Ý Nghĩa Witches Tarot / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Ý Nghĩa Lá Death Trong Bộ Bài Witches Tarot

Lá Death là một trong những lá bài bị hiểu sai nhiều nhất trong bộ tarot. Nó hiếm khi tượng trưng cho cái chết vật lý; thay vào đó, những gì nó thông báo là sự thay đổi căn bản trong cuộc đời của người hỏi. Trong lá bài này, xương sọ của Death được thắp sáng bằng ngọn lửa rực rỡ. Xương sọ là biểu tượng của cái chết con người, và nó là chỗ nghỉ của tâm trí. Ngọn lửa vàng -xanh đại diện cho năng lượng và sức mạnh lý trí. Bộ giáp của Death có màu tăm tối và được sử dụng hợp lý; con ngựa trắng cũng có đôi mắt rực lửa và có bộ dây cương trang trí đầu lâu-xương chéo. Death cầm một lá cờ tượng trưng cho sự biến đổi. Lá cờ được trang trí con số mười ba – số lần trăng tròn trong một năm – và trên lá cờ là một bông hoa hồng trắng năm cánh, tượng trưng cho những chu kỳ tự nhiên của cuộc sống. Bầu trời hoàng hôn đỏ rực ở hậu cảnh tương ứng với sự kết thúc của một ngày và sự kết thúc của một chương trong cuộc đời bạn.

Đứa trẻ đứng trước Death dâng tặng bó hoa cúc trắng rất hợp với những dải ruy-băng trắng, đỏ và đen của Bộ Ba Nữ Thần. Trong ngôn ngữ các loài hoa, cúc trắng tượng trưng cho sự ngây thơ. Điều quan trọng cần lưu ý là đứa trẻ ngước lên và đối mặt với Death trong khi đang cầm những bông hoa. Nó hạnh phúc, tin tưởng và không run sợ trước người kị sĩ này; nó hoan nghênh sự thay đổi. Đứa bé đại diện cho niềm hy vọng.

Lá bài này đại diện cho sự thay đổi. Để một điều gì đó mới mẻ phát triển được thì điều cũ kỹ phải nhường chỗ cho nó. Lá bài này thường xuất hiện trong những giải bài của phụ nữ mang thai, thật hợp lý. Hãy suy nghĩ về điều đó: cuộc sống của họ sắp thay đổi mãi mãi. Cuộc đời họ sẽ biến đổi thành điều gì đó mới mẻ và thú vị.

Lá bài này cũng tượng trưng cho những kết thúc và khởi đầu quan trọng khác trong cuộc đời bạn: sinh con, kết hôn, công việc mới, tốt nghiệp đại học, chuyển nhà, v.v… Về cơ bản, một lối sống đã chấm dứt, dành chỗ cho những khởi đầu và cơ hội mới vươn lên.

Từ khóa: Sự biến đổi, thay đổi. Những kết thúc và khởi đầu. Các chu kỳ của tự nhiên và cuộc sống.

Thần thánh: Thần Hades, Pluto, nữ thần Hel.

Nghĩa ngược: Sự điều chỉnh đầy đau thương, trì hoãn, thay đổi khó khăn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Ý Nghĩa Lá Five Of Pentacles Trong Bộ Bài Witches Tarot

Năm đồng tiền treo trên một cái cây căn cỗi. Đây là mùa đông, và tuyết rơi đầy gốc cây và sườn đồi. Những cành cây trụi lá trơ trọi đầy bi thương trước khung cảnh mùa đông. Bầu trời thì nhiều mây, lạnh lùng, băng giá trải khắp ở hậu cảnh. Lá bài Ẩn phụ này có thể cho thấy rằng bạn cảm thấy bị nhốt ở ngoài trong giá lạnh, xa cách những người thân yêu, bạn bè, hoặc các Phù thủy khác. Tuy nhiên, lá bài này nói về vấn đề nhận thức. Ví dụ, lớp tuyết phủ có thể tượng trưng cho sự cô lập – hoặc, thay vào đó, nó có thể mang đến cái nhìn tươi mới và sạch sẽ về một khung cảnh dịu dàng. Tuyết có thể là dấu hiệu đã đến thời điểm cần thực hiện một khởi đầu mới mẻ. Ở tiền cảnh là hoa giọt tuyết tượng trưng cho sự đổi mới và niềm an ủi trong nghịch cảnh, vốn là những thông điệp thật sự của lá bài này.

Khi lá Five of Pentacles xuất hiện trong giải bài, nó chỉ ra thời điểm hoang hóa. Người hỏi có thể đang trải qua những lo lắng về tài chính hoặc cảm thấy bị cô lập khỏi những người đang chia sẻ một hệ tín ngưỡng giống nhau. Có thể là cảm giác bị mất liên lạc và cô lập, hoặc họ có thể đang mất niềm tin vào chính mình. Có sự lo ngại và căng thẳng, và cần chuyển sự tập trung vào hành động vượt qua thời điểm khắc nghiệt thay vì chiều theo nỗi sợ hãi và cảm giác tiếc nuối cho chính mình. Bông hoa giọt tuyết đó rất quan trọng; nó thể hiện rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn, và sự tái sinh là có thể. Sự trợ giúp luôn có sẵn nếu bạn yêu cầu. Bất kể mùa đông có tối tăm và lạnh lẽo thế nào, mùa xuân, sự phát triển, và những cơ hội mới vẫn quanh quẩn đâu đó.

Từ khóa: Những lo lắng về tài chính. Sự lo ngại, căng thẳng, và hành động qua những thời điểm khắc nghiệt. Cảm thấy bị nhốt ở ngoài hoặc bị cô lập. Đổi mới và hy vọng trong nghịch cảnh.

Nghĩa ngược: Mất mát, nỗi buồn, hối tiếc, ân hận.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Ý Nghĩa Lá Justice Trong Bộ Bài Witches Tarot

Nữ thần công lý Hy Lạp, Themis, đang ngồi trong ngôi đền của bà. Bà nhìn bạn một cách thận trọng bằng ánh mắt thẳng thắn, ân cần. Thần Themis cầm một thanh kiếm hai lưỡi bên tay phải. Thanh kiếm tượng trưng cho sự cân bằng phải được bảo tồn, ngay cả khi phải dùng sức mạnh. Bên tay trái, thần Themis cầm chiếc cân đĩa, cũng rất cân bằng. Đá ngọc lục bảo trên vương miện và trâm cài áo choàng của bà làm gia tăng tính ổn định về tình cảm và khích lệ sự thông thái. Không ai có thể nhìn xuyên qua bức màn tím phía sau bà, vì nó che giấu những điều bí ẩn và hoạt động bên trong của vũ trụ.

Đây là lá bài trung tâm của hai mươi hai lá Ẩn chính, vì Justice (Công lý) là trung tâm cuộc sống của chúng ta và bà sẽ đưa ra kết quả công bằng. Themis đối xử với tất cả bằng sự chính trực và lòng tôn kính, bởi vì bà, về bản chất, là một lực lượng trung lập. Justice nhắc nhở chúng ta về nghiệp báo và nhân quả. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ và đang làm ở hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai chúng ta.

Khi lá Justice xuất hiện trong giải bài, bạn cần tự hỏi mình xem điều gì đang mất cân bằng và bạn đang tìm kiếm loại công lý gì. Điều gì có vẻ bất công trong cuộc đời bạn? Hành động nào khiến bạn đi đến thời điểm này? Lá bài này có thể đại diện cho những vấn đề pháp lý và có thể là vụ án. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự khôi phục thế cân bằng. Nó chỉ ra rằng chơi đẹp, trung thực, hòa hợp và công bằng sẽ đến. Những tình huống sẽ tự thân giải quyết chúng. Hãy tin tưởng và trao công lý này vào đôi tay của thần thánh.

Từ khóa: Công lý, các vấn đề pháp lý, kết quả công bằng của vụ án. Nhân quả. Để thần thánh quyết định kết quả. Sự chân thành, thế cân bằng, chính trực, và bình đẳng.

Nghĩa ngược: Thành kiến, sự bất công, sự trì hoãn, kết quả bất công.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Lá The World – Witches Tarot

The World

Lá The World tượng trưng cho sự kết thúc hành trình của The Fool và là đỉnh điểm của mọi lá bài trước nó. Anh ta đã đi hết con đường qua những bí ẩn của bộ Ẩn chính và đã tìm thấy sự hoàn thiện. The Fool xuất hiện ở góc trái bên trên lá bài. Giờ đây anh già dặn và khôn ngoan hơn và đã hoàn thành hành trình kỳ diệu của mình. Ở ba góc khác của lá bài The World, chúng ta thấy đại diện những món quà anh có được trong chuyến thám hiểm. Ở góc phải bên trên là chim đại bàng đang bay trên bầu trời. Đại bàng là món quà của trí thông minh, lòng dũng cảm và niềm tin. Ở góc phải dưới, chúng ta nhìn thấy một con sư tử đực trưởng thành. Sư tử là món quà sức mạnh, đam mê, và sự tái sinh mà The Fool giành được. Ở góc dưới bên trái là chú nai mạnh mẽ. Nai tượng trưng cho niềm tự hào, sự cân bằng và chính trực. The Fool già dặn và khôn ngoan hơn của chúng ta giờ đây có thể dễ dàng sử dụng tất cả những quà tặng này cả trong phép thuật và trong cuộc sống hàng ngay.

Người Rừng (Green Man) ở giữa lá The World mỉm cười với chúng ta có tán lá bao quanh khuôn mặt và những nhành cây đan thành vương miện. Những cành cây mọc lên từ trên đầu Người Rừng là sự mô phỏng gạc nai của vị thần tự nhiên. Đối với Phù thủy, Người Rừng là một đại diện đẹp đẽ và gợi cảm, hoặc là hình mẫu, về những năng lực huyền bí và ma thuật của thế giới tự nhiên. Nó là một đại diện hoàn hảo cho lá bài cuối cùng của bộ Ẩn chính, vì Người Rừng và lá The World đều là biểu tượng của sự phục hưng, tái sinh và tái tạo.

Ý nghĩa

Khi lá này xuất hiện trong giải bài, nó là dấu hiệu cho thấy các bài học tâm linh đã được thấm nhuần. Đó là cảm giác tự do và hòa hợp được tận hưởng. Tri thức, sức mạnh và thậm chí hiểu biết tâm linh mới giành được giờ đây sẽ được ứng dụng thật tốt. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự thành công trọn vẹn của một dự án, sự hồi sinh cá nhân, hoặc thậm chí là những kết nối chắc chắn và lành mạnh giữa mọi người và/hoặc các thành viên trong nhóm.

Từ khóa: Tái sinh, sự toàn vẹn, hoàn thành, niềm vui. Chiến thắng và thành tựu. Kết thúc thành công một hành trình. Phép màu và kỳ quan của thế giới tự nhiên. Kết nối tâm linh giữa mọi người và/hoặc các thành viên trong nhóm.

Thần thánh: Người Rừng, nữ thần Gaia.

Chiêm tinh học: Thổ Tinh.

Nghĩa ngược: Hoàn thành chậm một dự án. Những vấn đề tái diễn. Quay lưng lại với phép thuật của thế giới tự nhiên.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot