Yêu Nhau Có Nên Im Lặng / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Tại Sao Đàn Ông Im Lặng Khi Cãi Nhau?

Trong tình yêu, tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng khi đang ở đỉnh điểm, người đàn ông bỗng dưng im lặng. Điều này có thể khiến bạn vô cùng tức giận và khó hiểu. Cảm xúc của bạn nên được tôn trọng. Bạn muốn làm cho “ra ngô ra khoai”. Nhưng hãy bình tĩnh, Wiki Hạnh Phúc sẽ hướng dẫn bạn!

Bình tĩnh và hiểu đúng về việc đàn ông im lặng khi cãi nhau?

Khi cãi nhau, đàn ông bỗng dưng im lặng. Chớ vội kết luận anh ấy không tôn trọng và lảng tránh. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là bởi, cấu trúc sinh học và cách giải quyết vấn đề của hai giới hoàn toàn khác nhau.

Nếu như phụ nữ lựa chọn chia sẻ, thì đàn ông lại muốn rút vào trong “cái hang” của mình. Họ dành thời gian để suy nghĩ và tự giải quyết vấn đề.

Nguyên nhân chính khiến đàn ông im lặng khi cãi nhau:

Đàn ông im lặng khi họ cần thời gian để xử lý thông tin

Cấu trúc não bộ của nam giới khác chúng ta. Họ có tư duy đường thẳng, và chỉ có thể tập trung suy nghĩ một việc một lúc. Bởi vậy, khi cãi nhau anh ấy cần thời gian để cân nhắc và tư duy đúng đắn về vấn đề đó.

Nếu không im lặng, đàn ông sẽ nổi cơn thịnh nộ

Khi cãi nhau, hầu hết phụ nữ thường thắng thế trong việc tranh luận. Chính vì vậy, đàn ông thường cảm thấy mình đang bị tấn công. Họ có thể cảm thấy bị chỉ trích, thiếu tôn trọng, tổn thương…

Thông thường, sự im lặng giúp đàn ông cảm thấy an toàn. Thay vì chống trả, họ chọn rút lui để bảo vệ mình. Và dần, nó trở thành chiến thuật của họ. Do đó, sự im lặng trở thành một trong những hành vi khó thay đổi nhất của phái mạnh.

Hãy nhớ, không chỉ bạn mới dễ bị tổn thương, họ cũng vậy. Nên khi đàn ông im lặng, mong bạn hãy hiểu và đừng cố gắng phá vỡ nó. Điều đó chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Đàn ông im lặng để bảo vệ người mình yêu

Như đã nói ở trên, nếu không im lặng, đàn ông sẽ dễ nổi cơn thịnh lộ. Khó ai có thể kiểm soát bản thân khi nóng giận. Chính vì vậy, họ sợ vượt quá giới hạn sẽ nói gì đó hoặc hành động làm tổn thương bạn. Họ sẽ ngưng chiến đến khi bình tĩnh trở lại.

Đây là phản ứng phổ biến của các cặp đôi khi cãi nhau. Trong khi bạn đang cố gắng buộc đàn ông mở miệng. Họ lại chọn rút lui và chẳng hề muốn phản ứng lại. Lần này qua lần khác, nó khiến cảm xúc của cả hai trở nên gay gắt hơn. Bạn càng cáu gắt, bùng nổ. Họ càng im lặng và lảng tránh lâu hơn.

Nếu đàn ông im lặng, phụ nữ sẽ duy diễn ra đủ thứ xung quanh sự im lặng ấy”

Phụ nữ cho rằng sự im lặng của đàn ông đồng nghĩa với việc không còn thương, bị bỏ rơi và không còn quan trọng nữa. Với một số trường hợp, họ còn cho rằng người đàn ông đó nhu nhược, yếu đuối và không dám nói lên suy nghĩ của mình. Họ cảm thấy không được tôn trọng.

Đối với đàn ông, họ cho rằng sự im lặng là giải pháp an toàn nhất cho đến khi cả hai bình tâm lại. Họ cũng cần thời gian để chữa lành những tổn thương của mình. Sau khi nhu cầu im lặng được giải quyết, họ sẽ trở lại như bình thường. Nhưng ngược lại, khi họ quay lại, người phụ nữ lại xa cách. Bởi người phụ nữ cảm thấy tổn thương khi bị đối xử lạnh nhạt như vậy.

