Xu Hướng 9/2022 ❤️ Www Là Gì ? Ý Nghĩa Của Www Là Như Thế Nà0? ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Www Là Gì ? Ý Nghĩa Của Www Là Như Thế Nà0? ❣️ Top View

Xem 25,146

Bạn đang xem bài viết Www Là Gì ? Ý Nghĩa Của Www Là Như Thế Nà0? được cập nhật mới nhất ngày 24/09/2022 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 25,146 lượt xem.

Www Là Gì? Định Nghĩa Và Những Điều Cần Biết

Ip Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Ip

Chỉ Số Ip Là Gì?

Lịch Sử Ra Đời Và Ý Nghĩa Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Lịch Sử, Ý Nghĩa Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Tìm hiểu WWW là gì ?

WWW là viết tắt của 3 từ World Wide Web được hiểu là mạng lưới nội dung trực tuyến được định dạng bằng HTML và truy cập thông qua HTTP.

Với định nghĩa ở trên thì sẽ có rất nhiều người khó hiểu, nói nôm na thì WWW là thuật ngữ đề cập tới tất cả các trang HTML kết nối với nhau, có thể truy cập với nhau qua Internet. World Wide Web được gọi tắt là WWW hay ngắn gọn hơn là Website.

Nhiều người lầm tưởng là WWW chính là Internet. Điều này sai hoàn toàn bởi WWW và Internet có 2 hệ thống khác nhau hoàn toàn, chúng chỉ liên kết chặt chẽ với nhau thôi. Internet giúp tất cả mạng lưới máy tính kết nối với nhau. Còn với WWW là tập hơn các trang được tìm thấy trên Internet. Trình duyệt dùng Internet – mạng để vào Website.

Nguồn gốc ra đời của WWW – World Wide Web như thế nào?

Năm 1989 thì WWW ( World Wide Web ) được phát minh bởi Sir Tim Berners – Lee. Thời gian đó ông đã tìm 1 cách mới để các nhà khoa học có thể dễ dàng trao đổi thông tin dữ liệu từ thí nghiệm cũng như nghiên cứu của họ.

Thời điểm này thì HTML và Internet đã có nhưng chưa ai biết cách kết nối chúng lại với nhau.

Lúc này Tim đã đề xuất 3 công nghệ để giúp tất cả hệ thống máy tính hiểu được nhau đó là HTML, URL, HTTP. Hiện nay công nghệ này vẫn còn được sử dụng. Và ông cũng là người phát triển được ra web server và trình duyệt web đầu tiên hiện nay.

Những cột mốc phát triển của WWW là gì ?

1989

WWW – World Wide Web ra đời bởi Sir Tim Berners – Lee

1991

Website đầu tiên được thực hiện tại châu Âu – CERN

Sir Tim Berners Lee tạo ra trang web đầu tiên. Web được tổ chức bởi CERN – Thụy Sỹ nơi trung tâm ông đang làm việc.

1992

Tại đại học Stanford web server đầu tiên ngoài châu Âu được tạo. Lần đầu thì các web server được thiết lập ở châu Âu, đây là lần đầu tại Mỹ. Và vào năm này chỉ có 10 máy chủ được biết tới trên toàn thế giới.

1993

Trung tâm CERN cho phép mọi người dùng giao thức và mã web free. Công nghệ được phát triển để làm cho WWW trở thành nguồn mở giúp mọi người sử dụng chúng nhanh chóng và miễn phí. Và thời kỳ này nhiều trang web ra đời cho cá nhân và nhiều doanh nghiệp kinh doanh online. Lúc này máy chủ đã tăng từ 10 lên 50 so với năm 1992.

1994

Các dịch vụ viễn thông cung cấp dịch vụ truy cập Internet đã sử dụng WWW và dần phổ biến hơn. Máy chủ web đã tăng lên tới 623. Năm 1994 tổ chức World Wide Web Consortium – W3C được thành lập bởi Sir Tim Berners – Lee. Tổ chức ra mắt với mục đích tiếp tục phát triển WWW.

Tại sao WWW lại quan trọng ?

WWW đã mang Internet đến tất cả mọi người, không chỉ là các nhà khoa học như mục đích nghiên cứu ban đầu.

Thời đại 4.0 tất cả các tiêu chí đều dựa trên công nghệ thông tin – Internet. WWW lại càng khẳng định sự quan trọng tới cho tất cả mọi người.

WWW giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn, trao đổi thông tin nhanh hơn.

Đặc biệt ngày nay với mạng xã hội facebook giúp chúng ta chia sẻ mọi thứ với nhau trong cuộc sống không chỉ trong nước và cả nước khác nữa.

Bí Mật Và Ý Nghĩa Cụm Từ Www Là Gì?

Ý Nghĩa Tên Của Bạn Là Gì, Xem Ý Nghĩa Tên Theo Phong Thủy

Suy Nghĩ Về Ý Nghĩa Của Tình Bạn Trong Cuộc Sống

Giải Mã Cách Tính Và Ý Nghĩa Của Biển Số Xe Phong Thủy

Tra Cứu Xem Ý Nghĩa Biển Số Xe Máy, Ô Tô Đẹp Các Tỉnh Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Www Là Gì ? Ý Nghĩa Của Www Là Như Thế Nà0? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2417 / Xu hướng 2507 / Tổng 2597 thumb
🌟 Home
🌟 Top