Xu Hướng 11/2022 # Xi Măng Phúc Sơn Bị Tố Chất Lượng Không Đạt Chuẩn? / 2023 # Top 20 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Xi Măng Phúc Sơn Bị Tố Chất Lượng Không Đạt Chuẩn? / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Xi Măng Phúc Sơn Bị Tố Chất Lượng Không Đạt Chuẩn? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ông Trần Văn Chăm trú tại thôn Chúng, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang phản ánh về chất lượng xi măng của Công ty cổ phần Phúc Sơn (xi măng Phúc Sơn) khi đổ cột bê tông thì xi măng không đông kết và rơi vãi khi tháo bỏ cốt pha.

nhận được đơn phản ánh của ông Trần Văn Chăm trú tại Thôn Chúng, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang về việc gia đình ông mua 36 tấn xi măng của Công ty cổ phần Phúc Sơn (xi măng Phúc Sơn) để phục vụ việc xây nhà. Trong quá trình đổ cột bê tông gia đình phát hiện xi măng không đông kết và rơi vãi khi tháo cốt pha.

Sau quá trình tích cóp, vay mượn được một số tiền nên gia đình ông Trần Văn Chăm có họp bàn và quyết định xây dựng một căn nhà mới để thay đổi căn nhà cũ cho gia đình có chỗ che mưa che nắng được tươm tất. Sau khi họp bàn và được sự nhất trí trong gia đình, ông Chăm đã tìm hiểu các loại vật liệu xây dựng trên thị trường vì ông hiểu muốn có một ngôi nhà chắc chắn thì cần phải có vật liệu tốt như: sắt thép, cát sỏi, gạch…và đặc biệt là chất lượng xi măng. Vậy nên, ông Chăm đã tìm hiểu rất nhiều hãng xi măng trên thị trường và thấy rằng quanh khu vực gia đình ông sinh sống, mọi người thường sử dụng xi măng Phúc Sơn để xây dựng. Cuối cùng ông Chăm cũng quyết định dùng xi măng Phúc Sơn để phục vụ cho việc xây dựng căn nhà của mình.

Sau đó, ông Chăm có đến Đại lý phân phối của xi măng Phúc Sơn đặt mua 36 tấn để phục vụ việc xây dựng. Trong quá trình xây dựng gia đình vẫn không phát hiện thấy có gì bất thường. Đến ngày 24/4, ông có đến đại lý lấy tiếp 9 tấn xi măng Phúc Sơn về đổ trần tầng 2 và đổ 6 cột bê tông để lên tầng 3 thì phát hiện có dấu hiệu bất thường. Khi đổ xong và chờ xi măng đông kết để tháo cốt pha, ngày 2/5, sau khi đã đúng thời gian tháo dỡ cốp pha, đội xây dựng và cả gia đình ông đều bất ngờ khi 2 trong 6 cột bê tông không đông kết và mềm bở.

Trước tình trạng đó, ông Chăm đã ghi lại hình ảnh và gọi điện cho đại lý phân phối xi măng Phúc Sơn xuống để phản ánh. Nhận được phản ánh của ông Chăm, đại diện đại lý bán xi măng là ông Tạ Đình Tôn cùng đại diện Công ty xi măng Phúc Sơn là ông Đỗ Văn Mạnh – nhân viên kỹ thuật đã xuống gia đình để ghi nhận hiện trường và làm biên bản khảo sát hiện trạng. Sau đó có nói với gia đình ông Chăm là cứ tiếp tục thi công, khi nào có kết quả của phòng kỹ thuật của nhà máy thì sẽ trả lời chi tiết cho ông sau.

Khi nghe được ông Mạnh nói vậy, cộng thêm với lòng tin vào chất lượng của xi măng Phúc Sơn nên ngày 3/5, gia đình ông Chăm tiếp tục đổ 4 cột bê tông nữa. Sau khi chờ đủ 24 tiếng, là thời gian đủ để tháo dỡ cốp pha nên gia đình ông Chăm đã tháo dỡ nhưng thật bất ngờ, gia đình ông lại phát hiện 2 trong 4 cột bê tông đã đổ lại không đông kết, có hiện tượng giống hiện tượng như lần đổ trước.

Nhận thấy xi măng có vấn đề về chất lượng, ông Chăm tiếp tục gọi điện cho đại lý và Công ty Phúc Sơn đến để kiểm chứng, nhưng khi ông gọi cho Công ty Phúc Sơn thì nhận được câu trả lời: “Không cần đến vì đã khảo sát trước rồi, đang chờ kết quả trả lời”. Gia đình ông Chăm đã đề nghị Công ty thử nghiệm 44 bao xi măng còn lại tại nhà ông để xem còn bao nào kém chất lượng hay không thì phía Công ty khất lần khất lượt từ ngày này sang ngày khác. Đến khi kiểm tra chất lượng thì phía Công ty lại cho người mang nước với máy trộn từ Công ty lên để thực nghiệm. Điều này khiến gia đình ông Chăm không hài lòng: “Công ty làm như vậy thì khác nào bảo tất cả các gia đình ở Bắc Giang muốn xây nhà như gia đình tôi phải đến xin nước và thuê máy trộn của Công ty Phúc Sơn hay sao?”, ông Chăm cho biết.

