C, Astaxanthin và vitamin E.

Dùng tảo nâu Astaxanthin vào buổi sáng là tốt nhất. Bạn có thể uống trước, trong hay sau bữa ăn đều được.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ dành cho người trưởng thành

Sản phẩm này phù hợp với những người đang có dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, đồi mồi, thâm,..

Tảo nâu Astaxanthin đóng một vài trò quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khỏi quá trình lão hóa và các tổn hại do môi trường gây ra.

Dùng Astaxanthin mỗi ngày sẽ giúp da cải thiện độ đàn hồi, độ ẩm, giảm các nếp nhăn, bảo vệ màng tế bào và collagen bằng cách trung hòa các gốc tự do.

Tảo Astaxanthin là sản phẩm chống oxi hóa mạnh mẽ nhất trong tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame.

2. Wellness Protein Blend

Protein Blend có thành phần tương tự như Wellness Shake gồm 3 nguồn chất xơ và 3 nguồn protein chất lượng cao từ thiên nhiên.

Nếu như Wellness Shake dùng bằng cách pha với nước thì Protein Blend được trộn với thức ăn. Bạn có thể cho bột vào các món ăn hằng ngay như súp, salad, trứng chiên,…

Protein Blend bổ sung nguồn đạm và chất xơ. Đạm đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng tế bào của cơ thể, đặc biệt là cơ bắp, tóc và da.

Đạm phân hủy thành axit amin giúp chuyển hóa enzyme, tham gia sữa chữa các tế bào bị tổn thương.

Khi các nguồn đạm sạch như thịt, cá,.. ngày càng khan hiếm, thì việc lựa chọn một sản phẩm bổ sung nguồn đạm sạch là thật sự cần thiết.

Thông tin sản phẩm

Wellness Prebiotic có thành phần từ thiên nhiên, bổ sung 6 nguồn chất xơ gồm:

Nguyên liệu được canh tác theo kiểu truyền thống, đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Châu Âu như không gluten (Gluten Free), không chứa thành phần biến đổi gen (NON- GMO), thuần chay (Vegan).

Ngoài ra, sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương liệu và không chất tạo ngọt. Chính vì thế, hương vị Wellness Prebiotic rất tự nhiên.

Với những người lần đầu sử dụng sản phẩm nên dùng 1 lần mỗi ngày. Sau 1 tuần, bạn tăng dần lên 2 lần nếu cần thiết.

Mỗi lần dùng múc 1 muỗng cà phê (5g bột), hòa tan với nước ấm. Sản phẩm dùng tốt nhất trong vòng 3 tháng kể từ lúc mở nắp.

Sản phẩm này dành cho các đối tượng:

Đây là sản phẩm vừa được ra mắt trong năm 2023 với việc bổ sung 6 nguồn chất xơ tự nhiên, giúp bổ sung thức ăn cho lợi khuẩn ( Probiotics), giúp bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Wellness Prebiotic cung cấp thức ăn cho các lợi khuẩn đường ruột, hạn chế sự phát triển của hại khuẩn, từ đó tăng sức đề kháng của cơ thể.

FOS( Fructo Oligo Saccharid) có trong củ cái đường, có tác dụng làm giảm nhanh táo bón, kích thích nhu động ruột.

Ngoài chất, chất Inulin trong các loại rau xanh cón có tác dụng giảm mỡ máu, giảm cân rất hiệu quả.

Sản phẩm Wellness Aqua Glow tích hợp công nghệ Ceramosides, mang đến làn da căng mọng chỉ sau 15 ngày sử dụng.

Thành phần sản phẩm chứa ceramides thực vật từ lúa mì, chiết xuất dâu Lingon, vitamin C và vitamin B3. Sản phẩm không chứa thành phần biến đối gen (NON – GMO).

Aqua Glow mang hương dâu tự nhiên, dễ uống. Mỗi lần dùng, bạn lấy 1 gói hòa cũng 200ml nước mỗi sáng.

Một hộp Aqua Glow sẽ dùng được 15 ngày, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt ở làn da sau khi dùng 7 ngày.

Wellness Aqua Glow cũng là sản phẩm vừa được ra mặt trong năm 2023, với công nghệ Ceramosides giúp da khỏe đẹp, sáng bật tông trong vòng 15 ngày. Sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những người bị lão hóa da.

Ceramides giúp tăng độ đàn hồi cho da, giúp da giữ được đổ ẩm, luôn trong trạng thái mềm mại, khỏe mạnh.