Sự im lặng của đàn ông khi cãi nhau chính là khác biệt trong cách xử lý của hai giới

Cuốn “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim” đã phân tích rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng về sự khác biệt giữa hai giới. Chính sự khác biệt trong hành xử khiến bạn và anh ấy hiểu lầm tín hiệu của nhau. Đừng để sự hiểu lầm đi quá xa. Hãy trân trọng và bảo vệ mối quan hệ của mình.

Hãy nhớ: Chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho chính mình, không phải anh ấy hay ai khác! Bởi vậy, hãy trang bị kiến thức cho mình. Đừng lãng phí thời gian cho sự bực bội, trách móc, đau khổ. Bạn xứng đáng được hạnh phúc hơn thế. Chỉ cần bạn biết cách và có kiến thức về tâm lý.

Hãy tôn trọng sự im lặng của đàn ông như cách anh ấy tôn trọng bạn!

Liệu bạn có muốn anh ấy nổi điên lên, nói những lời khó nghe, hành xử thô lỗ? Vậy, hãy tôn trọng sự im lặng của đàn ông. Hãy suy nghĩ tích cực và dành thời gian cho chính mình. Hướng sự chú ý của bản thân vào việc khác vui vẻ hơn như: Làm đẹp, đi chơi, đọc sách…

Khi đàn ông im lặng, không có nghĩa là họ bỏ rơi và không tôn trọng bạn. Vậy nên, cô gái à, hãy dừng mọi suy diễn. Bởi chúng sẽ khiến bạn hành xử ngày càng sai và đánh mất giá trị của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn hạnh phúc hơn.

Người Yêu Đột Ngột Im Lặng Có Nên Níu Kéo Trong Trường Hơp Này Không?

Người yêu đột ngột im lặng có nên níu kéo không? Anh thì trong buổi café đầu cứ hay nhắc lại câu: “Em đẹp, và biết cách ăn nói, chồng tương lai của em chắc đặc biệt lắm, Anh rất muốn biết người đó thế nào”. Vốn dĩ không cảm giác, không ấn tượng gì về anh, nghe xong câu đó em cũng không thấy tốt hơn chút nào. Em chỉ có cảm giác chàng trai này có gì đó hơi không tự tin về bản thân thì phải.

Em năm nay 27 tuổi. Ngay từ khi là sinh viên năm nhất em đã rất hay theo dõi, và thích đọc các trang báo có mục viết về tình cảm, tình yêu, tâm lý, giao tiếp xã hội.. nhưng đây là lần đầu tiên em đóng vai trò người viết. Hôm nay em viết là vì cần sự tư vấn của chuyên gia, cũng như các bạn đọc gần xa về chuyện tình cảm của mình. Trước hết, em xin giới thiệu sơ lược về bản thân: Em hiện tại đang là nhân viên nhà nước ở một thành phố của tỉnh (miền nam). Trước đây, em từng học đại học và cũng đi làm ở các công ty thương mại ở Sài Gòn, công việc rất năng động và có một ít bon chen thích hợp cho thời tuổi trẻ lúc mới ra trường. Nhưng hơn 2 năm trước nhà em có việc đột xuất nên phải quay về. Qua sự việc đó em bắt đầu thấy mình muốn về quê nhà gần bố mẹ, và cũng muốn công việc ổn định nên đã quyết định ở lại luôn và không di chuyển nữa, không muốn phải xa bố mẹ thêm một lần nào nữa. Về ngoại hình: em được mọi người hay khen cân đối, ưa nhìn và thu hút. Về tính cách: mọi người hay nói em tâm lý, biết quan tâm người khác. Nhưng đôi khi cũng có nhận xét là cô nàng cá tính và có chút kiêu kì.

Trước đây anh đã vài lần anh đòi dắt em về quê anh chơi, về nhà ba mẹ anh. Em nghe là đồng ý liền vì em rất thích du lịch, cũng như rất thích thăm thú nhiều nơi, em nghĩ đơn thuần là bạn bè thì có gì đâu. Lúc mới biết nhau thì anh cũng đã nhiều lần có nói ba mẹ anh ở dưới quê là nông dân trồng cây ăn quả, chứ nhà không có gì. Em cũng trả lời: người nông dân tính tình thật thà, chất phác em sẽ rất vui khi được quen biết hai bác. Nói chung, trước đó vì công việc nên cả hai chưa sắp xếp cùng nhau về thăm quê được, chứ em thì đã có ý định chắc chắn đi. Chúng em vẫn nhắn tin như thường lệ, nhưng có hôm anh say quá, anh nhắn tin, anh nói có việc phải nói ra sự thật thì tương lai mới tốt đẹp được: anh nói anh nói dối ba mẹ anh dưới quê thật chất đều là công nhân viên chức nhà nước, làm ngân hàng, nhà dưới quê cũng có tiếng, đúng là có trồng cây ăn quả nhưng là gia đình thuê người chăm sóc, chứ không phải ba mẹ anh làm. Nói chung là nhà thuộc dạng có điều kiện xe hơi, nhà lầu…đúng như cái mô tuýp mà con người thuộc xã hội này đang mơ ước và phấn đấu; chứ không phải nghèo khổ như lúc ban đầu anh kể.

Anh cũng nói là anh muốn mối quan hệ của anh và em tiến xa hơn. Hỏi em có bỏ qua cho anh chuyện nói dối được không? Em trả lời: ” hơi sock nhẹ, vì anh làm như vậy để làm gì, ngay từ lúc bắt đầu biết nhau em đã nói em cũng trọng vật chất nhưng thứ em mong mỏi tìm được trong tình yêu là “cảm giác”, là “chân thành”. Vì suy cho cùng nhà em cũng thuộc diện bình dân, nhưng bố mẹ và con cái luôn đầy ắp tiếng cười. Tiền thì đương nhiên phải cần rồi, không tiền sao mà sống. Nhưng cũng có dư chút để thủ phòng ngừa khi hữu sự, chứ không cần phải quá nhiều làm chi. Em thích một cuộc sống cân bằng, có sự tận hưởng, quan tâm nhau nhiều giữa các thành viên trong gia đình cũng giống như gia đình lớn bố mẹ của em hiện tại. Em tự hào về gia đình mình! Nên anh không cần đặt nặng quá nhiều việc”.

Xin nói với chuyên gia là qua sự việc này em thấy anh cũng có tính hơi đa nghi nữa, nhưng anh thì lại hay nói với em là anh rất tin tưởng ở em. Anh chỉ nói vậy thôi, chứ tin tưởng cái gì thì em cũng không biết. Tiếp tục mối quan hệ là nhắn tin nhau hàng ngày, cuối tuần thì gặp café. Tối nào anh đi đâu, ở đâu, làm gì, anh đều nhắn tin em biết, lúc thì gửi ảnh, lúc gửi tọa độ vị trí…mặc dù em chưa bao giờ có bất cứ yêu cầu gì. Em bắt đầu thấy quen với điều đó và tin tưởng ở anh.

Bên cạnh đó, em rất mến cái tài của anh, chính xác là bị cái tài đó thu hút. Anh ngoài đi làm nhà nước, còn quan hệ rộng rãi bên ngoài giao thiệp làm nghề tay trái, rồi anh lại có kinh doanh riêng tại nhà nữa. Nói chung, từ lúc bắt đầu em hơi đắn đo vì anh khác nhiều so với “anh trong tưởng tượng của em”, em sợ sau này anh không có nhiều thời gian bên gia đình nhỏ. Em cũng đem suy nghĩ này nói với anh, anh nói sau này có gia đình sẽ sắp xếp lại, dành thời gian cho gia đình chứ, nghe thì nghe vậy thôi chứ sao có thể. Thay vì tiếp tục suy nghĩ nỗi băn khoăn đó, thì từ lúc nào không biết, em không nghĩ nữa mà càng ngày em lại quan tâm, lo lắng cho anh hơn mỗi khi anh có việc giao tiếp, rồi uống say xỉn mà về nhà thì lại có một mình.

Còn vấn đề về quê anh thì em cũng gác lại, anh hay đòi dắt em về nhưng em nói em cần thời gian, không thể gấp gáp được. Trước đây em nghĩ là bạn bè bình thường nên đồng ý cái rụp. Còn giờ mối quan hệ đã khác em cần suy nghĩ. Rồi bất chợt một ngày anh đến nhà em (nhà em bố mẹ cũng có buôn bán cafe nhỏ trước nhà, nên là khách thì ai vào cũng được), rồi anh điện thoại kêu em ra, em hoàn toàn bất ngờ. Vì em nghĩ thêm một thời gian nữa quan hệ chắc chắn có lẽ mới dám dẫn anh lại chơi. Em hỏi anh nói cũng không biết tại sao muốn đến nhà em luôn, đến rồi thì thấy run quá. Mọi chuyện chỉ uống nước rồi chào bố mẹ em thôi. Không biết tại sao chứ từ ngày hôm đó là em đã bị “say nắng” anh, biết là mình có thích anh rồi. Tiếp tục nhắn tin, điện thoại nhau, anh nói anh vui lắm vì giờ mới cảm giác em gần anh, lúc mới quen thấy xa nhau quá, một thời gian dài anh chỉ dám nhìn số điện thoại em mà không dám gọi, anh đã không tự tin trước em. Em biết được đã thấy rất cảm động.

Một cuộc tình khá lãng mạn và có cái kết đến lãng xẹt như vậy thưa chuyên gia. Chuyện của em xảy ra cũng gần 1 tháng rồi, kể từ ngày kết thúc. Không ai nói gì nhau nữa. Sau khi anh nói vậy em đã cố gắng chờ tin đúng 1 tuần lễ, vẫn không hồi âm, kể cả ngày sinh nhật em cũng không một lời chúc mừng và em đã xóa cả kết bạn zalo, tất cả…Cảm giác của em: sock, buồn nữa, hơi chút khó chịu, tổn thương, cảm giác mình không được tôn trọng, bị xúc phạm cái tôi cá nhân. Đến cả lý do cũng không được biết là một điều rất tồi tệ. Bề ngoài em tỏ ra không có gì nhưng lúc sự việc mới xảy ra em đã phải xin nghỉ nửa ngày làm việc để cân bằng lại cảm xúc của mình. Lúc đầu em cũng nghĩ có lẽ em chỉ hơi thích, hơi có tình cảm với người ta nên chắc sẽ quên mau thôi. Nhưng gần 1 tháng là khoảng thời gian đủ để em bình tâm lại, xác nhận, em biết em thật sự thương người ta rồi.

Chuyên gia và bạn đọc cho em biết, giờ em nên làm gì? Quên luôn thì đôi lúc còn bực cái lý do. Níu kéo? Đương nhiên là em muốn nhưng những lời cuối em nhắn với anh chưa đủ thảm hay sao, giờ mở lời trước cũng không còn mặt mũi nữa, sợ đã mất người ta mà lòng tự trọng duy nhất còn lại cũng mất luôn thì sao? Lý trí thì luôn kêu mình hãy gạt bỏ qua hết, cho tâm được an nhiên. Nhưng cảm xúc, linh tính thì lại ngỡ đây là tình yêu của đời mình (vì từ lúc biết đến quen em thấy anh đối xử rất tốt, em không thể tin được là mình lại nhìn nhầm người). Có nên thử níu kéo một lần hay không; và nếu níu kéo thì em nói gì (vì những mối tình trước em toàn cho đi luôn, cũng không kinh nghiệm khoản này, mong mọi người giúp luôn)?. Bản thân em đang cảm thấy mâu thuẫn, bối rối lắm, viết xong mới biết quá dài như vậy, mong chuyên gia và bạn đọc thông cảm.

Cập nhật : bởi

Trong Tình Yêu, Ai Im Lặng Lâu Hơn Người Đó Thắng?

Em gái thân mến!

Tình yêu luôn khó hiểu và khó nắm bắt như thế. Ta không biết yêu nhau lâu tình cảm của đối phương sẽ đậm sâu hay sẽ càng nhàm chán, nhạt dần. Vì thế ta băn khoăn, chênh vênh trong mớ hỗn độn chẳng thể gọi tên nổi cảm xúc: là chán nản, buồn bã, hụt hẫng hay mất niềm tin… Hay là tất cả cộng dồn lại. Đang quen nhau 2 năm, ban đầu còn được quan tâm, chiều chuộng, dần dần sự quan tâm ít đi vì lý do công việc. Rồi bỗng một ngày người yêu đột nhiên muốn chơi trò “thử im lặng” sẽ hoang mang chứ, thấy lo lắng chứ? Tất nhiên rồi, có thể ai trong hoàn cảnh của em cũng sẽ khó hiểu mà thôi.

