Xu Hướng 6/2023 # Ý Nghĩa Về Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng Trong Phong Thủy # Top 10 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ý Nghĩa Về Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng Trong Phong Thủy # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Về Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng Trong Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Đôi nét về tượng tỳ hưu mạ vàng 

– Theo quan niệm văn hóa của phương đông thì tỳ hưu là linh vật rất được coi trọng. Từ thời xa xưa, tỳ hưu đã là biểu trưng cho sự giàu sang, tiền tài, địa vị. Linh vật này có điểm đặc trưng khác hẳn các loài khác là chỉ ăn của cải, vàng, bạc và không ăn thức ăn bình thường, bụng rất to, tròn đầy và không hề có đường hậu môn. Chính vì thế vàng bạc khi vào bụng của nó sẽ không thể thoát được ra ngoài. Linh vật tượng tỳ hưu mạ vàng xưa kia thường được bày trí trong phủ quan lại, vua chúa.

 

Linh vật tượng tỳ hưu mạ vàng được ưa chuộng hiện nay

– Vậy tỳ hưu là loài có thật hay không? Tỳ hưu là loài vật đã được truyền miệng trong dân gian. Trên thực tế có rất nhiều truyền thuyết, sự tích về loài vật này khiến chúng càng được thần kỳ hóa. Tương truyền thời đầu vua Minh Thái Tổ tạo dựng cơ nghiệp gặp vô vàn trở ngại. Bỗng một hôm vua nằm mơ thấy một con vật có hình thù vô cùng kỳ lạ: đầu lân có sừng uy nghiêm, thân to, mông to, có đuôi rậm đứng ngay ở trước cung điện ăn vàng rồi đem vào  cung điện của vua. Theo lý giải của thầy phong thủy thì đó là ý trời muốn giúp vua gây dựng cơ đồ. Nhà vua sai người tạc tượng tỳ hưu, triều Minh trở nên hưng thịnh và phát triển rực rỡ. 

2. Ý nghĩa tượng tỳ hưu mạ vàng trong phong thủy

– Theo miêu tả trong các tài liệu phong thủy thì kỳ lân được kết tinh từ vẻ đẹp, sự quyền lực, dũng mãnh của nhiều loài mãnh thú. Cụ thể là: đầu giống đầu của rồng, hình dáng chân tương tự chân của con lân, nhìn toàn thể giống dáng con sư tử. 

– Tượng tỳ hưu mạ vàng theo phong thuỷ mang đến công danh, may mắn và tài lộc. Lý do là tỳ hưu chỉ có miệng ăn của cải châu báu ngọc ngà nhưng không hề có hậu môn. Vì thế sở hữu tỳ hưu sẽ giúp gia chủ phát đạt, lên nhanh như diều gặp gió, giàu sang và phú quý. 

Linh vật tượng tỳ hưu mạ vàng uy nghi, oai vệ

– Bên cạnh việc ăn các loại của cải, vàng bạc thì linh vật này còn có thể ăn cả những loài tà linh gian ác. Vì vậy, nó có tên gọi khác chính là Tịch và Thiên Lộc. Tỳ hưu sẽ mang lại giàu sang nhưng gia chủ cũng cần phải nỗ lực phấn đấu để tiền bạc bền vững. 

– Ngũ hoàng đại sát được coi là loài phá hoại gây tai ương, ảnh hưởng xấu đến công việc và sức khỏe. Tỳ hưu chính là khắc tinh của loài đáng sợ ấy. Sở hữu món

quà tặng mạ vàng

này sẽ giúp bạn hóa giải được vận xấu do Ngũ hoàng đại sát mang lại.

3. Cách bài trí tượng tỳ hưu

– Tượng tỳ hưu mạ vàng tốt như vậy nhưng không phải ai cũng nắm được cách bày trí hợp lý. Nếu đặt tượng tại nơi không phù hợp có thể sẽ gây họa đối với gia chủ. 

– Bạn nên bố trí tượng tỳ hưu ở nơi hướng ra phía cửa chính. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý là không được đặt tượng quay đầu vào phía trong nhà. Nơi lý tưởng đặt tương là những địa điểm sạch sẽ, cao ráo như: phòng khách, két tiền, sảnh chính công ty, cửa hàng… 

– Trong trường hợp nhà nằm ở hướng ngũ hoàng đại sát thì bạn nên đặt 2 tượng tỳ hưu mạ vàng nằm ngay cửa chính, hướng về phía ánh sáng. Việc làm này có thể giúp gia chủ hóa giải sát khí do ngũ hoàng đại sát gây ra.

– Nếu có điều kiện thì bạn nên bày trí tượng tỳ hưu theo đôi sẽ mang hiệu quả phong thủy tích cực. Đặc biệt bạn cần chú ý đến phần sừng và răng của tỳ hưu xem có bị mẻ, sứt hay không bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy. 

– Những điểm lưu ý khi trưng bày món

quà tặng mạ vàng

này: bạn không nên đặt tượng tỳ hưu ở vị trí nằm đối diện với gương treo tường. Lý do là tính quang sát của gương sẽ làm cho tài lộc tiêu tan. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy thì tượng này cũng không được để nằm đối diện giường ngủ vợ chồng. Đây được coi là hành động bất kính, không tôn trọng tượng linh vật.

4. Nên tặng tượng tỳ hưu mạ vàng cho ai

Tượng

tỳ hưu mạ vàng có ý nghĩa rất lớn, phù hợp với mọi đối tượng. Trong đó, món quà tặng mạ vàng này cực kỳ thích hợp đối với những người buôn bán, kinh doanh, doanh nhân… chính vì thế đây sẽ là món quà tặng lý tưởng dành cho cấp trên, đối tác, khách hàng… trong những dịp quan trọng. 

 

Linh vật tượng tỳ hưu mạ vàng

phù hợp với mọi đối tượng

Tỳ Hưu Là Con Gì ? Ý Nghĩa Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

Tỳ hưu là con gì ? Tỳ hưu tên tiếng anh tên gì ?

là linh thú có đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bọc bởi lớp vẩy toàn rồng, trên đầu có sừng, trên lưng có cánh. Theo nhân gian thì tỳ hưu có 2 loại khác nhau đó là :

+ Thiên lộc : là giống tỳ hưu có dáng uy phong, bụng, mông to. Miệng rộng trên đầu có 2 sừng. Thức ăn của tỳ hưu này là vàng, bạc, châu báu. Ý nghĩa của nó là bảo vệ của cải, mang tới sự giàu sang cho giả chủ.

+ Tịch tà : giống tỳ hưu này có miệng luôn há bên ngoài, toát lên sự dữ tợn và có duy nhất 1 sừng trên đầu. Ý nghĩa của nó chuyên hàng yêu ma, thu phục ma quái. Thức ăn của nó là sinh khí của yêu ma. Ý nghĩa của nó là xua đuổi tà ma, mang lại bình an cho gia chủ.

+ Tỳ hưu tên tiếng anh là pixiu

+ Theo truyền thuyết kể lại loài rồng có 9 người con bao gồm: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Có cho mình thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà bất kỳ người con nào của loài rồng không có được. Vẻ đẹp của linh vật Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất trong tất cả các loài khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Tuy đẹp như thế nhưng Tỳ hưu lại có 1 khuyết điểm đó là khi sinh ra Tỳ Hưu đã không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ tài lộc.

+ 1 truyền thuyết khác còn cho rằng khi gặp khó khăn về vấn tiền bạc lo quốc sự, Minh Thái Tổ trong việc tạo lập nghiệp, ngân khố nhà Minh gần như không có, nhà vua bắt đầu lo lắng không yên. Vì quá lo lắng, đêm đêm về hay nằm mơ, trong giấc mơ đó thì nhà vua đã thấy một con linh vật to lớn, đầu giống đầu sư tử, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện đang ra sức nuốt những thỏi vàng. Sự xuất hiện của giấc mơ kỳ lạ đó, nhà vua đã mời thày phong thủy về tìm hiểu chuyện và biết được khu vực xuất hiện con ấy là cung tài, đất đó là linh thiêng. Vua đã cho xây dựng 1 cổng thành trên trục Bắc, đường dẫn vào khu , ngay chỗ Tỳ Hưu xuất hiện. Sau đó, nhà vua làm tượng tỳ hưu bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao ở khu “Tài môn”, từ đó thời đại nhà Minh mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có. Vì theo người Hồng Kông thì chữ “Vương” thêm một dấu chấm thì thành chữ “Ngọc”, chính vì thế mà Tỳ Hưu làm bằng “ngọc” sẽ đem lại nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

+ Một truyền thuyết khác về tỳ hưu nữa đó là khi Thương Hiệt thời thương cổ đi tìm dấu vết các loài để chế ra chữ viết có bắt gặp một vết chân lạ. Ông tìm hiểu qua một người thợ săn thì đó là con tỳ hưu. Người thợ săn cho hay loài thú này rất hung dữ và ít khi xuất hiện.

Đến khi Hòa Thân bị giết thì quan quân đã tá hỏa khi thấy tài sản Hòa Thân bị tịch thu còn gấp 10 lần nhà vua đang có. Hòa Thân có 2 vật trấn trạch được cất giấu trong hòn giả sơn là con Tỳ Hưu và chữ Phúc do chính vua Khang Hy viết tặng bà nội, nhân ngày mừng thượng thọ. Khi đập vỡ hòn giả sơn, các quan mới phát hiện trong núi đá ấy có con Tỳ Hưu, mà con Tỳ Hưu của Hòa Thân to hơn Tỳ Hưu của vua. Ngọc để tạc con Tỳ Hưu của Hòa Thân là ngọc phỉ thúy xanh lý mát rượi, trong khi vua chỉ dám tạc bằng bạch ngọc. Bụng và mông con Tỳ Hưu của Hòa Thân to hơn bụng, mông con Tỳ Hưu của vua và như thế khiến Hòa Thân nhiều vàng bạc hơn vua.

Ý nghĩa của Tỳ hưu phong thủy trong đời sống hàng ngày

Để hiểu được ý nghĩa của Tỳ hưu thì phải dựa vào hình dáng của tỳ hưu:

+ Tỳ hưu tịch tà : tỳ hưu chỉ có 1 sừng, bên ngoài của tỳ hưu này vô cùng hung dữ, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu này chuyên đi diệt tà ma, ác quỷ nên ý nghĩa của nó là trừ tà cực kỳ tốt. Dùng tỳ hưu 1 sừng giúp người đeo xua đuổi tà ma, quỷ ám, luôn giữ được bình an trong cuộc sống.

+ Tỳ hưu thiên lộc : Đây là con tỳ hưu 2 sừng, không hung dữ như loài 1 sừng. Hình dáng của loài này vô cùng uy phong, lẫm liệt, miệng há to, chân cũng như bụng rất to. Loài này chuyên ăn vàng, ăn bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Dùng tỳ hưu 2 sừng giúp gia chủ chiêu tài lộc, làm ăn thuận lợi ngày càng thăng tiến, phát đạt.

Vận may hoàn toàn có thể mang tới cho bạn những sự giàu có nếu bạn biết nắm bắt kịp thời thì mới đổi số và thăng hoa được. Còn nếu người cũng mua tỳ hưu về để cầu mong tiền bạc tới với mình mà lại lười biếng không làm ăn gì thì cũng vô cùng khó.

Hiện nay ngoài tỳ hưu là linh vật phong thủy để chiêu tài lộc ra thì và cũng là linh vật được nhiều người sử dụng để chiêu tài lộc và hóa giải thị phi.

Những người đi làm công ăn lương nếu thấy sự nghiệp khó khăn, khó thăng tiến thì sử dụng tỳ hưu cũng giúp công việc trở nên tốt hơn, được lòng sếp hơn.

Cách bày/ đặt tỳ hưu như thế nào cho hợp phong thủy

Đặt tỳ hưu trong phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân, két sắt

Phòng khách, phòng làm việc là những nơi đón tiếp khách hàng ngày, chính vì thế nó là bộ mặt của gia chủ. Phòng khách, phòng làm việc sinh khí, thịnh vượng thì thuận lợi cho công việc, kinh doanh của gia chủ. Dùng Tỳ hưu mang ý nghĩa chiêu tài, hóa giải kỵ tà đặt ở phòng khách phòng làm việc giúp cho phòng khách, phòng làm việc trở nên hút tài lộc hơn.

+ Trước khi đặt thì xem cung tài nằm ở đâu thì hãy đặt tỳ hưu ở đó.

+ Đặt Tỳ hưu ở cung Tài hoặc vị trí sang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, chỗ quầy thu ngân. Hướng của tỳ hưu phải quay ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

+ Đặt Tỳ hưu có thể để cạnh bàn tivi nhìn chúng rất là sang chảnh và hợp phong thủy.

+ Đặt tỳ hưu gần ghế ngồi phòng khách hoặc đặt nó ở chiếc ghế đơn cạnh bàn uống nước giúp gia chủ hút nhiều tài lộc.

Đặt tỳ hưu trên ban thờ thần tài, ông địa hút nhiều tài lộc

Ban thờ thần tài là nơi thờ cúng quan trọng của rất nhiều gia đình hiện nay đặc biệt là những gia đình đang kinh doanh buôn bán. Như chúng ta đã biết thì tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc rất mạnh mẽ chính vì thế khi đặt Tỳ hưu trên ban thờ Thần tài sẽ giúp ban thần tài có nhiều sinh khí, tài lộc hơn :

+ Theo các chuyên gia phong thủy thì để đặt Tỳ hưu đúng hướng để hút tài lộc và hóa giải Ngũ hoàng đại sát thì phải đặt tỳ hưu đúng phương vị của ban thờ Thần tài.

+ Để đặt tỳ hưu đúng phương vị thì các bạn cần xác định phương vị Ngũ hoàng đại sát đáo tọa trong năm đó là hướng nào. Khi phương vị ngũ hoàng đại sát bay tới, ta đặt 2 con tỳ hưu phía sau cửa chính, đầu tỳ hưu hướng phía trước để có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

+ Nếu dùng tỳ hưu để hóa giải Ngũ hoàng đại sát thì nên dùng tỳ hưu bằng đồng vì theo nguyên lý ngũ hành, ngũ hoàng đại sát thuộc mệnh thổ nên dùng vật phẩm phong thủy mệnh kim để khắc chế.

Những điều kiêng kị khi bày trí Tỳ hưu

+ Không đặt Tỳ hưu từ ngoài quay vào trong nhà, phải đặt từ đầu Tỳ hưu quay ra ngoài.

+ Không quay Tỳ hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ hưu rất kỵ.

+ Không đặt trong phòng ngủ vì đặt trong phòng ngủ sẽ không có lợi cho bản thân.

+ Không cho tỳ hưu khi đang bày trong phòng khách hoặc đang đeo trên người vì như thế sẽ tán lộc, chuyển từ người này sang lần khác.

Khai quang Tỳ hưu như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm có linh vật tỳ hưu, tuy nhiên để phát huy được tài lộc thì bắt buộc vật phẩm phải được khai quang điểm nhãn.

Chọn ngày khai quang cho Tỳ hưu

+ Chọn những ngày khai quang thứ nhất phải hợp với tuổi, mệnh của gia chủ. Điều này cần được thày phong thủy hoặc thày cúng tư vấn thêm.

+ tránh khai quang những ngày sát chủ, con nước, nguyệt kỵ, … điều này sẽ rước họa vào thân.

+ chọn giờ đẹp để khai quang (tham khảo ý kiến thày phong thủy hoặc thày cúng)

+ Kiêng khai quang vào tháng cô hồn (tháng 7 âm)

Khi chọn được ngày khai quang rồi tiến hành khai quang cho Tỳ hưu như sau

Bước 1: Khi tiến hành khai quang cho Tỳ hưu tại nhà, gia chủ đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài

Bước 2: Gia chủ đứng phía sau Tỳ hưu kết hợp 2 bàn tay chắp vào hình dấu + và nhắm mắt, cầu ước nguyện mình mong muốn, thành tâm.

Bước 3: Khi cầu xong tiến hành quay Tỳ hưu về phía mình.

Bước 4: Lấy khăn bông thấm 1 chút nước chè điểm vào 2 mắt của Tỳ hưu, lặp đi lặp lại 3 lần liên tiếp.

Bước 5: Dùng tay trái giữ chắc Tỳ hưu, tay phải xoa đầu Tỳ hưu, xóa từ trước ra sau, lặp đi lặp lại 3 lần.

Bước 6: Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ hưu để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Khi khai quang xong cho tỳ hưu thì để linh vật lúc nào cũng có sinh khí và liêng thiêng hơn thì nên sử dụng gói . Đây là bảo vật của dân gian bao gồm 7 đồ : vàng, bạc, ngọc trai, hổ phách, mã não, san hô đỏ, ngọc thỉ phí. Cốt thất bảo chuyên để nạp cốt bát hương, cốt tượng, cốt cho linh vật rất linh ứng và hiệu nghiệm.

Cách chọn Tỳ hưu theo mệnh hợp phong thủy

Để sở hữu cho bản thân 1 con tỳ hưu thì không khó vì hiện nay trên thị trường bán rất nhiều. Chọn lựa tỳ hưu để phát huy công dụng của nó thì phải hợp mệnh, hợp tuổi, hợp chất liệu, đúng hướng.

Người mệnh kim hợp với màu trắng, nó thể hiện sự thuần khiết, tinh khiết tạo nên sự hòa hợp. Mệnh Kim cũng hợp với màu vàng, xám. Không sử dụng màu đỏ và màu hồng.

Những loại tỳ hưu hợp với mệnh Kim : tỳ hưu vàng, tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng, tỳ hưu bạc, tỳ hưu gỗ, tỳ hưu đồng, tỳ hưu đá mắt hổ.

Người mệnh Thủy hợp với mệnh Thủy nên chọn để bàn màu trắng, tỳ hưu xanh nước biển, màu đen.

Những loại tỳ hưu phù hợp với mệnh Thủy : Tỳ hưu bọc bạc, tỳ hưu ngọc thỉ phí, tỳ hưu thạch anh đen, …

Những người mệnh mộc hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.

Người mệnh mộc sử dụng đá tỳ hưu tự nhiên như tỳ hưu ngọc phỉ thúy, tỳ hưu ngọc bích, tỳ hưu sapphire xanh, …

Người mệnh hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím tương ứng với các loại tỳ hưu như tỳ hưu ngọc huyết, tỳ hưu ruby nam phi, tỳ hưu thạch anh tím, tỳ hưu cẩm thạch huyết, tỳ hưu chỉ đỏ….

Người mệnh thổ hợp với màu vàng, màu đỏ, màu nâu tương ứng với các loại tỳ hưu được làm từ vàng, gỗ hương, mạ vàng, vàng tây, vàng ta, …

Các loại tỳ hưu – Kèm hình ảnh

Tượng Rắn Mạ Vàng, Linh Vật Người Tuổi Tỵ Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?

Rắn cũng chính là một đại diện trong bộ lịch 12 con giáp của người Việt. Người sinh năm Rắn hay năm Tỵ, thường mua linh vật Rắn phong thủy mạ vàng để trưng trong nhà hoặc tại nơi làm việc.

Ý nghĩa phong thủy khi bài trí tượng Rắn mạ vàng

Biểu tượng của sự tài lộc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt một bức tượng rắn tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ hút được nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, phát triển. Vì vậy, đây là quà tặng phong thủy được rất nhiều người yêu thích.

Sở dĩ tượng Rắn phong thủy được coi là biểu tượng của tài lộc bởi trong 12 con giáp, chỉ có duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ để phát triển hơn. Hành động đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

Công năng bảo vệ gia chủ và gia đình

Biểu tượng rắn trong văn hóa các quốc gia được coi là một vị thần. Người Ấn Độ tôn sùng thần Rắn Naga – đại diện cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới. Còn ở Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho đời sống của cư dân vốn gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước.

Rắn có khả năng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, xua đuổi tà khí và những điều không may mắn. Rắn có khả năng phun nọc độc để hạ gục đối phương. Nếu được thờ cúng linh thiêng, rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với các thế lực xấu bên ngoài, ngăn chặn tà ma để mang lại bình an.

Linh vật của những người kinh doanh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Cách di chuyển khéo léo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nhanh nhẹn, quyết liệt trong động tác bắt mồi của rắn tượng trưng cho sức mạnh, phong thái của những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị gia, làm quà đối ngoại vô cùng thích hợp.

Thương gia, doanh nhân, người buôn bán thường đặt mua Tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong nhà, cơ quan hay phòng làm việc để linh vật này phát huy hết ý nghĩa phong thủy, làm ăn mua bán thuận lợi, công việc phát triển, tránh bị kẻ gian hãm hại hay những điều không may xảy ra.

Đặc biệt, người thuộc tuổi Dậu, Tỵ, Sửu hoặc là nhị hợp các tuổi Tỵ – Thân, tượng Rắn phong thủy mạ vàng lại càng phát huy được công dụng của linh vật sức mạnh này.

Địa chỉ mua tượng Rắn phong thủy mạ vàng

Khách hàng nên tham khảo tư vấn của những người có chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy trước khi quyết định mua tượng Rắn phong thủy mạ vàng. Bởi rắn là linh vật tượng trưng cho cả hai mặt thiện – ác. Nếu mua và bài trí tượng Rắn mạ vàng không hợp phong thủy, tuổi, mệnh và kém chất lượng sẽ được coi là hành động không tôn trọng các vị thần.

Hình ảnh thực tế của tượng Rắn phong thủy mạ vàng – thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu mua tượng linh vật Rắn phong thủy mạ vàng có thể đến hai địa chỉ sau: Số 133 Thái Hà, P. Trung Liệt, Quận Đống Đa và Số 59C Bà Triệu, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm để tham khảo trực tiếp sản phẩm và tư vấn từ đội ngũ nhân viên Golden Gift Việt Nam – thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp, tiên phong trong công nghệ mạ vàng hiện nay.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam còn có mặt tại Thành phố Vũng Tàu, Phú Thọ. Chi tiết liên hệ: 090 368 1551

Ý nghĩa tượng rắn trong phong thuỷ

Linh vật phong thuỷ của người tuổi Tỵ

Tác dụng của tượng rắn trong phong thuỷ

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Mua tượng rắn phong thuỷ mạ vàng ở đâu?

Tượng rắn phong thuỷ hợp với tuổi nào?

Thu Trang/ Golden Gift Việt Nam

Tỳ Hưu Màu Đỏ Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

Truyền thuyết khác lại nói Tỳ hưu là con út của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh. Tỳ hưu không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng vậy nên sau khi sinh vài ngày đã qua đời. Ngọc Hoàng rất lấy làm xót thương nên đã cho Tỳ hưu trở lại nhân gian. Từ đó Tỳ hưu được làm thần giữ của trong nhà. Lý do vì tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc. Đặc biệt do không có hậu môn nên khi ăn bao nhiêu vào miệng của cải sẽ tích tụ lại.

Trong phong thủy màu đỏ là màu tương sinh tương hợp của những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hiện nay trào lưu trưng bày hay đeo linh vật Tỳ hưu phong thủy ngày càng nhiều. Nhưng có nhiều người khi sở hữu mà vẫn chưa biết được Tỳ hưu màu đỏ có ý nghĩa gì.

Về màu sắc: tỳ hưu đá màu đỏ với ý nghĩa mang đến nhiều hỷ sự, chiêu tài hút lộc vận may. Nó có thể chống lại tà ác, bài trừ các chướng ngại trong việc cầu tài.

Hút tiền tài: Nhất là những người đang kinh doanh cần sở hữu cho riêng mình 1 cụ tỳ hưu màu đỏ. Nó sẽ giúp chủ nhân may mắn, làm ăn thuận lợi và gặp nhiều thuận lợi trong công việc hơn hơn.

2. Công dụng của tỳ hưu màu đỏ trong phong thủy

Công dụng hóa giải “Ngũ hành đại sát” : các bạn có biết là gì ? Đây chính những loài vật sát tinh trong phong thủy. Chúng mang đến rất nhiều những điều xui xẻo, bất lợi cho gia đình. Nhưng Ngũ hành đại sát sẽ được hóa giải nếu gặp tỳ hưu đá màu đỏ. Do vật phẩm phong thủy này có thể mang đến nhiều vận may cho con người.

Tránh tà ma: Tỳ hưu có những điểm đẹp nhất của nhiều loài vật khác nhau như: Đầu mang đầu rồng, thân sư tử, có sừng, có cánh trông rất dữ tợn. Nó chuyên hút tinh huyết của ma quỷ do đó nó có tác dụng hộ mệnh. Tỳ hưu màu đỏ giúp vận mạng của con người sẽ tốt hơn, được bảo vệ hơn. Đuổi tà ma quỷ dữ, tà khí và có công dụng bảo vệ chủ nhân tránh các điềm xui có thể xảy ra. Khiến sự việc thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Nên chọn mua tỳ hưu màu đỏ như thế nào để có tác dụng tốt nhất? Câu trả lời là bạn nên kiếm mấy cụ mông càng “To” càng tốt. Bởi vì Tỳ hưu ăn nhiều nhưng không có hậu môn nên khi ăn vàng bạc vào sẽ không làm thất thoát đi. Vì thế nên chọn mấy cụ mông “Nhỏ” thì sức hút rất yếu, không mang nhiều tài lộc.

Chọn mua Tỳ hưu đỏ phù hợp với mệnh của mình. Màu đỏ tương hợp với người có cung mệnh Hỏa và tương sinh với người mệnh Thổ.

Một điều nữa là tối kị đeo Tỳ Hưu đá nhân tạo như là các loại đá bột ép, đá làm từ nhựa chúng sẽ mang điềm xấu đến cho bạn và gia đình.

4. Hướng dẫn đặt tỳ hưu hợp với tuổi đúng phong thủy

Bạn có thể đặt tỳ hưu ở cung Tài hoặc đặt ở vị trí trang trọng trong phòng khách, trên két sắt, phòng làm việc, tại quầy thu ngân nhưng lưu ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

Không được đặt Tỳ hưu xông chính môn (từ bên ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu quay ra ngoài.

Không đặt Tỳ hưu đối với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.

Không quay Tỳ hưu vào gương vì gương có quang sát nên rất kỵ.

Không được đem cho hoặc tặng tỳ hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người. Nếu không thì tài lộc của bạn sẽ bị chuyển sang người khác.

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn Tỳ Hưu phong thủy như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua Tỳ Hưu phong thủy về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn Tỳ Hưu phong thủy như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Bài viết này Siêu thị phong thủy JOCA đã trình bày cụ thể những ý nghĩa của tỳ hưu màu đỏ mang lại. hy vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ rất hữu ích cho mọi người. Nếu bạn có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Về Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng Trong Phong Thủy trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!