Chiết xuất dâu Lingon có tác dụng chống lại các gốc tự do gây hại khi da tiếp xúc với anh nắng mặt trời.

Vitamin C, B3 giúp tang sinh Collagen, ngăn ngừa những biến dạng của Collagen.

7. Wellness Canxi& Vitamin D Thông tin sản phẩm

Wellness Canxi bổ sung canxi tự nhiên, dễ hấp thu từ tảo biển đỏ được thu hoành từ vùng biển Iceland. Sau đó, tảo được chế biến và phân tách thành Aquamin. Đây là nguồn canxi dễ dang được cơ thể hấp thu so với các chế phẩm canxi thông thường.

Ngoài ra, Wellness Canxi còn chứa vitamin D giúp cho hệ xương chắc khỏe.

Sử dụng Welness Canxi 1-2 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Nếu bạn dùng 2 viên/ngày thì nên tách ra thành 2 bữa khác nhau.

Sản phẩm phù hợp với đối tượng:

Người già có dấu hiệu loãng xương

Người bị đau nhức xương khớp

Cơ thể bổ sung canxi chủ yếu bằng chế độ ăn uống. Nhưng việc bổ sung đủ lượng canxi mỗi ngày không phải là điều dễ dàng.

Canxi và Vitamin D không những giúp hệ xương khỏe mạnh, mà còn hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp hiệu quả.

Thông tin sản phẩm

Wellness bổ sung 13 loại vitamin và 8 khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là các bé ở độ tuổi từ 3-14 tuổi. Trẻ em ở độ tuổi này thường ăn không đầy đủ dưỡng chất dẫn đến ốm yếu, còi xương, hay bệnh vặt,..

Trẻ từ 1-3 tuổi: 0,5 viên/ngày (sáng 1 viên)

Trẻ từ 3-9 tuổi: 1 viên/ngày (sáng 1 viên)

Trẻ từ 10-14 tuổi: 2 viên/ngày (sáng 1 viên, chiều 1 viên)

Người trưởng thành: 4 viên/ngày (sáng 2 viên, chiều 2 viên)

Sản phẩm này dành cho các đối tượng:

Trẻ biếng ăn

Trẻ có sức đề kháng yếu, hay bệnh vặt

Người lớn cần tăng sức đề kháng cho cơ thể

Hầu hết trẻ con đều ăn ít thịt và rau củ. Wellness Kids giúp trẻ bổ sung lượng vitamin và khoáng chất giúp đảm bảo sức khỏe, sự phát triển và hệ miễn dịch của trẻ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ là do thiếu vitamin D, vitamin C, vitamin nhóm B, magie. Đặc biệt, trẻ thiếu kẽm sẽ cực kỳ biếng ăn.

Do đó, Wellness Kids giúp bé ăn khỏe hơn chỉ sau 7 ngày sử dụng nhờ bổ sung đầy đủ tất cả dưỡng chất mà trẻ cần.

Thiếu chất cũng chính là nguyên nhân chính làm sức đề kháng yếu, trẻ ôm yếu và hay bệnh vặt. Bố mẹ hãy cho bé dùng sản phẩm này, giá thành rẻ hơn các loại vitamin C dạng nước trên thị trường nhưng hiệu quả vô cùng nhan.

Sản phẩm Wellness Hair & Nail bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc và móng.

Wellness Hair & Nail sử udngj cho người từ 12 tuổi trở lên, dùng mỗi ngày 2 viên.

Bạn nên sử dụng thường xuyên trong 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất, sau đó có thể sử dụng tiếp nấu thấy cần thiết.

Sản phẩm dành cho các đối tượng:

Sản phẩm bổ sung kẽm, selen, sắt, vitamin C và các axit amin cần cho sự phát triển của móng và tóc.

Wellness Hair & Nail giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, cải thiện tóc yếu, móng dễ gãy sau 3 tuần sử dụng.

Khách hàng đánh giá sản phẩm Wellness của Oriflame

Ông bà ta thường nói ” Có bệnh thì vái tứ phương”. Hai anh chị có tin vui sau 4 tháng sử dụng Combo Wellness của Oriflame. Suốt một khoảng thời gian rất lâu sau khi cưới, anh chị không thể có em bé, mặc dù 2 anh chị không có bị vấn đề gì về sức khỏe.

Lúc đầu, anh chị nghi ngờ về sản phẩm Wellness của Orilflame có tốt không? Anh chị đã thử rất nhiều cách từ Đông Y, Tây Y nhưng không có kết quả. Đến khi biết được dòng sản phẩm Combo Wellness, may mắn đã mỉm cười với hai vợ chồng.