Sau khi liên tiếp nhận được phản ánh của gia đình ông Chăm về chất lượng sản phẩm của Công ty Phúc Sơn trong thời gian ngắn. Ngày 5/5, phía Công ty Phúc Sơn có cử một số đại diện của Công ty xuống để xác nhận sự việc. Trong buổi làm việc gồm có: Đại diện phía Công ty là bà Lưu Thị Lan – Quản đốc bộ phận QLCT, ông Đỗ Văn Mạnh – nhân viên kỹ thuật, ông Vũ Trung Kiên – nhân viên kinh doanh thị trường, ông Tạ Đình Tôn – nhà phân phối, ông Trần Văn Chăm – đại diện gia đình (sử dụng xi măng Phúc Sơn) và đại diện chính quyền địa phương là ông Nguyễn Văn Bình.

Công ty Phúc Sơn xác nhận gia đình ông Chăm đang sử dụng xi măng đóng bao Phúc Sơn PCB40, số lô PS40-017, sản xuất tháng 4/2018 để xây nhà và khi đổ 10 cột bê tông lên tầng 3 thì có 4 cột không đông kết. Tuy nhiên, để xác định chính xác được nguyên nhân thì cần phải có thời gian kiểm tra chất lượng xi măng, khi nào có kết quả sẽ phúc đáp tới gia đình sau.

Huy Tưởng

Xi Măng Bút Sơn / 2023

Xi măng Bút Sơn – người tiêu dùng cần biết

Xi măng Bút sơn là một loại xi măng chất lượng cao, được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, chế tạo các cấu kiện bê tông, các công trình thuỷ lợi, thuỷ điện… Xi măng Bút Sơn được chứa trong các bao phức hợp một lớp PP ở giữa hai lớp giấy Krap. Khối lượng bao 50± 1Kg, vỏ bao in 2 màu xanh, đỏ.

Cách nhận biết bao xi măng Bút sơn – Mặt trước bao in thông tin: Chủng loại xi măng PCB30 hoặc PC40. Tiêu chuẩn sản xuất. Biểu tượng của Công ty quả địa cầu – đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, dấu hợp chuẩn. – Tháng, năm sản xuất được in bằng máy in phun chữ màu đen. Khối lượng. Số lô sản xuất. – Mặt sau bao in thông tin: Hệ thống Quản lý Chất lượng đạt Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9002. Bảng hướng dẫn sử dụng, bảo quản. Số lô sản xuất. – Hai cạnh bên của vỏ bao in 2 hàng chữ “Xi măng Bút Sơn” ngược nhau. – Hai đầu vỏ bao được may chỉ, bước chỉ cách đều nhau khoảng 10mm. Nẹp bao và thân bao ở mặt trước có đóng dấu giáp lai biểu tượng Công ty, mỗi đầu 3 dấu cách đều, với xi măng PCB 30 dấu có màu đỏ, xi măng PC 40 dấu màu xanh. Công ty không tận dụng lại vỏ bao cũ. – Đặc điểm xi măng Bút Sơn: Xi măng có màu xanh sám đồng đều, cho cường độ cao, đóng rắn nhanh. Khoảng 3 giờ sau khi trộn nước với tỷ lệ thích hợp, khối vữa bê tông đã hoàn thành thời gian đóng rắn và bắt đầu cho cường độ. – Cách sử dụng, bảo quản đã được in trên vỏ bao, cần lưu ý khâu bảo dưỡng bê tông, nếu bảo dưỡng tốt bê tông sẽ cho cường độ tối đa tránh được nứt vỡ sản phẩm.

Để tránh mua phải xi măng Bút Sơn giả khách hàng cần lưu ý * Đường chỉ khâu bao phải đều đặn, lỗ xuyên chỉ gọn, không có lỗ thừa. Dấu giáp lai trên nẹp bao phải khớp với thân bao. Van bao không bị rách, hở. Bao xi măng phải phẳng, không nhầu nát. Xi măng trong bao có màu sắc đồng đều. * Xi măng Bút sơn hiện có bán phổ biến ở hầu hết các tỉnh phía Bắc. Khách hàng khi sử dụng xi măng Bút sơn sẽ có lợi về chất lượng hơn hẳn các loại xi măng thông dụng khác.

Nguồn tin: T/C Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng VN, số 6/2005

Bảng Báo Giá Xi Măng Phúc Sơn Từ Nhà Phân Phối Hải An / 2023

Công ty Xi măng Phúc Sơn được thành lập vào năm 1996 với sự hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Lucky của Đài Loan và tỉnh Hải Dương. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu xi măng Phúc Sơn đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay.

1.1 Lịch sử hình thành và phát triển

Nhà máy xi măng Phúc Sơn tọa lạc tại thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương của nước ta. Nơi đây có vị trí vô cùng thuận lợi, đặc biệt là nguồn nguyên liệu tự nhiên đá vôi dồi dào với hàm lượng CaCO3 đạt 90-97%. Đây là một trong những nguyên liệu tốt nhất để làm nên chất lượng thành phẩm của thương hiệu xi măng Phúc Sơn.

Được thành lập từ năm 1996 với sự liên doanh của công ty nước ngoài, nhà máy xi măng Phúc Sơn đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc sản xuất, ứng dụng được những công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, nhất là hệ thống máy nghiền thế hệ mới từ công nghệ của Đức để tạo nên những dòng sản phẩm ưu việt.

Nhà máy xi măng Phúc Sơn hiện đang vận hành 2 dây chuyền sản xuất với công suất tương ứng lên gần 4 triệu tấn xi măng/năm và giải quyết việc làm cho hơn 1.000 người lao động.

Mặc dù là một doanh nghiệp non trẻ trong ngành sản xuất xi măng Việt Nam, nhưng ngay từ khi đi vào hoạt động, sản phẩm của công ty với những đặc tính vượt trội đã tạo được uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng chấp nhận.

1.2 Thành tựu công ty xi măng Phúc Sơn đạt được

Với sự liên doanh từ doanh nghiệp nước ngoài với đội ngũ kỹ sư quốc tế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao và nguồn nguyên liệu tốt từ Phúc Sơn đã tạo nên những uy tín và sự tin tưởng cho mọi khách hàng hiện nay.

Xi măng Phúc Sơn được đánh giá là một thương hiệu non trẻ nhưng những thành tựu công ty xi măng Phúc Sơn đạt được không hề nhỏ, cụ thể là: Sản phẩm của Công ty đã giành nhiều giải thưởng lớn như Cúp Vàng thương hiệu và nhãn hiệu vàng năm 2006, Giải thưởng Rồng Vàng năm 2007, danh hiệu “Doanh nhân Tâm và Tài lần thứ nhất”.

Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Túi Giấy Xi Măng Chất Lượng Cao / 2023

Xi măng là vật liệu xây dựng tạo nên chất kết dính giữa những viên gạch, bê tông với nhau, có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng các công trình. Để đảm bảo xi măng có độ dính và mịn nhất chúng ta nên lựa chọn túi giấy xi măng an toàn, chất lượng tốt nhất và ngăn cản mọi tác động từ bên ngoài đến xi măng.

Tiêu chí lựa chọn túi giấy xi măng bền và đẹp

Vai trò của những chiếc túi xi măng không những bảo vệ chất lượng của xi măng mà còn giúp cho khách hàng dễ nhận ra thương hiệu và đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng này. Xi măng dễ bị giảm chất lượng khi bị nước và không khí tác động vào, nguyên nhân chính là do túi xi măng không đảm bảo tiêu chí an toàn và quá mỏng so với quy định.

Túi xi măng bền và đẹp chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thu hút dành cho khách hàng quan tâm chú ý hơn về loại xi măng được chọn. Mỗi túi xi măng có trọng lượng từ 5kg-10kg, nếu túi bọc bên ngoài không được may chắc chắn và an toàn sẽ làm cho túi dễ bị rách trong quá trình vận chuyển.

Túi xi măng chất lượng cao được thiết kế 2 lớp bao gồm lớp ni lông ở bên trong và lớp giấy ở bên ngoài để giảm chi phí sản xuất nhưng lại đảm bảo được sự bền bỉ tốt nhất cho mỗi túi xi măng của chúng ta.

Mua túi xi măng giá rẻ ở đâu?

Túi giấy xi măng của Vina Print được thiết kế chắc chắn, bền đẹp với những đường may đóng túi cẩn thận, kỹ càng. Túi giấy xi măng của chúng tôi được các đại lý luôn tin tưởng, ưu tiên lựa chọn để tạo nên sự uy tín cho khách hàng. Chất lượng xi măng được quyết định bởi lớp bảo vệ bên ngoài chính vì vậy chúng ta không nên chủ quan về chất lượng của những túi xi măng.

Túi xi măng giấy hiện nay được bán rất chạy trên thị trường do có nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu túi khác đồng thời thân thiện với môi trường và bền bỉ theo thời gian. Mẫu túi này đứng đầu xu hướng sản xuất của tất cả các đại lý hiện nay, tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho mỗi thương hiệu.

Vai trò của những chiếc túi xi măng giấy ngày càng quan trọng, dần thay thế các mẫu túi nhựa, túi ni lông,…giá thành túi giấy khá rẻ, mang đến doanh thu cao cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Vinaprint ngay từ hôm nay để được chúng tôi báo giá chính xác khi in túi giấy xi măng cao cấp!

Cập nhật thông tin chi tiết về Xi Măng Phúc Sơn Bị Tố Chất Lượng Không Đạt Chuẩn? / 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!