Em ạ! Tình yêu không phải là trò chơi mà đem ra cá cược, mà để phân định kẻ thắng, người thua trong mọi trường hợp. Nó cũng không phải bài toán để mà có kẻ đúng người sai đâu em. Nếu trong trò chơi người yêu em đặt ra và em cũng đồng ý chơi mà có một trong hai người thắng thì sẽ được điều gì? Chứng tỏ là người thắng là người không cần đến sự tồn tại của đối phương hay không còn yêu người thua nữa hay sao? Hay nếu cả hai em đều thắng thì tức là tình yêu kết thúc đúng chứ? Nhưng khi đặt ra trò chơi này thì tôi không biết em có phản ứng gì hay không hay em chỉ lẳng lặng chấp nhận. Tôi không biết năm nay hai em bao nhiêu tuổi, đã đủ trưởng thành, chín chắn với tình yêu của mình hay không, có chắc chắn là cả hai sẽ mang đến một tương lai lâu dài cho nhau hay không? Và việc im lặng của hai em đã kéo dài bao lâu? Nhưng  nếu thực sự yêu nhau nhiều và mong muốn đi tới tương lai gắn bó với nhau sẽ khó có trường hợp muốn thử im lặng với nhau như vậy.

Em cũng biết đấy, khi yêu nhau người ta mong muốn gần gũi, thân mật, trò chuyện, dành thời gian bên nhau còn chưa đủ nữa là chọn cách im lặng với nhau. Tôi cũng không biết hai em yêu gần hay yêu xa nhưng đây có thể là “trò chơi” không đáng có trong tình yêu. Hơn nữa tôi cũng không rõ là hai em có nhiều những mâu thuẫn trong khỏang thời gian yêu nhau là cho cả hai mệt mỏi hay không? Và những áp lực về công việc của đối phương như thế nào, có đáng đề anh ấy ít quan tâm đến em hay không? Trong thời gian anh ấy mệt mỏi vì công việc, em đã làm những gì để giúp người yêu mình đã áp lực và cảm thấy thoải mái hơn. Có quá ít thông tin mà em chia sẻ đến chương trình, nên tôi khó có thể tư vấn kĩ lưỡng hơn cho em. Tuy nhiên nếu anh ấy đã mong muốn thử trò chơi này thì đây cũng là thời gian để em kiểm chứng, nhận định lại tình cảm của đối phương. Còn nếu em không thể chấp nhận việc im lặng như này thì hãy nhắn tin nói chuyện với anh ấy. Nhắn tin trước để “giải toả” mọi chuyện rõ ràng còn thua thiệt hay không thì chỉ là do bản thân tự cho là như vậy chứ không ai đánh giá chuyện này đâu em, đôi khi chính sự chủ động cũng là cách thể hiện sự tự tin đó em

Vì vậy em có thể lựa chọn cách nào phù hợp với mình, hơn nữa khi em hoặc anh ấy nhắn tin trước cho nhau rồi thì hai em cần ngồi lại để nói chuyện rõ ràng một lần về vấn đề tình cảm của hai bên còn hay không, có muốn tiếp tục với nhau hay dừng lại thì cũng không có gì đáng gọi là thua cả. Nếu trong hoàn cảnh cả hai điều có còn tình cảm với nhau thì ai thắng, ai thua có quan trọng hay không? Còn nếu trong trường hợp một trong hai em tình cảm đã hết thì ai nhắn tin trước hay quay lai hay không có thể chỉ là cái cớ mà thôi. Vì vậy em có thể hành động ra sao phù hợp với những mong muốn của em. Và hơn hết để dau này dù có bên nhau nữa hay không thì em cũng hài lòng với quyết định của mình.

Chúc em luôn hạnh phúc.

Nên Tiếp Tục Hay Dừng Lại Khi Anh Im Lặng?

Hiện tại em đang gặp bế tắc. Xin tổng đài cho em lời khuyên.

Em muốn giới thiệu anh cho các bạn em thì anh nói bận từ sáng đến tối nên không đi được và anh còn nhắn khi nào rảnh anh sẽ bù. Cho tới một ngày anh có ý định lên TP. Hồ Chí Minh chơi và có ý mời em, em đồng ý. Do em quên hỏi ý bố mẹ nên bố mẹ không cho và em nhắn lại với anh là em xin lỗi em không đi được, mình đi chỗ nào đó gần đây được không. Anh trả lời vậy thôi chào em rồi chặn tin nhắn. Em cũng buồn rồi im lặng một lúc em phân tích vấn đề thì em biết em sai do em chưa hỏi ý bố mẹ và em đã xin lỗi anh. Em đã lùi một bước, em muốn làm hòa với anh ấy vì em không muốn tranh cãi cũng vì trước đây em mất đi người bạn thân nhất vì hai đứa quan điểm khác nhưng không ai nhường ai để rồi tạo ra khoảng cách không thể xóa bỏ được. Bây giờ tình huống đó lặp lại, đúng sai giờ không quan trọng nữa, em không muốn mất đi mối quan hệ này. Nhưng em đã xin lỗi anh rồi mà anh vẫn không nói gì kể từ đó đến nay là 5 ngày rồi. Em không biết phải làm gì, em chỉ biết kiên nhẫn đợi anh trả lời. Bạn của em biết chuyện cho rằng em không nên quen người này vì sẽ đem lại cho em đau khổ. Lúc này em thật sự rất hoang mang không biết là em nên kiên nhẫn đợi anh ấy thông suốt vấn đề rồi trả lời em (em thấy anh cũng là người kiên nhẫn, buổi hẹn đầu anh có nói với em là có thể rủ bạn hoặc mẹ đi chung cho vui) hay là em nghe lời bạn từ bỏ anh ấy. Xin tổng đài hãy cho em lời khuyên.

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia chia sẻ như sau:

Trong thư bạn chia sẻ, trước đây bạn đã mất đi một người bạn thân vì khác nhau về quan điểm và không ai nhường ai khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, và giờ bạn cũng không muốn mất đi mối quan hệ với anh ấy, vì vậy bạn đã xin lỗi và chờ anh ấy trả lời trong 5 ngày. Bất cứ ai trong hoàn cảnh của bạn cũng có những lo lắng như vậy sau khi mất đi một người bạn thân. Bạn đã xin lỗi anh ấy, vậy bạn xin lỗi như thế nào? Bằng cách nào? Vậy bạn có nghĩ, nếu bạn vẫn xin lỗi mà anh ấy vẫn không trả lời thì bạn sẽ tiếp tục làm như thế nào? Bạn nghĩ như thế nào nếu bạn cho anh ấy một hạn định thời gian để anh ấy đưa ra câu trả lời, vì bạn đâu thể cứ chờ đợi mãi được? Và một điều quan trọng là bạn đang mong muốn gì ở anh ấy, bạn muốn mối quan hệ của hai người sẽ đi đến bước nào?

Bạn cũng có chia sẻ, trước đây, có lần anh ấy đã rủ bạn đi chơi, bạn đồng ý, nhưng do trời mưa, bạn lại hoãn lại, và anh ấy cũng đồng ý còn dặn bạn giữ sức khỏe, bạn có thể nói rõ hơn về việc này? Và sau đó các bạn có thêm bất kỳ cuộc hẹn nào? Và khi đó bạn đã phản ứng ra sao? Anh ấy có phản ứng như thế nào? Đối với nhiều người, việc bị từ chối nhiều lần khiến họ cảm thấy chán nản và mất lòng tin, họ coi những lý do chỉ là những lời ngụy biện. Tuy nhiên, nhiều người ở vị trí của bạn, với những lý do đó, họ cũng có những lựa chọn như vậy, vì vậy bạn không nên quá buồn lòng, còn đứng ở vị trí của anh ấy, có thể anh ấy vẫn chưa bình tĩnh thật sự, vì vậy anh ấy mới chặn tin nhắn của bạn.

Cập nhật : bởi