Chị đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm Wellness trong giai đoạn hóa trị 10 mũi, xạ trị 25 mũi, giúp chị có sức khỏe vượt qua giai đoạn khắc nghiệt ấy.

Chị ra viện ngày 25/10/2023, kết thúc gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư tử cung quái ác.

Anh Tuấn không may bị tai nạn điện trung thế, bị cháy nữa thân người. Lúc đó, toàn thân anh bất động, anh không nghĩ mình có thể sống được vì ăn uống sinh hoạt rất khó khăn. Nhờ một người bạn mà anh biết đến sản phẩm Wellness của Oriflame.

Lúc đầu, anh còn khỏe thấy bộ dinh dưỡng này mắc quá, không dám mua mà uống, anh cũng không biết sản phẩm Wellness Oriflame có tốt không?

Đến khi gặp chuyện như thế này không nghĩ gì đến tiền bạc, có sức khỏe thì sẽ kiếm ra tiền. Anh dùng Wellness đến 3-4 lần trong ngày.

Dùng khoảng 1 tuần thấy da khô ráo rõ rệt, bác sĩ cũng không ngờ anh bình phục nhanh như vậy. Anh đã xuất viện sau 15 ngày sử dụng Wellness, đây thật sự là một điều bất ngờ với người bị tai nạn lao động nặng như anh.

Lúc đầu, chị cũng nghe nhiều người nói về Wellness, nhưng chị không biết sản phẩm Wellness Oriflame có tốt không?

Chị biết Wellness không phải là thuốc, và cũng không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng hiệu quả mà sản phẩm Wellness mang lại khiến bác sĩ và chị vô cùng bất ngờ.

Chị Nguyễn Hồ Chí Đương, chủ một shop quần áo chia sẻ về hành trình giảm cân của mình. Công việc ở shop quần áo bộn bề, thời gian không có nên đôi khi ăn uống khôn đúng bữa.

Nhịn bữa này và ăn nhiều vào bữa kia. Nhất là sau khi đóng cửa shop mới ăn tối, nên thường xuyên ăn khuya. Ăn vặt nhiều hơn ăn chính nên bắt đầu tăng cân: 1kg, 2kg, 3kg rồi 5kg luôn.

Chị đã sử dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng đa số là thiếu khoa học và tốn nhiều tiền nên vẫn mập, bao tử thì bị tổn thương và tốn rất nhiều tiền.

Được chị ruột chia sẻ giảm cân thành công nhờ sử dụng Combo Wellness. Chị đã dùng thử và giảm được 5kg trong vòng 4 tháng.

Nhờ sản phẩm Wellness của Oriflame, chị ăn uống khoa học trở lại và chứng đau bao tử cũng dẫn hết đi, không hành đau như trước nữa.

Bạn có thể chọn cách mua lẻ từng sản phẩm hoặc mua Wellness Combo để tiết kiệm chi phí. Oriflame có 3 bộ Wellness Combo để khách hàng lựa chọn:

1.Wellness Combo 4 sản phẩm 2. Wellness Combo 5 sản phẩm

Đây là bộ combo chăm sóc tối ưu nhất cho sức khỏe của bạn gồm 3 hộp Wellness Shake và 2 hộp Wellness Pack. Bạn có quyền chọn mua sản phẩm cùng loại hoặc nhiều sản phẩm khác nhau.

3. Wellness Combo 6 sản phẩm về làm đẹp

Đây là bộ combo vừa mới ra mắt năm 2023 của Oriflame, bao gồm 3 sản phẩm tảo Astaxanthin, 2 sản phẩm Wellness Aqua Glow và 1 sản phẩm Wellness Prebiotic.

Khi chọn combo này, bạn sẽ tiết kiệm được 885.000đ so với việc mua lẻ từng sản phẩm. Đây là bộ combo làm đẹp hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đặt mua sản phẩm bằng cách để lại thông tin đặt hàng vào Form bên dưới. Tư vấn viên Oriflame sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng trong 24h làm việc.

Trong tương lai, mọi người sẽ quan tâm nhiều đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hơn nữa.

Thông tin liên hệ đặt hàng Oriflame:

ORIFLAME – Chi nhánh HCM

Địa chỉ: 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM

Combo Wellness Của Oriflame Gồm Những Gì? 3 Lợi Thế Khi Mua Combo

Với những người đã trải nghiệm một trong các sản phẩm Wellness By Oriflame thì chắc chắn rằng họ sẽ đặt mua Combo Wellness Oriflame để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Vậy Combo Wellness gồm những gì và lợi thế khi đặt mua Combo Wellness so với việc mua từng sản phẩm.

Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Nguyên nhân là do người Việt bị bệnh ngày càng nhiều và các căn bệnh nguy hiểm đang có dấu hiệu trẻ hóa.

Điều này một phần là do thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày không được sạch, môi trường sống bị ô nhiễm và lối sống thiếu khoa học của một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam.

Ông bà ta có câu ” Có bệnh thì vái tứ phương “, nhiều người bệnh mua phải các loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém dẫn đến tiền mất tật mang.

Oriflame đã mang đến dòng sản phẩm Wellness,lấy cảm hứng từ lối sống và thiên nhiên Thụy Điển. Combo Wellness ra đời mang đến giải pháp toàn diện cho các vấn đề sức khỏe với chi phí tối ưu nhất cho người dùng.

Combo Wellness của Oriflame gồm những gì?

Combo Wellness của Oriflame sẽ gồm 2 dòng sản phẩm chính: Wellness chăm sóc sức khỏe và Wellness làm đẹp

1. Combo Wellness chăm sóc sức khỏe

Combo này gồm 3 sản phẩm chủ yếu: Wellness Shake (Wellness Bột), Protein Blend và Wellness Pack

Thực phẩm bổ sung Wellness Shake

Wellness Shake hay còn gọi là Wellness Natural Balance Shake. Đây là hỗn hợp bổ sung dinh dưỡng cung cấp 3 nguồn đạm và 3 nguồn chất xơ chất lượng cao cho cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng hằng ngày không cung cấp đủ chất dinh dưỡng dẫn đến các tế bào không được khỏe mạnh, hệ miễn dịch yếu, gây lão hóa sớm.

Wellness Shake có tác dụng hỗ trợ, bổ sung chức năng các bộ phận trong cơ thể, nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh. Từ đó, hệ miễn dịch của bạn sẽ được cải thiện, làm chậm quá trình lão hóa và hạn chế nhiều bệnh tật.

Wellness Shake là một trong những hỗn hợp bổ sung dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới. Nó chính là thành quả sau 8 năm nghiên cứu miệt mài của giáo sư Steen, một trong những chuyên gia cấy ghép và hồi sức tại Thụy Điển. Ông đã khám phá ra công thức bổ sung dinh dưỡng gồm đạm và chất xơ, giúp nhiều bệnh nhân chết não hồi phục sức khỏe.

Công dụng của Natural Balance Shake:

Nguồn đạm sẽ giúp duy trì sự sống của tế bào, sữa chữa và tái tạo các mô, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chúng ta không thể tự tạo ra được các đạm thiết yếu nên cần bổ sung qua các bữa ăn.

Chất xơ giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh mạn tính như béo phì, tiểu đường, táo bón, ung thư,..Ngoài ra, chất xơ còn xúc tiến quá trình tiêu hóa, đào thải độc tố trong cơ thể, hạn chế cảm giác thèm ăn. Do đó, Wellness Shake còn có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Hòa một muỗng bột vào 150ml nước lạnh, lắc đều và thưởng thức. Bạn có thể cho thêm 2,3 viên đá vào để uống ngon hơn.

Một ngày dùng từ 2-3 ly để đạt hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của sản phẩm này là tiện lợi trong cách sử dụng. Một ly Wellness chứa khoảng 70 calo, tương đương với một bữa ăn nhẹ. Bạn có thể dùng nó thay thế cho các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và nhiều calo.

Thực phẩm bổ sung Protein Blend

Nếu như Wellness Shake cho và nước lạnh và lắc đều là có thể dùng được, thì Protein Blend được thêm vào các bữa ăn hằng ngày như trứng chiên, làm bánh, nấu soup,….

Sản phẩm bổ sung nguồn đạm tự nhiên, không gây dị ứng, không cholesterol và đường lactose. Đạm Whey từ sữa là nguồn cung cấp đầy đủ các amino axit và dễ hấp thu. Đạm từ trứng chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Ngoài ra, Protein Blend còn được bổ sung các nguồn chất xơ tốt cho sức khỏe từ táo, nụ tầm xuân và củ cải đường. Táo và quả tầm xuân rất giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống quá trình lão hóa da.

Công dụng của Protein Blend:

Đạm giúp duy trì sự sống của tế bào, sữa chữa và tái tạo mô, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Chất xơ giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh mãn tính, giúp giảm cân và chống lão hóa.

Protein Blend không có mùi, không chứa đường hoặc chất tạo ngọt nên có rất nhiều cách khác nhau để bạn sử dụng sản phẩm:

Viên uống bổ sung Wellness Pack

Wellness Pack được phát triển nhằm cung cấp toàn bộ dưỡng chất thiết yếu cho bạn mỗi ngày chỉ với một gói nhỏ tiện dụng.

Các nhà khoa học khẳng định rằng cách suy nhất để có cuộc sống khỏe mạnh đó chính là hạn chế calo và tăng cường hấp thu các vi chất dinh dưỡng vào cơ thể: vitamin, khoáng chất, chất chống oxi hóa và các dưỡng chất thiết yếu từ thực vật.

Bên trong mỗi hộp Wellness Pack gồm 21 gói được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu mỗi ngày và tăng cường sức khỏe, hoạt động và vẻ đẹp. Một gói đơn gồm:

2 viên dầu cá Omega 3

1 viên Astaxanthin

1 viên tổng hợp vitamin và khoáng chất cho nam hoặc nữ.

Công dụng của Wellness Pack:

Tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho da, giảm tác hại của tia UV và giảm nếp nhăn.

Tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Cải thiện sức khỏe tim mạch và nồng độ cholesterol.

Cải thiện sức bền trong tập luyện thể thao, hạn chế đau cơ và sưng tấy sau khi tập luyện thể dục thể thao.

Giảm sự mệt mỏi cho mắt, giảm mệt mỏi và uể oải.

2. Combo Wellness làm đẹp toàn diện

Combo Wellness làm đẹp còn có tên gọi khác là Combo Wellness Beauty. Đây là bộ combo được Oriflame tung ta vào tháng 6/2023, mang đến một giải pháp làm đẹp toàn diện cho phái đẹp.

Bộ combo gồm 3 sản phẩm là: Wellness Aqua Glow, Wellness chất xơ Prebiotic và tảo nâu Astaxanthin.

Wellness Aqua Glow

Aqua Glow với công nghệ Ceramosides độc quyền giúp bổ sung Ceramides tự nhiên cho da. Ceramides là một thành phần có sẵn trong da, giúp bảo vệ da và duy trì độ ẩm.

Theo tuổi tác và việc sử dụng nhiều mỹ phẩm, lượng Ceramides sẽ từ từ giảm đi dẫn đến lão hóa da, chảy xệ, da sậm màu,..Chính vì thế, bổ sung lượng Ceramides bị thiếu hụt là cực kỳ cần thiết để ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất dâu Lingon giàu Anthocyanin, vitamin C và vitamin B3. Đây đều là những dưỡng chất giúp ngăn chặn lão hóa da rất tốt

Cấp ẩm cho da từ sâu bên trong, giúp da căng mọng, tràn đầy sức sống

Giảm nếp nhăn, giúp da căng mịn và săn chắc hơn

Tăng sức mạnh cho hàng rào bảo vệ da, giúp da chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời

Dùng 1 gói Aqua Glow hòa cùng với 200ml dùng vào buổi sáng. Sản phẩm mang hương dâu tự nhiên nhẹ nhàng, dễ uống.

Wellness Prebiotic

Đây là một sản phẩm dành cho những bạn muốn detox cơ thể từ thiên nhiên, những bạn cần bổ sung chất xơ hoặc những người có vấn đề về hệ tiêu hóa như đau dạ dày, đại tràng,…

Wellness chất xơ Prebiotic gồm 6 nguồn chất xơ từ rau củ tự nhiên như củ cải đường, rau diếp, rau chân vịt, ớt chuông, bông cải xanh và cải xoăn, cung cấp nguồn chất xơ dồi dào cho cơ thể và thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột.

Cải thiện nhanh các tình trạng như ăn không tiêu, ợ hơi, táo bón, viêm đại tràng,…

Giảm thiểu Cholesterol trong máu

Detox cơ thể giúp làm đẹp da, da khỏe từ bên trong

Dùng 1,5 muỗng cà phê bột chất xơ Prebitotic hòa vào 250 ml nước lọc hoặc nước ấm. Sau đó, bạn dùng muỗng khuấy đều là có thể dùng được.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất từ quả Việt Quốc, chứa hàm lượng vitamin C dồi dào.

Đây là sản phẩm phù hợp cho những ai có dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, đồi mồi, da xỉn màu,…Hoặc những người có bệnh lý về da như vảy nến thì tảo nâu Astaxanthin hỗ trợ điều trị cực kỳ hiểu quả.

Ngăn chặn quá trình phát triển của các gốc tự do, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV

Giảm nếp nhăn, chạy xệ trên da mặt

Cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong

Tăng cường thị lực và sức khỏe của cơ bắp

Dùng 1 – 2 viên Astaxanthin mỗi ngày vào buổi sáng để bạn có một làn da khỏe mạnh.

Cách sử dụng Combo Wellness hiệu quả

Một hộp Wellness Shake dùng được 21 ly. Oriflame khuyến cáo nên dùng 2-3 ly một ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Với những bạn không thích hương vị của Wellness Shake thì có thể dùng Protein Blend cùng với thức ăn và nước uống hằng ngày.

Wellness Pack dùng tốt nhất vào buổi sáng sau khi ăn. Mỗi lần dùng 1 gói nhỏ gồm 4 viên nang mềm.

Đặt mua combo Wellness sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá so với việc mua từng sản phẩm.

Ví dụ đặt mua lẻ một hộp Wellness Shake sẽ có giá bán lẻ là 919.000đ/hộp. Tuy nhiên, khi bạn đặt mua combo thì sẽ nhận ưu đãi mua 3 tặng 1, tức chỉ còn 690.000đ/hộp.

Với đơn hàng dưới 1.400.000đ, Oriflame sẽ tính phí ship là 39.000 đ cho đơn nội thành và 109.000đ cho đơn ngoại thành.

Với khách hàng đặt mua combo Wellness sẽ được công ty miễn phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm thêm một phần chi phí.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Combo Wellness gồm nhiều sản phẩm khác nhau, mang đến cho bạn một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, một bộ combo có thể dùng được từ 1-2 tháng tùy người, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hiệu quả sản phẩm hơn là mua riêng lẻ từng sản phẩm.

Giá Combo Wellness bao nhiêu? Mua ở đâu?

Oriflame thiết kế nên 2 bộ Combo Wellness để khách hàng lựa chọn:

Combo mua 3 tặng 1, tiết kiệm 25% : Mua 3 hộp Wellness Shake sẽ được tặng thêm 1 hộp bất kỳ, giúp tiết kiệm 919.000 đ

Com mua 3+2: Mua bộ 5 sản phẩm gồm 3 hộp Wellness Shake và 2 hộp Wellness Pack, giúp tiết kiệm 1.136.000 đ so với mua lẻ từng sản phẩm.

Combo mua 3+2+1: Mua bộ 6 sản phẩm Wellness làm đẹp gồm 3 hũ tảo nâu Astaxanthin, 2 hộp Aqua Glow và 1 hộp chất xơ Prebiotic, giúp tiết kiệm 885.000 đ so với mua lẻ từng sản phẩm.

Cụ thể, giá Combo Wellness khi bạn mua trọn bộ 4 sản phẩm sẽ tiết kiệm 939.000 đ.

FAQ: Các câu hỏi thường gặp về Combo Wellness 1. Tôi có được tự do chọn hương vị Wellness Shake không?

Wellness Shake có 3 vị là dâu, vani và socola. Bạn có quyền chọn hương vị phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn còn có quyền chọn sản phẩm tặng thêm là Wellness Shake hoặc Protein Blend khi mua combo 3 tặng 1.

2. Đặt hàng thì bao lâu sẽ nhận được hàng

Với khách hàng nội thành, đơn hàng sẽ giao từ 2-3 ngày làm việc. Với các đơn hàng ngoại thành sẽ được giao trong 4-5 ngày làm việc tùy khu vực.

Oriflame sẽ chuyển phát thông qua dịch vụ VN Post.

3. Trong quá trình dùng, nếu cần tư vấn thì liên hệ Oriflam bằng cách nào?

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn gặp phải dị ứng da hay bất kỳ vấn đề nào thì có thể nhắn tin vào số Zalo bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bên cạnh sử dụng sản phẩm, bạn nên lưu ý về chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày một cách khoa học như ăn ít ngọt, ít béo, ngủ đúng giờ và đặc biệt là nên tập luyện thể thao mỗi ngày.

10 sản phẩm Wellness bán chạy nhất của Oriflame tại ĐÂY

ORIFLAME – Chi nhánh HCM

Địa chỉ: 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM